Z.com trở thành nhà tài trợ đội tuyển bóng đá Việt Nam

Sáng nay (11/3), Z.com - Thương hiệu đang được Tập đoàn GMO Internet triển khai trên toàn thế giới đã ký kết hợp đồng với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và trở thành nhà tài trợ chính của Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Đây cũng sẽ là nhà tài trợ riêng cho cầu thủ Công Phượng.

Đại diện VFF và Z.com tại lễ ký kết hợp đồng sáng 11/3.Đại diện VFF và Z.com tại lễ ký kết hợp đồng sáng 11/3.

Theo đó, Z.com chính thức trở thành nhà tài trợ mới của: Đội tuyển quốc gia nam, đội tuyển quốc gia nữ và đội tuyển U23 quốc gia. Giá trị và thời hạn của bản hợp đồng không được tiết lộ, nhưng với việc trở thành nhà tài trợ chính cho đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, Z.com sẽ có lợi về mặt thương hiệu khi được đưa logo lên các biển quảng cáo trên sân trong trận đấu trong nước mà đội tuyển tham dự và đưa logo lên đồng phục luyện tập của đội tuyển.

Z.com là thương hiệu triển khai toàn cầu của Tập đoàn GMO Internet - công ty đang niêm yết tại Sở giao dịch Chứng khoán Tokyo (TSE 1). Tại Nhật Bản, Z.com đang triển khai tổng hợp các loại dịch vụ về Internet như cung cấp cơ sở hạ tầng Internet, cho thuê máy chủ số một thị phần Nhật Bản, kinh doanh trong lĩnh vực chứng khoán Internet, giao dịch ngoại hối. Tại châu Á, công ty này đang triển khai hoạt động chính là dịch vụ cơ sở hạ tầng Internet. Tại Việt Nam, thông qua Công ty thành viên GMO Runsystem đã triển khai các dịch vụ về cơ sở hạ tầng Internet từ tháng 4/2012 và dựa trên nền tảng đó cũng đã bắt đầu triển khai dịch vụ mang thương hiệu Z.com từ tháng 10/2015.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, đại diện Z.com cho rằng, bóng đá được coi là môn thể thao được sự quan tâm của toàn dân tại Việt Nam. Các cầu thủ của đội tuyển bóng đá quốc gia luôn đem lại nụ cười và sự cảm kích cho rất nhiều người. Đây cũng chính là tâm niệm mà Z.com đang hướng tới trong tương lai nên Z.com quyết định trở thành nhà tài trợ chính của đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Cũng trong ngày 11/3, Z.com đã ký kết hợp đồng tài trợ riêng với tuyển thủ Nguyễn Công Phượng, hiện đang chơi cho câu lạc bộ bóng đá Mito Hollyhock tại giải bóng đá chuyên nghiệp hạng nhì Nhật Bản. Đại diện của Z.com cũng cho biết, bên cạnh việc triển khai các hoạt động quảng bá cho Z.com tại Việt Nam mà Công Phượng làm hình ảnh đại diện, Z.com sẽ thực hiện các hoạt động cổ vũ cho bóng đá Việt Nam thông qua việc hỗ trợ tại Nhật Bản của cầu thủ này.

(Thanh Huyền)