Maybank Kim Eng hợp tác với Công ty Chứng khoán Hàn Quốc Daishin

(eFinance Online) - Tập đoàn Maybank Kim Eng thông báo về việc hợp tác với Daishin Securities, một trong những công ty môi giới chứng khoán hàng đầu của Hàn Quốc nhằm mở rộng sự hiện diện tại thị trường vốn khu vực Châu Á và giúp khách hàng của mình dễ dàng tiếp cận với thị trường chứng khoán Hàn Quốc.
Ảnh minh họa - nguồn: internet.Ảnh minh họa - nguồn: internet.

Dato’ John Chong, Tổng Giám đốc, Tập đoàn Maybank Kim Eng cho biết: "Chúng tôi rất vui được hợp tác với Công Ty Chứng Khoán Daishin để có thể giúp khách hàng của mình tiếp cận với thị trường chứng khoán Hàn Quốc vốn có bề dày phát triển và đa dạng các sản phẩm, là thị trường lớn thứ 6 châu Á và thứ 11 thế giới xét về tổng vốn hóa thị trường ở thời điểm cuối tháng 11/2016. Hàn Quốc nổi tiếng hàng đầu thế giới về sáng tạo trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng, đặc biệt là các sản phẩm truyền thông di động và TV. Họ cũng giữ vị trí quan trọng trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu và Thị trường Chứng Khoán Hàn Quốc là sân nhà của rất nhiều các công ty trong các lĩnh vực này. Là ngân hàng đầu tư mang tầm khu vực, chúng tôi không chỉ giúp đưa các dòng vốn đầu tư vào ASEAN mà còn không ngừng tìm kiếm những ý tưởng, cơ hội đầu tư cho các khách hàng của chúng tôi trong ASEAN và xa hơn nữa”.

Dato’ John Chong cho biết thêm: "Maybank Kim Eng có sự hiện diện sâu rộng nhất trong khu vực Đông Nam Á và việc hợp tác với Công ty Chứng khoán Daishin sẽ giúp chúng tôi mở rộng hoạt động tới cả khu vực Bắc Á. Cùng với các đối tác của chúng tôi là Chứng Khoán Cathay của Đài Loan, Chứng Khoán Mizuho của Nhật Bản, cũng như sự hiện diện của chúng tôi tại Hồng Kông, giờ đây hoạt động của chúng tôi đã bao phủ toàn bộ các thị trường vốn quan trọng của châu Á. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi chiến lược hình thành các liên minh phi vốn chủ sở hữu với các đối tác mạnh để mở rộng sang các thị trường mới phù hợp".

Maybank Kim Eng là ngân hàng đầu tư được sở hữu hoàn toàn bởi Maybank, một trong những tập đoàn ngân hàng hàng đầu Châu Á và là ngân hàng có tổng tài sản lớn thứ tư Đông Nam Á. 

(DH)