Vingroup khởi công dự án 600 tỷ đồng tại Hải Phòng

Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển bất động sản Hải Phòng và Công ty cổ phần Vincom Retail – Tập đoàn Vingroup vừa tổ chức lễ khởi công dự án Vincom Lê Thánh Tông - Hải Phòng. Đây là dự án quy mô lớn và đẳng cấp, hứa hẹn mang tới một địa chỉ mua sắm, vui chơi và sinh sống tiêu chuẩn mới cho người dân tại Hải Phòng và khu vực Đông Bắc.

Lễ khởi công dự án Vicom Lê Thánh Tông - Hải Phòng.Lễ khởi công dự án Vicom Lê Thánh Tông - Hải Phòng.

Dự án tổ hợp TTTM Vincom Lê Thánh Tông - Hải Phòng tọa lạc tại số 4 - 5 - 7, đường Lê Thánh Tông, quận Ngô Quyền - ngay khu vực trung tâm sầm uất nhất Thành phố. Đây cũng là điểm giao thương thuận lợi với việc kết nối trực tiếp với tuyến đường trung tâm Trần Phú và tiếp cận thuận tiện nút giao thông ngã 6 Lê Lợi, Lê Hồng Phong, Điện Biên Phủ, Đà Nẵng.

Dự án có tổng diện tích sàn lên tới gần 48.000m2, được thiết kế bao gồm TTTM hiện đại “tất cả trong một” va khu nhà ở thương mại “Shop House” theo tiêu chuẩn quốc tế quy mô lớn hàng đầu Hải Phòng. Trong đó, TTTM Vincom Lê Thánh Tông - Hải Phòng có diện tích sàn gần 20.000m2 với kiến trúc theo phong cách Hoàng gia Châu Âu sang trọng.

Dự kiến khi đi vào hoạt động, nơi đây sẽ là địa chỉ quy tụ các thương hiệu nổi tiếng về thời trang, tiêu dùng, giải trí, ẩm thực, khu hoạt động giáo dục hướng nghiệp, rạp chiếu phim… phục vụ các nhu cầu vui chơi và mua sắm của người dân. Đặc biệt, khu Shop House, nhà ở thương mại của dự án Vincom Lê Thánh Tông - Hải Phòng chính là điểm độc đáo nhất của dự án.

Với diện tích sàn lên đến 28.000m2, khu Shop House bao gồm 47 lô với 6 loại nhà, gồm các không gian kinh doanh, sinh hoạt, thư giãn và đặc biệt là những khoảng xanh được lồng ghép khéo léo, mang đến cho khách hàng môi trường sống không chỉ tiện nghi mà còn là những cơ hội kinh doanh thuận lợi nhất.

Việc kết hợp mô hình TTTM với khu phức hợp nhà ở thương mại Shop House hứa hẹn đưa Tổ hợp Vincom Lê Thánh Tông - Hải Phòng trở thành điểm đến vui chơi giải trí độc đáo của thành phố, nơi mang đến cho khách hàng những sản phẩm và thời trang có xu hướng mới nhất; đồng thời cũng là sự lựa chọn an cư tốt nhất.

Dự án Vincom Lê Thánh Tông là dự án khởi đầu của tập đoàn Vingroup tại thành phố Hải Phòng. Với tổng vốn đầu tư gần 600 tỷ đồng, nơi đây được kỳ vọng sẽ là một công trình đẹp, hữu ích với người dân góp phần cho sự phát triển kinh tế - văn hóa của thành phố và khu vực. 

Cũng trong thời gian này, Tập đoàn Vingroup đã đưa vào hoạt động TTTM Vincom Thủ Đức - TPHCM. Đây là TTTM đầu tiên của Vingroup khánh thành trong năm 2015, mở đầu cho chiến lược phát triển 25 TTTM Vincom và Vincom Mega Mall trên toàn quốc của Vingroup tại 19 tỉnh thành là Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Biên Hòa, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Việt Trì…. vừa được công bố.

(Thanh Huyền)