Vingroup khởi công tổ hợp Vincom Rạch Giá

Tập đoàn Vingroup vừa khởi công dự án TTTM Vincom đầu tiên tại thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang. Được thiết kế theo mô hình tiêu chuẩn của các TTTM Vincom đã thành công trên cả nước, Vincom Rạch Giá hứa hẹn sẽ trở thành một điểm đến mới của tỉnh Kiên Giang và khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Lễ khởi công dự án Vincom Rạch Giá diễn ra ngày 12/10.Lễ khởi công dự án Vincom Rạch Giá diễn ra ngày 12/10.

Dự án Vincom Rạch Giá tọa lạc tại giao điểm của Đường 3/2, Tôn Đức Thắng, Đường Cổ Bắc, thuộc khu vực trung tâm mới của thành phố Rạch Giá, Kiên Giang. Tổ hợp bao gồm 2 hạng mục chính là Trung tâm thương mại (TTTM) và khu nhà ở thương mại Vincom Shophouse trên tổng diện tích sàn thương mại gần 33.000m2.

Trong đó, TTTM Vincom Rạch Giá có diện tích mặt sàn thương mại hơn 15.000m2 với 5 tầng nổi và 1 tầng hầm. Vincom Rạch Giá được phát triển theo mô hình “Một điểm đến - Mọi nhu cầu”, quy tụ các thương hiệu nổi tiếng về thời trang, tiêu dùng, ẩm thực; khu vui chơi hướng nghiệp dành cho thiếu nhi, rạp chiếu phim… Khi đi vào hoạt động, nơi đây sẽ là địa chỉ yêu thích đáp ứng các nhu cầu đa dạng về mua sắm, vui chơi giải trí và ẩm thực của người dân và du khách.

Bên cạnh TTTM, điểm nhấn độc đáo của dự án là khu nhà ở thương mại Vincom Shophouse. Vincom Shophouse là mô hình mới đang được áp dụng thành công ở nhiều địa phương, nổi bật nhờ kết hợp hoàn hảo giữa mô hình TTTM hiện đại với khối nhà ở thương mại, tạo nên một quần thể kiến trúc hài hòa và tối đa hóa hiệu quả kinh doanh.

Lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường phía Nam, Vincom Shophouse Rạch Giá có tổng diện tích sàn lên tới 17.500m2. Bên cạnh sự kết hợp giữa nhà ở và kinh doanh hiệu quả, Vincom Shophouse còn mang đến cho khách hàng môi trường sống hoàn hảo với những khoảng xanh khéo léo xen kẽ vào không gian chung.

Dự kiến khi dự án hoàn thành trong năm 2016, tổ hợp Vincom Rạch Giá hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến mới, mang đến cho Rạch Giá và Kiên Giang những sản phẩm dịch vụ thời thượng, theo xu hướng mới; đồng thời mở ra cơ hội kinh doanh và an cư tốt nhất.

(Thanh Huyền)