HOSE tham dự Hội nghị thường niên về TTCK phái sinh và quyền chọn quốc tế

Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE) vừa cho biết, ngày 26/5/2014, đoàn công tác của HOSE do Tổng Giám đốc Phan Thị Tường Tâm dẫn đầu đã tham dự Hội nghị thường niên về TTCK phái sinh và quyền chọn quốc tế IOMA lần thứ 31 tại Moscow.

Đoàn công tác của HOSE tới thăm và làm việc với CEO và CFO của Sở Giao dịch Chứng khoán Moscow.Đoàn công tác của HOSE tới thăm và làm việc với CEO và CFO của Sở Giao dịch Chứng khoán Moscow.

Theo Sở này, đây là một trong các hoạt động thường niên của Hiệp hội các Sở Giao dịch Chứng khoán thế giới WFE mà HOSE là thành viên chính thức từ tháng 10/2013.

Hội nghị năm nay do Sở Giao dịch Chứng khoán Moscow đăng cai tổ chức, diễn ra từ ngày 26 đến 28/5/2014. 

Trong thời gian tham dự Hội nghị, đoàn công tác của Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh đã đến thăm và làm việc với Sở Giao dịch Chứng khoán Moscow nhằm trao đổi về các cơ hội hợp tác trong tương lai. Trong cuộc trao đổi, ông Alexander Afanasiev, Tổng Giám đốc Sở Giao dịch Chứng khoán Moscow đã chia sẻ một số kinh nghiệm trong việc hợp nhất hai Sở MICEX và RTS, trong đó, có việc thống nhất hệ thống công nghệ và nhân sự...

(PV)