Maybank Kim Eng được vinh danh “Nhà Môi giới khách hàng cá nhân tốt nhất”

Tập đoàn Maybank Kim Eng cùng lúc nhận hàng loạt giải thưởng tại lễ trao giải Định chế tài chính tốt nhất lần thứ 9 do Alpha Southeast Asia tổ chức. Maybank Kim Eng đã được vinh danh “Nhà Môi giới khách hàng cá nhân tốt nhất” tại Malaysia, Thái Lan, Singapore, Philippine, Indonesia và Việt Nam, đồng thời cũng là Nhà môi giới khách hàng định chế tốt nhất tại Malaysia, Philippines và Indonesia.

Ảnh: DH.Ảnh: DH.

Thêm vào đó, Maybank Kim Eng cũng giành luôn giải thưởng đặc biệt dành cho Nhà môi giới tốt nhất khu vực Đông Nam Á - Special Marquee Award for Best Broker in Southeast Asia.

The Alpha Southeast Asia’s Annual Best Financial Institution Awards là giải thưởng thường niên dành cho Định chế tài chính tốt nhất do Alpha Southeast Asia tổ chức. Đây là giải thưởng đầu tiên và duy nhất trong khu vực tập trung vào việc đánh giá các hoạt động cho vay, cung ứng nguồn vốn, kinh doanh ngoại tệ, ngân hàng đầu tư, môi giới chứng khoán, hỗ trợ tài chính cho khối khách hàng Hồi giáo (Islamic finance) , quản lý tài sản, hỗ trợ tài chính và quản lý tiền cho khách hàng. Năm nay, các tổ chức đoạt giải đã được chọn lựa từ hơn 200 đề cử trong khu vực từ các lĩnh vực môi giới chứng khoán, ngân hàng thương mại, ngân hàng đầu tư và một số ngân hàng nước ngoài có chọn lọc đang hoạt động tại khu vực Đông Nam Á.

Nhân sự kiện đặc biệt này ông John Chong, Giám đốc điều hành tập đoàn Maybank Kim Eng đã chia sẻ: “…Chúng tôi rất vinh dự được nhận những giải thưởng uy tín do Alpha Southeast Asia bình chọn. Đây là sự khẳng định cho cam kết lâu dài của chúng tôi trong việc giúp khách hàng nắm bắt và khai thác các cơ hội đầu tư tiềm năng rất lớn trong khu vực. Chúng tôi chắc chắn sẽ không ngừng đổi mới để đem đến cho khách hàng ngày càng nhiều giá trị và để giữ vững vị thế hàng đầu của mình trên toàn khu vực”.

Tập đoàn Maybank Kim Eng cũng mới được nhận giải thưởng Nhà môi giới tốt nhất Philippine, Thái Lan tại FinanceAsia’s Country Awards 2015.

(D.Hồng)