Giao dịch mua chứng khoán tức thời ngay khi khớp lệnh bán

Thi trường chúng khoán Việt Nam đang có nhiều khởi sắc trong 2 quý đầu năm 2014 và đang ngày càng khẳng định là điểm đến của các nhà đầu tư quốc tế. Nhằm tiếp tục hỗ trợ quý khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình giao dịch, gia tăng sức mua một khi nắm bắt được cơ hội đầu tư, kể từ ngày 15/07/2014, MBKE sẽ chính thức cung cấp tiện ích “Tăng sức mua và ứng trước tự động”.

Ảnh: PV.Ảnh: PV.

Với tiện ích này, nhà đầu tư có thể giao dịch mua chứng khoán tức thời ngay khi lệnh bán khớp mà không cần thực hiện yêu cầu ứng trước. MBKE sẽ ứng trước tự động vào cuối ngày để thanh toán lệnh mua đã khớp trong ngày, do đó nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm sẽ không phải trả phí ứng tiền bán nếu lệnh mua không khớp.

Đăng ký sử dụng dịch vụ: Đăng ký tại quầy giao dịch thuộc hội sở hoặc các chi nhánh của MBKE hoặc đăng ký thông qua giao dịch trực tuyến KE Trade: Mục “Tiện ích” – “Đăng ký HĐ trực tuyến”. Với hình thức này, nhà đầu tư chỉ cần đồng ý với các điều khoản và hoàn tất các bước xác nhận mà hệ thống trực tuyến yêu cầu, không cần phải gửi lại hợp đồng cho MBKE.

Biểu phí ứng trước: MBKE áp dụng mức phí ứng trước 0.038%/ngày, phí tối thiểu là 30.000đồng/một yêu cầu ứng trước. Mức phí được tính trên cơ sở lãi suất công bố của MBKE từng thời điểm và số ngày sử dụng dịch vụ thực tế.

(PV)