Maybank Kim Eng khai trương hội sở mới

Hôm nay, Công ty Chứng khoán Maybank Kim Eng đã chính thức làm lễ khai trương hội sở mới tại Trung tâm Thương mại Vincom TP. Hồ Chí Minh. Với diện tích gần 1.000m2 mặt bằng, trang bị đồng bộ, đầy đủ phòng ban nghiệp vụ, có cả sự hiện diện của phòng giao dịch ngân hàng đối tác Eximbank, Maybank Kim Eng đem đến cho nhà đầu tư một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt về mô hình sàn chứng khoán hiện đại.

Maybank Kim Eng khai trương hội sở mới tại TP. Hồ Chí Minh. Ảnh: D.Hồng.Maybank Kim Eng khai trương hội sở mới tại TP. Hồ Chí Minh. Ảnh: D.Hồng.

Ông Lê Minh Tâm, Tổng Giám đốc Công ty Chứng khoán Maybank Kim Eng cho biết: “Với cách tiếp cận luôn lấy nhà đầu tư là trọng tâm, chúng tôi đã chọn phong cách thiết kế hiện đại nhằm giúp cho khách hàng luôn có được cảm giác thân thiện, thoải mái nhất  khi đến giao dịch đồng thời tạo bầu không khí làm việc gần gũi và hiệu quả cho các nhân viên của chúng tôi. Với đội ngũ chuyên viên môi giới chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi tin tưởng Hội sở mới sẽ nhanh chóng trở thành điểm đến của đông đảo các nhà đầu tư tại TP. Hồ Chí Minh”.

Là công ty con của Maybank - ngân hàng lớn nhất Malaysia và mạnh thứ 13 thế giới, Công ty cổ phần Chứng khoán Maybank Kim Eng được gắn liền với màu sắc chủ đạo gồm màu vàng và biểu tượng con hổ cùng hệ thống nhận diện thương hiệu của Maybank trên tòan cầu.

Với sự hợp lực của tập đoàn, Maybank Kim Eng đang thiết lập cho mình những nền tảng mới cho một cam kết phát triển lâu dài và bền vững trong tương lai. Việc chuyển đổi Hội sở tới Vincom - vị trí có thể nói là “đắc địa” tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh là một trong những họat động nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của công ty trong giai đọan mới.

Trước đó vào ngày 28/8/2013, Tập đoàn Maybank Kim Eng và Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã ký Thỏa thuận khung về hợp tác, hỗ trợ kỹ thuật. Thỏa thuận hợp tác 3 năm nhằm củng cố hơn nữa mối quan hệ hợp lâu dài và hiệu quả giữa hai bên vì sự phát triển vững chắc của thị trường chứng khoán Việt Nam. Các lĩnh vực hợp tác cụ thể trong thỏa thuận này bao gồm quản trị rủi ro, quản trị công ty, phát triển sản phẩm, chuẩn mực và hệ thống báo cáo tài chính, kế toán, và nhiều lĩnh vực khác. Hai bên sẽ cùng phối hợp tổ chức hội thảo, tọa đàm, các khóa đào tạo, khảo sát nghiệp vụ cho cán bộ UBCKNN, cùng phối hợp nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới phù hợp cho thị trường.

(Nhã Tường)