MAYBANK KIM ENG và MAYBANK nhận 15 giải thưởng

Tại lễ trao giải thưởng Định chế tài chính tốt nhất lần thứ 8 do Alpha Southeast Asia tổ chức năm 2014, Maybank Kim Eng và Maybank đã xuất sắc nổi lên bằng việc nhận cùng lúc 12 giải thưởng danh giá nhất của giải.

Ông Ong Cheow Kheng - Phó Chủ tịch Hội đồng Thành viên, C/ty TNHH Chứng khoán Maybank Kim Eng nhận giải thưởng “Nhà Môi giới Khách hàng cá nhân Tốt nhất Việt Nam” 2013 - 2014. Ảnh: DH.Ông Ong Cheow Kheng - Phó Chủ tịch Hội đồng Thành viên, C/ty TNHH Chứng khoán Maybank Kim Eng nhận giải thưởng “Nhà Môi giới Khách hàng cá nhân Tốt nhất Việt Nam” 2013 - 2014. Ảnh: DH.

Maybank Kim Eng đã được vinh danh là Nhà môi giới Khách hàng cá nhân tốt nhất tại Malaysia, Thái Lan, Philippines, Indonesia và Việt Nam, đồng thời cũng là Nhà môi giới khách hàng định chế tốt nhất tại Malaysia, Singapore, Philippines và Indonesia.

Thêm vào đó, Maybank Kim Eng cũng giành luôn giải thưởng đặc biệt Marquee dành cho Nhà môi giới tốt nhất khu vực  Đông Nam Á. Cùng lúc, Maybank cũng giành được giải thưởng Ngân hàng hỗ trợ thương mại tốt nhất và Ngân hàng quản lý tiền tốt nhất.

The Alpha Southeast Asia’s Annual Best Financial Institution Awards là giải thưởng thường niên dành cho Định chế tài chính tốt nhất do Alpha Southeast Asia tổ chức. Đây là giải thưởng đầu tiên và duy nhất trong khu vực tập trung vào việc đánh giá các hoạt động cho vay, cung ứng nguồn vốn, kinh doanh ngoại tệ, ngân hàng đầu tư, môi giới chứng khoán, hỗ trợ tài chính cho khối khách hàng Hồi giáo (Islamic finance), quản lý tài sản, hỗ trợ tài chính và quản lý tiền cho khách hàng.

Năm nay, các tổ chức đoạt giải đã được chọn lựa từ hơn 200 đề cử trong khu vực từ các lĩnh vực môi giới chứng khoán, ngân hàng thương mại, ngân hàng đầu tư, và cả các ngân hàng nước ngoài đang hoạt động trên khắp khu vực Đông Nam Á.

Cùng thời điểm với việc nhận hàng loạt giải thưởng uy tín do Alpha Southeast Asia bình chọn, Tập đoàn Maybank Kim Eng cũng được vinh danh tại Asian Banking and Finance Wholesale Banking Awards 2014 với hai giải là “Ngân hàng có Công nghệ và vận hành tốt nhất năm” và giải “Ngân hàng hỗ trợ dự án nội địa tốt nhất năm” cho thị trường Malaysia.

Cùng lúc đó, Maybank cũng mang về giải thưởng dành cho Ngân hàng hỗ trợ thương mại nội địa tốt nhất của năm tại thị trường Malaysia. Trong lần tổ chức thứ 3 này, giải thưởng Asian Banking and Finance Wholesale Banking Awards 2014 xét trao giải cho các ngân hàng bán sỉ khu vực châu Á có những dự án sáng tạo nhất và thực hành tốt nhất. Năm nay, những người giành được chiến thắng đã được chọn lựa bởi ban giám khảo là các chuyên gia uy tín đến từ các tập đoàn nổi tiếng KPMG, Deloitte, Ernst and Young, và PwC.

(K.Hoa)