Các báo ngành Tài chính ngày 14/10/2013

** Kỷ niệm những lần được gặp Đại tướng; ** Thứ trưởng Đỗ Hoàng Anh Tuấn: Doanh nghiệp Châu Âu-ASEAN nhiều cơ hội đầu tư vào Việt Nam; ** Chuyển biến tích cực trong giải ngân vốn đầu tư xây dựng cơ bản; ** Tăng thuế suất thuế tài nguyên là cần thiết; ** Lào Cai thu nội địa 9 tháng vượt 4% dự toán năm; ** Thu ngân sách… “chặng nước rút"; ** Máy soi container giúp lật tẩy hàng cấm...

Toàn cảnh hội thảo.Toàn cảnh hội thảo.

Trên portal Bộ Tài chính đăng bài: Tháng 10 lịch sử, khi cả nước hướng về kỷ niệm ngày giải phóng Thủ đô thì cũng là lúc chúng ta lặng đi khi nghe tin Đại tướng Võ Nguyên Giáp - người Anh hùng vĩ đại của dân tộc qua đời. Vẫn biết vượt qua ngưỡng tuổi bách niên, sức khỏe của Đại tướng đã suy giảm và ngày ông đi xa sớm muộn rồi cũng đến, nhưng tin Đại tướng qua đời vẫn khiến hàng chục triệu trái tim người Việt Nam trào dâng niềm xúc động.

Ngày 11/10 năm 2013, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Tài chính đã Đỗ Hoàng Anh Tuấn đã có buổi tiếp và làm việc với Phái đoàn Liên minh Doanh nghiệp Châu Âu-Asean do ông Sahala Siannipar, Cố vấn khu vực Đông Nam Á, Công ty Shell Eastern Petroleum-Ltd (Pte) dẫn đầu trong chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam. Cùng tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ Tài chính như Tổng Cục Thuế, Vụ Chính sách thuế,Vụ Hợp tác quốc tế cùng đại diện một số doanh nghiệp thành viên của Liên minh thuộc các lĩnh vực dược phẩm, chăm sóc sức khoẻ, thực phẩm-đồ uống, công nghệ điện tử, tài chính ngân hàng, năng lượng.

Bộ Tài chính trả lời cử tri tình Cần Thơ Phúc tại kỳ họp thứ 5, QH khoá XIII  kiến nghị về việc nguồn thu từ xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ (Nghị định 71 sửa đổi bổ sung Nghị định 34/2010/NĐ-CP ngày 02/4/2010) cần được điều chỉnh lại theo tỷ lệ hợp lý hơn: có thể chi cho lực lượng trực tiếp làm nhiệm vụ 50%, số còn lại chi cho các tổ chức khác, đặc biệt là phải dành phần ưu tiên cho đầu tư hạ tầng giao thông đường bộ sẽ đảm bảo hợp lý hơn.

Xem chi tiết:

http://www.mof.gov.vn/portal/page/portal/mof_vn/1539781?pers_id=2177014&item_id=103315431&p_details=1

http://www.mof.gov.vn/portal/page/portal/mof_vn/ttsk/3312584?pers_id=2177092&item_id=103348384&p_details=1

http://www.mof.gov.vn/portal/page/portal/mof_vn/1370586?pers_id=2177079&item_id=103226019&p_details=1

Thời báo Tài chính Việt Nam online có tin: Bổ sung gần 15 tỷ đồng trợ giúp các đối tượng bảo trợ xã hội Lạng Sơn - Đây là số kinh phí mà tỉnh Lạng Sơn sẽ được bổ sung từ NSTW cho việc thực hiện chính sách trợ giúp các đối tượng bảo trợ xã hội năm 2013, theo công văn số 13198/BTC-NSNN vừa được Bộ Tài chính ban hành.

Chiều ngày 11/10/2013, tại trụ sở Bộ Tài chính, Thứ trưởng Bộ Tài chính Đỗ Hoàng Anh Tuấn đã có buổi làm việc với Phái đoàn Liên minh Doanh nghiệp châu Âu-ASEAN, do ông Sahala Siannipar, cố vấn khu vực Đông Nam Á, Công ty Shell Eastern Petroleum (Pte) Ltd làm trưởng đoàn.

Hơn 120,7 tỷ đồng mua BHYT cho các đối tượng chính sách tỉnh Nghệ An - Đây là số tiền mà tỉnh Nghệ An sẽ được hỗ trợ cho việc mua thẻ BHYT cho người thuộc hộ gia đình cận nghèo và học sinh, sinh viên năm 2013.

Báo cáo của Bộ Tài chính cho thấy, 8 tháng đầu năm 2013, tình hình thanh toán và giải ngân nguồn vốn đầu tư XDCB thuộc NSNN, TPCP đạt tỷ lệ cao, vượt mức so với cùng kỳ năm 2012.

Ông Phùng Quốc Hiển cho biết như vậy về tờ trình tăng thuế suất thuế tài nguyên của Chính phủ. Việc này theo ông Hiển là phù hợp với Chiến lược cải cách chính sách thuế đến năm 2020 và yêu cầu quản lý nguồn tài nguyên quốc gia, đồng thời thể chế hóa quan điểm không khuyến khích xuất khẩu thô tài nguyên, khoáng sản.

UBTVQH nhất trí với đề xuất của Chính phủ thu 50% số tiền lãi dầu khí nước chủ nhà chưa nộp tại PVN năm 2012 là 4.430 tỷ đồng vào ngân sách. Số tiền còn lại sẽ đầu tư trở lại vào PVN.

Trao đổi với phóng viên TBTCVN, đại diện Cục Tài chính doanh nghiệp, Bộ Tài chính cho rằng, cần tăng tốc chương trình cổ phần hóa (CPH) thông qua việc xác định một lộ trình mới, với các tiêu chí rõ ràng và thời gian biểu cụ thể...

Một số mặt hàng đường sẽ tăng thuế nhập khẩu thêm 5% - Nội dung này được Bộ Tài chính trả lời trong kiến nghị của Hiệp hội Mía đường Việt Nam về thuế nhập khẩu đường, thuế nhập khẩu chất ngọt thay thế đường và mật rỉ đường.

Tính đến hết tháng 9, tổng thu NSNN do ngành Thuế Lào Cai thực hiện đạt trên 1.860 tỷ đồng, bằng 104% dự toán, tăng 60% so cùng kỳ.

Ban chỉ đạo chống thất thu ngân sách và đôn đốc thu hồi nợ đọng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ vừa yêu cầu các sở, ngành, UBND thành phố, các huyện, thị triển khai nghiêm túc kế hoạch công tác, với nhiều nội dung trọng tâm.

Bộ Tài chính: Tặng Bằng khen cho 4 tập thể và cá nhân lập chiến công xuất sắc chống buôn lậu.

Những thủ đoạn này được tổng hợp, đưa ra tại hội nghị bàn về công tác đấu tranh chống hành vi lợi dụng thông thoáng thủ tục hải quan điện tử (HQĐT) để trục lợi bất chính của doanh nghiệp (DN), do Tổng cục Hải quan tổ chức hôm qua, ngày 10/10, tại Hà Nội.

Bốn năm – một chặng chưa dài và cũng còn rất nhiều việc cần hoàn thiện để thị trường trái phiếu chính phủ (TTTPCP) Việt Nam phát triển xứng với tiềm năng hiện có; tuy nhiên, thị trường đã có những bước tiến lớn và quan trọng.

Phiên giao dịch cuối tuần đã chứng kiến những nỗ lực tăng giá bất thành. VN-Index sụt giảm xuống dưới tham chiếu đúng vào phút giao dịch cuối cùng. Tác động của những cổ phiếu lớn giảm giá vẫn là nguyên nhân quan trọng nhất.

.Xem chi tiết:

http://thoibaotaichinhvietnam.vn/nhip-song-tai-chinh/bo-sung-gan-15-ty-dong-tro-giup-cac-doi-tuong-bao-tro-xa-hoi-lang-son

http://thoibaotaichinhvietnam.vn/thoi-su-chinh-tri/lien-minh-doanh-nghiep-chau-au-asean-co-co-hoi-dau-tu-tai-viet-nam

http://thoibaotaichinhvietnam.vn/nhip-song-tai-chinh/hon-1207-ty-dong-mua-bhyt-cho-cac-doi-tuong-chinh-sach-tinh-nghe-an

http://thoibaotaichinhvietnam.vn/nhip-song-tai-chinh/chuyen-bien-tich-cuc-trong-giai-ngan-von-dau-tu-xay-dung-co-ban

http://thoibaotaichinhvietnam.vn/thoi-su-chinh-tri/tang-thue-suat-thue-tai-nguyen-la-can-thiet

http://thoibaotaichinhvietnam.vn/thoi-su-chinh-tri/nhat-tri-thu-hon-2200-ty-dong-lai-dau-khi-tai-pvn-nop-ngan-sach

http://thoibaotaichinhvietnam.vn/nhip-song-tai-chinh/tang-toc-co-phan-hoa-doanh-nghiep-nha-nuoc

http://thoibaotaichinhvietnam.vn/thue-voi-cuoc-song/mot-so-mat-hang-duong-se-tang-thue-nhap-khau-them-5

http://thoibaotaichinhvietnam.vn/thue-voi-cuoc-song/lao-cai-thu-noi-dia-9-thang-vuot-4-du-toan-nam

http://thoibaotaichinhvietnam.vn/thue-voi-cuoc-song/phu-tho-no-luc-chong-that-thu-va-don-doc-thu-hoi-no-dong-thue

http://thoibaotaichinhvietnam.vn/nhip-song-tai-chinh/nhieu-doc-chieu-khai-bao-gian-lan-tron-thue-buon-lau

http://thoibaotaichinhvietnam.vn/chung-khoan/thi-truong-trai-phieu-chinh-phu-tang-truong-manh-sau-4-nam

http://thoibaotaichinhvietnam.vn/chung-khoan/phuc-hoi-bat-thanh-vn-index-cham-dut-3-tuan-tang-diem

Tạp chí Tài chính online có bài: Những khó khăn của nền kinh tế đã khiến công tác thu ngân sách nhà nước (NSNN) năm 2013 gặp nhiều thách thức. Để hoàn thành nhiệm vụ, một trong những giải pháp được ngành Thuế tập trung đẩy mạnh trong những tháng cuối năm là tăng cường thanh, kiểm tra chống thất thu ngân sách.

Chiều 11/10, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Tài chính Đỗ Hoàng Anh Tuấn đã có buổi tiếp và làm việc với Phái đoàn Liên minh Doanh nghiệp Châu Âu – ASEAN.

Qua hơn 6 năm triển khai thực hiện thủ tục hải quan điện tử (TTHQĐT), bên cạnh những mặt tích cực, TTHQĐT đã bộc lộ một số bất cập về kẽ hở cơ sở pháp lý, chính sách quản lý và quy trình thủ tục để các DN có thể lợi dụng thực hiện hành vi vi phạm. Tại Quảng Ninh, nhờ việc quản lý chặt chẽ từ phía Hải quan, sự chấp hành pháp luật tốt của cộng đồng doanh nghiệp nên hoạt động vi phạm lợi dụng TTHQĐT diễn ra không nhiều, tính chất vụ việc không phức tạp, không gây thất thu lớn cho ngân sách nhà nước.

Bộ Tài chính vừa có Công văn 13320/BTC-TCHQ yêu cầu các doanh nghiệp (DN) xuất khẩu, nhập khẩu ( XK, NK) phải lắp đặt đồng hồ đo lưu lượng khí để xác định tổng lượng khí XK, NK nhằm nâng cao hiệu quả quản lý, giám sát của cơ quan Hải quan trong việc làm thủ tục NK khí hydrogen và nitrogen qua đường ống dẫn chuyên dụng.

Tổng cục Thuế đã  hoàn thiện dự thảo Thông tư hướng dẫn Nghị quyết của Chính phủ về lệ phí trước bạ đối với xe biển số ngoại giao, nước ngoài và quốc tế.

Xem chi tiết:

http://www.tapchitaichinh.vn/Su-kien-Tai-chinh/Thu-ngan-sach-chang-nuoc-rut/34032.tctc

http://www.tapchitaichinh.vn/Su-kien-Tai-chinh/Tang-cuong-quan-he-hop-tac-giua-Viet-Nam-va-Lien-minh-Doanh-nghiep-Chau-Au-ASEAN/34128.tctc

http://www.tapchitaichinh.vn/Su-kien-Tai-chinh/Hai-quan-Quang-Ninh-Tang-cuong-quan-ly-vi-pham-trong-thu-tuc-hai-quan-dien-tu/34111.tctc

http://www.tapchitaichinh.vn/Chinh-sach-moi/Thu-tuc-nhap-khau-khi-qua-duong-ong-chuyen-dung/34124.tctc

http://www.tapchitaichinh.vn/Chinh-sach-moi/Chuyen-nhuong-xe-ngoai-giao-truoc-1102013-huong-le-phi-truoc-ba-2/34077.tctc

Báo Hải quan điện tử đưa tin: TP.HCM có sức tiêu thụ thuốc lá lớn đã thu hút một lượng thuốc lá lậu về đây. “ Nước chảy chỗ trũng” nên từ các vùng biên giới giáp ranh như Long An, Tây Ninh thuốc lá lậu vẫn ngày đêm đổ về, nhất là những tháng cuối năm. Trong khi đó, tại biên giới Tây Nam, thuốc lá lậu được vận chuyển theo tuyến quốc lộ nối biên giới như quốc lộ  91-An Giang, quốc lộ 80-Kiên Giang và quốc lộ 30-Đồng Tháp “chạy” vào nội địa.

Theo Cục Hải quan TP.HCM, sau 8 tháng giảm, kim ngạch nhập khẩu ô tô trong tháng 9-2013 phục hồi trở lại, tăng so tháng trước 21% (tương đương 162 triệu USD) và so với cùng kì 2012 là 2% (tương đương 3 triệu USD).

Tổng cục Hải quan vừa có công văn yêu cầu thủ trưởng các đơn vị thuộc và trực thuộc xác định rõ việc phân công thực hiện chức năng thanh tra chuyên ngành và xây dựng kế hoạch thanh tra chuyên ngành.

Nhiều mặt hàng nhập khẩu doanh nghiệp khai báo giá tính thuế thấp hơn thực tế, thậm chí chỉ bằng 1/8 giá thực mua, nhằm bớt thuế nhập khẩu. Qua công tác tham vấn giá, Cục Hải quan TP.HCM đã lật chiêu khai báo giá thấp, tăng thu cho ngân sách hàng chục tỉ đồng.

Liên tục trong thời gian gần đây, cơ quan Hải quan đã phát hiện và ngăn chặn hàng loạt vụ nhập khẩu súng, đạn trái phép qua đường biển và đường hàng không.

Đến hết tháng 9-2013, Hải quan Thừa Thiên-Huế thu ngân sách đạt 346,3 tỷ đồng, tương đương 60,7% chỉ tiêu giao năm 2013 (570 tỷ đồng).

Lãnh đạo Cục Hải quan Hải Phòng yêu cầu các Chi cục thực hiện nghiêm, chặt chẽ, đúng quy định, quy trình thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất khẩu, đảm bảo tính đầy đủ, thống nhất các tiêu chí trên tờ khai và hồ sơ hải quan. 

Hàng loạt vụ buôn lậu, nhập hàng cấm đã được kịp thời phát hiện, bắt giữ tại khu vực cảng Hải Phòng thời gian gần đây có sự góp sức quan trọng của hệ thống máy soi container.

Thời gian qua, hàng hóa Việt Nam được người tiêu dùng Campuchia ưa chuộng do chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, từ đó lượng hàng hóa XK sang thị trường này qua các cửa khẩu đường bộ tại An Giang, Đồng Tháp tăng trưởng mạnh. Gần đây, lợi dụng chủ trương tạo điều kiện cho hoạt động XK, các DN khi XK hàng hóa được hoàn thuế GTGT, đã có dấu hiệu lợi dụng chủ trương này để trục lợi.

Mỗi năm, mùa nước nổi về mang theo phù sa và tôm cá đến cho người dân vùng đồng bằng sông Cửu Long nhưng cũng trong mùa này, tình trạng buôn lậu gia tăng, gây khó khăn lớn cho lực lượng phòng chống buôn lậu vùng giáp ranh biên giới. Nỗ lực phòng chống buôn lậu luôn là nhiệm vụ được đặt lên hàng đầu của các lực lượng Bộ đội biên phòng và chính quyền địa phương trong khu vực này.

Tính đến thời điểm tháng 9-2013, tổng thu nội địa do ngành Thuế quản lý đạt 353.115 tỷ đồng, bằng 64,7% dự toán, tăng 10,8% so với cùng kỳ năm 2012 (không kể thu tiền sử dụng đất thì đạt 65,8% dự toán, tăng 12,5% so với cùng kỳ). Trong khi đó, nhiệm vụ thu NSNN của ngành Thuế năm 2013 được giao là 644.500 tỷ đồng. Như vậy, chỉ còn hơn 2 tháng để ngành Thuế chạy "nước rút" hoàn thành chỉ tiêu này. Đây được xem là bài toán khó đối với hầu hết các cục thuế địa phương, nhất là trong hoàn cảnh kinh tế khó khăn hiện nay.

Bốn ngân hàng đã bán thành công nợ xấu cho Công ty Quản lý nợ quốc gia (VAMC) ngay sau khi công ty này hoàn thiện các quy định hoạt động. Điều đó khẳng định quyết tâm tái cơ cấu các tổ chức tín dụng của Ngân hàng Nhà nước và mục tiêu này đang được triển khai đúng hướng.

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Cao Anh Tuấn cho biết, Tổng cục Thuế đang xây dựng dự thảo quy định về hoá đơn bán hàng, cung ứng dịch vụ theo Nghị định 51/2010/NĐ-CP theo hướng chỉ cho phép doanh nghiệp có vốn từ 15 tỷ đồng trở lên mới được phép tự in hoá đơn.

Phiên giao dịch ngày 11-10, nhiều mã trụ cột đã “xanh” trở lại, nhưng vẫn không đủ sức kéo thị trường đi lên. Giao dịch giằng co với sức mua yếu ớt khiến thanh khoản sụt giảm nhẹ.

Xem chi tiết:

http://www.baohaiquan.vn/pages/thuoc-la-lau-chua-toi-hoi-ket.aspx

http://www.baohaiquan.vn/pages/tp-hcm-o-to-nk-tang-manh.aspx

http://www.baohaiquan.vn/pages/nganh-hai-quan-trien-khai-dong-bo-cac-chuc-nang-thanh-tra-chuyen-nganh.aspx

http://www.baohaiquan.vn/pages/lat-chieu-khai-bao-gia-thap-lach-thue.aspx

http://www.baohaiquan.vn/pages/tp-hcm-nong-sung-dan-nhap-khau-trai-phep.aspx

http://www.baohaiquan.vn/pages/hai-quan-thua-thien-hue-thu-dat-607-chi-tieu-giao.aspx

http://www.baohaiquan.vn/pages/hai-quan-hai-phong-tang-cuong-quan-li-hang-hoa-dien-hoan-thue-gtgt.aspx

http://www.baohaiquan.vn/pages/may-soi-container-giup-lat-tay-hang-cam.aspx

http://www.baohaiquan.vn/pages/doanh-nghiep-dong-tinh.aspx

http://www.baohaiquan.vn/pages/gian-nan-phong-chong-buon-lau-mua-nuoc-noi.aspx

http://www.baohaiquan.vn/pages/nganh-thue-chat-chiu-nguon-thu.aspx

http://www.baohaiquan.vn/pages/mua-ban-no-la-buoc-khoi-dau-lanh-manh-hoa-thi-truong-tai-chinh.aspx

http://www.baohaiquan.vn/pages/du-kien-cho-phep-doanh-nghiep-co-von-tu-15-ty-duoc-phep-tu-in-hoa-don.aspx

http://www.baohaiquan.vn/pages/hai-chi-so-cung-giam-ve-cuoi-phien.aspx

Trên tạp chí Thuế online đưa tin: Mặc dù cho đến nay, chưa có khái niệm và số liệu đầy đủ về số lượng doanh nhân Việt Nam, nhưng theo niên giám của Tổng cục Thống kê năm 2012, trong tổng số lao động đang làm việc của Việt Nam (51,7 triệu người), tỷ lệ lao động làm công ăn lương chiếm 34,81%, lao động gia đình chiếm 17,42%, chủ cơ sở SXKD chiếm 2,54%, xã viên hợp tác xã chiếm 0,03% và đông nhất là lực lượng lao động tự làm chủ với 45,2%. Đồng nghĩa số doanh nhân của Việt Nam ít nhất cũng bằng số chủ cơ sở SXKD, tương ứng với khoảng 1,31 triệu người.

Hôm nay 11/10, Tổng cục Thuế tổ chức Hội nghị công tác tổ chức cán bộ ngành thuế năm 2013 và triển khai Chỉ thị số 05-CT/BCSĐ ngày 30/8/2013 của Ban Cán sự Đảng Bộ Tài chính về việc rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ lãnh đạo giai đoạn 2011-2015 và quy hoạch cán bộ lãnh đạo các cấp giai đoạn 2016-2021. Dưới sự chủ trì của Tổng cục trưởng Bùi Văn Nam, hội nghị đã nhận được sự quan tâm dự và chỉ đạo hội nghị của Thứ trưởng Bộ Tài chính Đỗ Hoàng Anh Tuấn.

Xem chi tiết:

http://tapchithue.com.vn/tin-tuc-su-kien/147-tin-host/3483-doanh-nhan-chuyen-vi-the.html

http://tapchithue.com.vn/dien-dan-nghiep-vu/159-dien-dan-nghiep-vu/3479.html

Theo portal Tổng cục Hải quan: Cùng với các cơ quan Trung ương Đảng, Chính phủ, Quốc hội, Quân đôi và nhân dân trong cả nước, ngày 12/10/2013, Đoàn cán bộ lãnh đạo Bộ Tài chính do đồng chí Đinh Tiến Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng,Trưởng ban cán sự Đảng Bộ Tài chính, Bộ trưởng Bộ Tài chính đã vào viếng đồng chí Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Tiền chậm nộp và nộp dần tiền thuế nợ khi không đủ khả năng nộp đủ một lần là những quy định hoàn toàn mới tại Thông tư số 128/2013/TT-BTC ngày 10/9/2013 của Bộ Tài chính.

Hàng quý, doanh nghiệp chế xuất (DNCX) phải nộp báo cáo nhập - xuất - tồn nguyên liệu vật tư cho Chi cục Hải quan quản lý DNCX. Riêng doanh nghiệp ưu tiên thì được lựa chọn nộp báo cáo nhập - xuất - tồn theo năm, theo quý hoặc theo năm dương lịch.

Việc quy định trách nhiệm của cơ quan hải quan, chủ hàng/chủ kho ngoại quan đối với hàng hóa vận chuyển từ kho ngoại quan đến cửa khẩu xuất là điểm mới tại Thông tư số 128/2013/TT-BTC.

Thời điểm thông báo, điều chỉnh định mức thực tế sản xuất sản phẩm xuất khẩu được quy định tại Thông tư 128/2013/TT-BTC theo hướng nới rộng hơn. Thủ tục thông báo, điều chỉnh định mức thực tế sản xuất sản phẩm xuất khẩu (viết tắt là định mức) và đăng ký sản phẩm xuất khẩu được quy định tại Điều 37 Thông tư 128/2013/TT-BTC theo hướng được nới rộng hơn so với quy định tại Thông tư 194/2010/TT-BTC.

Thông tư số 128/2013/TT-BTC ngày 10/9/2013 của Bộ Tài chính có những quy định hoàn toàn mới về thủ tục hải quan đối với một số trường hợp tạm nhập tái xuất (TNTX) khác như tàu biển, tàu bay nước ngoài TNTX để sửa chữa, bảo dưỡng tại Việt Nam; hàng hóa TNTX, tạm xuất - tái nhập phục vụ hội nghị, hội thảo; hàng hóa phục vụ hoạt động dầu khí.

Xem chi tiết:

http://www.customs.gov.vn/Lists/TinHoatDong/ViewDetails.aspx?ID=20248&Category=Tin%20n%E1%BB%95i%20b%E1%BA%ADt

http://www.customs.gov.vn/Lists/TinHoatDong/ViewDetails.aspx?ID=20247&Category=Tin%20n%E1%BB%95i%20b%E1%BA%ADt

http://www.customs.gov.vn/Lists/TinHoatDong/ViewDetails.aspx?ID=20246&Category=Tin%20n%E1%BB%95i%20b%E1%BA%ADt

http://www.customs.gov.vn/Lists/TinHoatDong/ViewDetails.aspx?ID=20245&Category=Tin%20n%E1%BB%95i%20b%E1%BA%ADt

http://www.customs.gov.vn/Lists/TinHoatDong/ViewDetails.aspx?ID=20243&Category=Tin%20n%E1%BB%95i%20b%E1%BA%ADt

http://www.customs.gov.vn/Lists/TinHoatDong/ViewDetails.aspx?ID=20242&Category=Tin%20n%E1%BB%95i%20b%E1%BA%ADt

Portal Ủy ban Chứng khoán Nhà nước có tin: Ủy ban Chứng khoán Nhà nước nhận được đầy đủ hồ sơ báo cáo thực hiện giao dịch ký quỹ của Công ty Cổ phần Chứng khoán Hòa Bình.

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) nhận được tài liệu thông báo phát hành cổ phiếu theo chương trình lựa chọn cho người lao động theo Công văn số 758/PVD-TC ngày 7/10/2013 của Tổng CtyCP Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (Mã CK: PVD). Phương án phát hành được thực hiện theo Nghị quyết ĐHĐCĐ thường niên năm 2013 số 01/2013/NQ-ĐHĐCĐ ngày 26/4/2013 và Nghị quyết HĐQT số 01/9/2013/NQ-HĐQT ngày 13/9/2013 về việc phát hành cổ phiếu cho người lao động.

Ngày 7/10/2013, Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước nhận được đầy đủ hồ sơ phát hành cổ phiếu thưởng của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tiền Giang (GCN ĐKKD số 1200526842 do Sở Kế hoạch đầu tư Tiền Giang cấp ngày 30/12/2011). Phương án phát hành cổ phiếu thưởng cho cổ đông hiện hữu thực hiện theo Nghị quyết ĐHĐCĐ thường niên năm 2013 số 01/NQ.ĐHĐCĐ ngày 23/4/2013, Nghị quyết Hội đồng Quản trị số 30/NQ.HĐQT ngày 27/9/2013 thông qua phương án xử lý cổ phiếu lẻ và các quy định của pháp luật.

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước nhận đầy đủ Hồ sơ phát hành cổ phiếu để tăng vốn cổ phần từ nguồn vốn chủ sở hữu của Công ty Cổ phần Chứng khoán Tp. Hồ Chí Minh (Công ty). Phương án phát hành được thực hiện theo Nghị quyết số 01/2013/NQ-ĐHĐCĐ ngày 26/4/2013 của Đại hội đồng cổ đông Công ty và các quy định khác của pháp luật. 

Xem chi tiết:

http://ssc.gov.vn/ubck/faces/vi/vilinks/videtail/vichitiettintuc/vidstincongbo/vichitiet102?dDocName=APPSSCGOVVN162083250&_afrLoop=147295809763000#%40%3F_afrLoop%3D147295809763000%26dDocName%3DAPPSSCGOVVN162083250%26_adf.ctrl-state%3D1r3isryun_74

http://ssc.gov.vn/ubck/faces/vi/vilinks/videtail/vichitiettintuc/vidsphathanh/vidsphathanhcbcnv/vichitiet109?dDocName=APPSSCGOVVN162083251&_afrLoop=147338378823000#%40%3F_afrLoop%3D147338378823000%26dDocName%3DAPPSSCGOVVN162083251%26_adf.ctrl-state%3D1r3isryun_96

http://ssc.gov.vn/ubck/faces/vi/vilinks/videtail/vichitiettintuc/vidsphathanh/vidsphathanhcophieuthuong/vichitiet108?dDocName=APPSSCGOVVN162083249&_afrLoop=147354629981000#%40%3F_afrLoop%3D147354629981000%26dDocName%3DAPPSSCGOVVN162083249%26_adf.ctrl-state%3D1r3isryun_113

http://ssc.gov.vn/ubck/faces/vi/vilinks/videtail/vichitiettintuc/vidshoatdongkinhdoanh/vichitiet113?dDocName=APPSSCGOVVN162083252&_afrLoop=147370046392000#%40%3F_afrLoop%3D147370046392000%26dDocName%3DAPPSSCGOVVN162083252%26_adf.ctrl-state%3D1r3isryun_140

(K.H - tổng hợp)