Maybank Kim Eng tăng vốn điều lệ lên 615 tỷ đồng

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa chấp thuận cho Công ty TNHH MTV Chứng khoán Maybank Kim Eng tăng vốn điều lệ từ 300 tỷ đồng lên 615 tỷ đồng. Nhân dịp này Maybank Kim Eng sẽ thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt để tri ân khách hàng đã song hành cùng các hoạt động của công ty trong suốt những năm qua.

Ảnh: MB.Ảnh: MB.

Nội dung chương trình ưu đãi: Lãi suất margin 10.99% dành cho mọi khách hàng có dư nợ trung bình từ 15 tỷ đồng. Lãi suất margin 12.99% dành cho tất cả dư nợ margin mới. Phí giao dịch 0.15% trong 3 tháng cho tất cả tài khoản mới.  

Thời gian thực hiện chương trình: Từ ngày 1/6/2014 đến ngày 31/8/2014.

Song song với chương trình ưu đãi đặc biệt, Maybank Kim Eng tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tư vấn khách hàng, hoàn thiện hạ tầng công nghệ, đa dạng hóa các kênh giao dịch với các dịch vụ mang tính tích hợp và tiện ích cao giúp tối đa hiệu quả quá trình giao dịch của khách.

Maybank Kim Eng đang trong quá trình chuẩn bị cho ra mắt một ứng dụng đặc biệt dành cho khách hàng sử dụng điện thoại thông minh với tên gọi “Market Insight” giúp khách có thể tiếp cận trực tiếp các thông tin nghiên cứu, phân tích cả tổng hợp và chuyên sâu về những cổ phiếu mà họ đang quan tâm để từ đó có được quyết định đầu tư chuẩn xác. “Market Insight” đã giúp mang đến thành công cho rất nhiều nhà đầu tư tại các thị trường phát triển như Singapore, Malaysia, Thái Lan và Maybank Kim Eng đang nỗ lực để các nhà đầu tư Việt Nam cũng sớm được tiếp cận với công cụ đặc biệt hữu hiệu này. 

(Kim Liên)