Maybank Kim Eng khai trương trụ sở mới chi nhánh Chợ Lớn

Ngày 22/10/2013, Công ty Chứng khoán Maybank Kim Eng đã chính thức làm Lễ khai trương trụ sở mới chi nhánh Chợ Lớn. Maybank Kim Eng hiện là một công ty con thuộc sở hữu của ngân hàng Maybank, lớn nhất tại Malaysia và mạnh thứ 13 trên thế giới theo xếp hạng của Bloomberg Markets.

Ảnh: Diệu Hồng.Ảnh: Diệu Hồng.

Phát biểu tại buổi Lễ, bà Ami Moris - Giám đốc kinh doanh toàn cầu Tập đòan Maybank Kim Eng cho biết: “Việc cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và thuận tiện nhất luôn luôn là tiêu chí phục vụ hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi đã chọn địa điểm ngay tại trung tâm của Chinatown để đưa các dịch vụ của chúng tôi gần gũi hơn với khách hàng sống và làm việc tại khu vực này. Với sàn giao dịch được trang bị bởi hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ chuyên viên môi giới chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi tin rằng chi nhánh Chợ Lớn sẽ nhanh chóng trở thành điểm đến giao dịch ưa thích của nhà đầu tư quận 5, đặc biệt là cho khối cư dân người Hoa đang sinh sống tại đây”.

Maybank Kim Eng sẽ tiếp tục tổ chức các họat động hội thảo, nhận định thị trường định kỳ tại chi nhánh nhằm trang bị thêm cho khách hàng kiến thức về chứng khoán và đầu tư. Theo bà Ami Moris: “Kinh nghiệm qua hàng lọat các hội thảo, đào tạo cho nhà đầu tư mà chúng tôi đã làm trước đây cho thấy đây là những họat động vô cùng quan trọng. Chúng tôi tin rằng khách hàng cần được trang bị kiến ​​thức đầy đủ để có thể tự mình ra những quyết định đầu tư chính xác và chúng tôi luôn mong muốn được song hành cùng khách hàng gặt hái thành công.  Đối với chúng tôi, Việt Nam là một thị trường rất quan trọng và chúng tôi cam kết phát triển các hoạt động kinh doanh lâu dài tại đây”.

Ngày 17/10, Maybank Kim Eng thông báo đã chính thức được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước chấp thuận để chuyển đổi Công ty Cổ phần Chứng khoán Maybank Kim Eng thành công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, theo đó Maybank Kim Eng sẽ là công ty chứng khoán đầu tiên tại Việt Nam có 100% vốn nước ngoài.

(Nhã Tường)