Các báo ngành Tài chính ngày 24/7/2013

** Hưởng ứng chương trình “Hành trình đỏ - kết nối dòng máu Việt”; ** Hoàn thiện Dự thảo Nghị định thành lập doanh nghiệp định mức tín nhiệm tại Việt Nam; ** DN bảo hiểm được phép sử dụng không quá 25% doanh thu phí bảo hiểm thủy sản; ** Ngành Thuế Bình Dương: Ghi nhận nhiều điểm sáng; ** Cục thuế Long An: Nỗ lực thu ngân sách; ** Hải quan Bắc Ninh: Phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu thu ngân sách 2013...

Đoàn thanh niên Bộ Tài chính phối hợp với Viện Huyết học và truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2013.Đoàn thanh niên Bộ Tài chính phối hợp với Viện Huyết học và truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2013.

Theo portal Bộ Tài chính: Được sự đồng ý của thường trực Đảng ủy, Lãnh đạo Bộ và Đoàn khối các cơ quan TW, sáng ngày 23/7/2013, tại trụ sở Bộ Tài chính, Đoàn thanh niên Bộ Tài chính phối hợp với Viện Huyết học và truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2013. Tham dự Ngày hội có Phó Bí thư Đảng ủy Bộ Tài chính, Đinh Đức Xương; đại diện Đoàn khối các cơ quan Trung ương, Viện Huyết học và truyền máu Trung ương và các cán bộ, đoàn viên thanh niên Bộ Tài chính.

Ngày 20/7 tại Hà Nội, Bộ Tài chính phối hợp với Đại sứ quán Anh tổ chức “Hội thảo lấy ý kiến về dự thảo Nghị định thành lập và hoạt động của doanh nghiệp Định mức tín nhiệm”. Tham dự Hội thảo có đại diện lãnh đạo Vụ Tài chính Ngân hàng, các tổ chức quốc tế, các tổ chức tài chính và các đơn vị thành viên tham gia trên thị trường trái phiếu. Đây là Hội thảo nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Bộ Tài chính Việt Nam và Bộ Ngân khố Anh về phát triển thị trường trái phiếu doanh nghiệp tại Việt Nam.

DN bảo hiểm được phép sử dụng không quá 25% doanh thu phí bảo hiểm thủy sản - Đó là một trong những nội dung được quy định tại Thông tư số 96 /2013/TT-BTC của Bộ Tài chính sửa đổi, bổ sung Thông tư số 121/2011/TT-BTC ngày 17/8/2011 của Bộ Tài chính hướng dẫn một số điều của Quyết định số 315/QĐ-TTg ngày 01/3/2011 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện thí điểm bảo hiểm nông nghiệp giai đoạn 2011-2013 và Thông tư số 101/2012/TT-BTC ngày 20/6/2012 quy định một số vấn đề về tài chính đối với các doanh nghiệp bảo hiểm, doanh nghiệp tái bảo hiểm thực hiện thí điểm bảo hiểm nông nghiệp theo Quyết định số 315/QĐ-TTg ngày 01/3/2011 của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện thí điểm bảo hiểm nông nghiệp giai đoạn 2011-2013. 

Xem chi tiết:

http://www.mof.gov.vn/portal/page/portal/mof_vn/1539781?pers_id=2177014&item_id=97041207&p_details=1

http://www.mof.gov.vn/portal/page/portal/mof_vn/ttsk/3312584?pers_id=2177092&item_id=97068297&p_details=1

http://www.mof.gov.vn/portal/page/portal/mof_vn/ttsk/3312584?pers_id=2177092&item_id=97045685&p_details=1

Tạp chí Tài chính online đưa tin: Những tháng đầu năm 2013, ngành Thuế Bình Dương thực hiện nhiệm vụ trong bối cảnh tình hình kinh tế còn đối mặt với nhiều khó khăn, do đó ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả thu ngân sách. Tuy nhiên, những giải pháp đồng bộ và sự quyết tâm cao, trong 6 tháng đầu năm ngành Thuế Bình Dương vẫn đạt được một số kết quả khả quan…

Theo báo cáo của Cục Thuế tỉnh Long An, trong điều kiện tốc độ tăng trưởng kinh tế trên địa bàn tỉnh thấp hơn so với cùng kỳ, thực hiện chính sách giảm thuế, gia hạn nộp thuế để tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, hỗ trợ thị trường, giải quyết nợ xấu của Chính phủ đã phần nào ảnh hưởng nguồn thu ngân sách. 1.961 tỷ đồng, đạt 43,8% dự toán địa phương và bằng 121,1% so với cùng kỳ là kết quả tổng thu nội địa 6 tháng đầu năm 2013 của tỉnh. Riêng xổ số kiến thiết thu 434,9 tỷ đồng, đạt 66,9% dự toán. Như vậy, mặc dù kết quả trên có tăng trưởng so với cùng kỳ (tăng 12,1%), nhưng so với dự toán năm thì chưa đạt yêu cầu (chỉ mới đạt 43,8%); và số thu của một số đơn vị đạt tỷ lệ thấp so dự toán, không tăng trưởng so với cùng kỳ.

Ngày 17/7/2013, Tổng cục Hải quan đã có công văn số 4036/TCHQ-PC gửi Cục Hải quan các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Tây Ninh, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Bình Dương, Quảng Nam, Quảng Ninh, Lào Cai, Gia Lai - Kon Tum, Long An, Đăk Lăk, Cần Thơ về việc hướng dẫn thực hiện Luật Xử lý vi phạm hành chính.

Trả lời Công văn số 1821/HQBRVT-TXNK ngày 01/7/2013 của Cục Hải quan tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu báo cáo về việc hướng dẫn các Chi cục thực hiện thời hạn nộp thuế đối với dầu thô xuất khẩu, Tổng cục Hải quan vừa có văn bản hướng dẫn.

Xem chi tiết:

http://www.tapchitaichinh.vn/Su-kien-Tai-chinh/Nganh-Thue-Binh-Duong-Ghi-nhan-nhieu-diem-sang/28854.tctc 

http://www.tapchitaichinh.vn/Su-kien-Tai-chinh/Cuc-thue-Long-An-No-luc-thu-ngan-sach/28834.tctc

http://www.tapchitaichinh.vn/Bo-Tai-chinh-tra-loi/Huong-dan-thuc-hien-Luat-Xu-ly-vi-pham-hanh-chinh/28844.tctc

http://www.tapchitaichinh.vn/Bo-Tai-chinh-tra-loi/Thoi-han-nop-thue-doi-voi-dau-tho-xuat-khau/28839.tctc

Trên báo Hải quan điện tử có tin: Sáng nay, 23-7, Cục Hải quan Bắc Ninh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2013 và đánh giá nhìn lại một năm hoạt động của đơn vị.

Sáng 23-7, Trường Hải quan Việt Nam tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2013. Đến dự hội nghị có Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Nguyễn Công Bình, đại diện các đơn vị, vụ, cục thuộc Tổng cục Hải quan và toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường.

Nhằm đánh giá tình hình thực hiện thủ tục hải quan đối với các DN chuyển phát nhanh (CPN) trên địa bàn, cũng như nắm bắt những vướng mắc của DN để kịp thời có hướng giải quyết, đề xuất, kiến nghị với cơ quan cấp trên, ngày 23-7, Cục Hải quan Hà Nội đã tổ chức hội nghị DN CPN.

Điểm quan trọng trong thực hiện Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quản lí thuế là doanh nghiệp phải nộp thuế (hoặc có bảo lãnh) trước khi thông quan hàng hóa (trừ trường hợp hàng hóa là nguyên liệu, vật tư nhập khẩu để sản xuất hàng hóa xuất khẩu, thời hạn nộp thuế tối đa là 275 ngày, với những điều kiện kèm theo). Trao đổi với phóng viên Báo Hải quan lãnh đạo một số đơn vị hải quan địa phương cho biết, các doanh nghiệp đã có sự chủ động trong thực hiện nghĩa vụ nộp thuế ngay.

Từ đầu năm đến nay, Cục Hải quan Đồng Nai đã thu nộp ngân sách Nhà nước trên 27 tỷ đồng từ công tác kiểm tra sau thông quan (KTSTQ).

Khẳng định với báo chí tại buổi họp báo của Bộ Tài chính tổ chức cuối tuần qua, Phó Vụ trưởng Vụ Hành chính sự nghiệp, Bộ Tài chính Nguyễn Trường Giang khẳng định, trong năm 2013 thời gian phê duyệt kinh phí cho đề tài khoa học ở Bộ Tài chính chỉ từ 2- 3 tuần.

Ngày 23-7, Đoàn cán bộ Văn phòng Bộ Tài chính Lào do Chánh Văn phòng Bounsoum Sisavat đã đến thăm và làm việc tại Bộ Tài chính Việt Nam. Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế- Bộ Tài chính Việt Nam Nguyễn Thị Bích chủ trì buổi làm việc.

Hiện nay tại Việt Nam, các doanh nghiệp (DN) tham gia Bảo hiểm tín dụng xuất khẩu (BHTDXK) rất ít khoảng 50 DN, chủ yếu là DN có vốn đầu tư nước ngoài chiếm hơn 70%.

Văn phòng Chính phủ có công văn số 5824/VPCP-KTTH gửi các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ thông báo ý kiến của Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh về việc báo cáo kế hoạch tiết kiệm chi phí sản xuất kinh doanh, tiết giảm chi phí quản lý năm 2013 của các Tập đoàn, Tổng công ty nhà nước.

Trong 6 tháng đầu năm 2013, toàn hệ thống Kho bạc Nhà nước (KBNN) đã phát hiện và thu giữ trên 700 tờ tiền giả các loại; trả lại trên 4.600 món tiền thừa cho khách giao dịch với tổng số tiền lên tới hơn 4,8 tỷ đồng. 

Lực cung áp đảo so với cầu khiến hàng loạt cổ phiếu giảm giá, chỉ số VN-Index cũng theo đó đi xuống trong phiên giao dịch ngày 23-7.

Xem chi tiết:

http://www.baohaiquan.vn/pages/cuc-hai-quan-bac-ninh-phan-dau-hoan-thanh-vuot-chi-tieu-thu-ngan-sach-nha-nuoc.aspx

http://www.baohaiquan.vn/pages/truong-hai-quan-viet-nam-tap-trung-nguon-luc-cho-cong-tac-dao-tao.aspx

http://www.baohaiquan.vn/pages/hai-quan-ha-noi-go-vuong-dn-chuyen-phat-nhanh.aspx

http://www.baohaiquan.vn/pages/dn-chu-dong-nop-thue.aspx

http://www.baohaiquan.vn/pages/cuc-hai-quan-dong-nai-kiem-tra-sau-thong-quan-dat-hieu-qua.aspx

http://www.baohaiquan.vn/pages/giam-bot-khau-trung-gian-de-tien-den-tay-nha-khoa-hoc.aspx

http://www.baohaiquan.vn/pages/bo-tai-chinh-viet-nam-lao-trao-doi-kinh-nghiem-cong-tac-van-phong.aspx

http://www.baohaiquan.vn/pages/bao-hiem-tin-dung-xuat-khau-chua-thu-hut-duoc-doanh-nghiep-vua-va-nho.aspx

http://www.baohaiquan.vn/pages/bao-cao-ke-hoach-tiet-kiem-chi-phi-san-xuat-kinh-doanh.aspx

http://www.baohaiquan.vn/pages/kbnn-dam-bao-an-toan-tien-tai-san-nha-nuoc.aspx

http://www.baohaiquan.vn/pages/luc-ban-keo-vn-index-di-xuong.aspx

Trên tạp chí Thuế online có tin: Với tiến độ thu hiện tại mới thu đạt 45,2% dự toán, để hoàn thành con số 644.500 tỷ đồng  dự toán năm 2013, trong 6 tháng cuối năm ngành thuế còn phải huy động 352.900 tỷ đồng, tức là mỗi tháng phải thu gần 59.000 tỷ. Với nhận định đây là thách thức lớn đối với toàn ngành, ngoài việc yêu cầu Cục Thuế các địa phương chủ động xây dựng những giải pháp phù hợp, hiệu quả đối với từng địa bàn, người đứng đầu ngành thuế đã đưa ra quan điểm chỉ đạo về nhiệm vụ trọng tâm trong những tháng cuối năm của toàn ngành.

6 tháng đầu năm 2013, toàn tỉnh Yên Bái thu ngân sách đạt 436,4 tỷ đồng, bằng 42% dự toán phấn đấu địa phương giao, tăng 45% so cùng kỳ. Trong đó, số thu từ khu vực kinh tế ngoài quốc doanh đạt 144,6 tỷ đồng, bằng 48% dự toán, tăng 80% so cùng kỳ năm 2012. Riêng số thu từ hộ, cá nhân kinh doanh đạt 23,9 tỷ đồng, tăng 27% so với cùng kỳ. Con số này tuy chiếm tỷ trọng nhỏ, nhưng là nguồn thu ổn định của tỉnh bởi những năm qua, hoạt động kinh doanh của hộ, cá nhân trong lĩnh vực công thương nghiệp và dịch vụ ở Yên Bái đã có bước phát triển khá tốt, không ngừng tăng trưởng cả về số lượng và quy mô kinh doanh.

Theo báo cáo của Cục Quản lý giám sát bảo hiểm - Bộ Tài chính, tính đến tháng 7/2013, mặc dù trong bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, nhưng toàn ngành đã đạt doanh thu phí báo hiểm 21.033 tỷ đồng, tăng 6,86% so với cùng kỳ.

Theo kết quả khảo sát Triển vọng kinh doanh ASEAN năm 2012/2013 của Hiệp hội kinh doanh Singapore và Phòng Thương mại Mỹ, có 57% nhà đầu tư nước ngoài vẫn chọn Việt Nam là địa chỉ để mở rộng đầu tư. Lựa chọn này đã bỏ xa Thái Lan (17%), Singapore (8%), Philippines (7%), Indonesia (6%). Nếu xét theo góc độ lựa chọn của nhà đầu tư Singapore, thì Việt Nam đang đứng ở vị trí thứ hai, chỉ sau Myamar với 21% nhà đầu tư lựa chọn. 
 
Trong nửa đầu năm, tốc độ tăng trưởng kinh tế (GDP) của Hà Nội đạt 7,67%, tuy thấp hơn kế hoạch đề ra nhưng cao hơn tốc độ tăng trưởng của cùng kỳ năm trước. Đây là kết quả có thể chấp nhận nhưng cũng đặt ra yêu cầu cần có sự bứt phá, với tốc độ cao hơn trong thơì gian tới để bù đắp và lấy đà cho tăng trưởng.  
 
Xem chi tiết:

http://tapchithue.com.vn/tin-tuc-su-kien/147-tin-host/2923-thu-ngan-sach-khong-co-duong-lui.html

http://tapchithue.com.vn/kinh-nghiem-quan-ly/160-kinh-nghiem-quan-ly/2921.html

http://tapchithue.com.vn/doanh-nghiep-thi-truong/156-doanh-nghiep-thi-truong/2931.html

http://tapchithue.com.vn/doanh-nghiep-thi-truong/156-doanh-nghiep-thi-truong/2930.html

http://tapchithue.com.vn/doanh-nghiep-thi-truong/156-doanh-nghiep-thi-truong/2925.html

Portal Tổng cục Hải quan có tin: Ngày 19/7/2013, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Nghị định số 79/2013/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thống kê. Theo đó, mức phạt tiền cao nhất đối với hành vi vi phạm lên đến 30 triệu đồng.

Trước thực trạng doanh nghiệp lợi dụng sự thông thoáng trong chế độ quản lý kho ngoại quan để buôn lậu, ngày 19/7/2013, Bộ Tài chính đã có văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ, trong đó đề nghị tạm dừng làm thủ tục đưa hàng từ nước ngoài vào kho ngoại quan đối với một số mặt hàng chịu thuế tiêu thụ đặc biệt và mặt hàng áp dụng thuế suất theo hạn ngạch thuế quan.

Theo báo cáo từ Chi cục Kiểm tra sau thông quan (KTSTQ), Cục Hải quan Nghệ An, đến ngày 15/7/2013 qua công tác KTSTQ, Chi cục đã ra quyết định ấn định thuế và xử phạt vi phạm hành chính, truy thu trên 4,3 tỷ đồng vào ngân sách nhà nước.

Không ban hành các chính sách có tác động giảm thu ngân sách - Đó là một trong những chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về tình hình ngân sách nhà nước năm 2013.

Hướng dẫn làm thủ tục E-Manifest.

Tại hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2013, ngành Hải quan đã ghi nhận những kết quả nổi bật trong thực hiện thủ tục hải quan điện tử.

Xem chi tiết:

http://www.customs.gov.vn/Lists/TinHoatDong/ViewDetails.aspx?ID=19863&Category=Tin%20n%E1%BB%95i%20b%E1%BA%ADt

http://www.customs.gov.vn/Lists/TinHoatDong/ViewDetails.aspx?ID=19862&Category=Tin%20n%E1%BB%95i%20b%E1%BA%ADt

http://www.customs.gov.vn/Lists/TinHoatDong/ViewDetails.aspx?ID=19861&Category=Tin%20n%E1%BB%99i%20b%E1%BB%99

http://www.customs.gov.vn/Lists/TinHoatDong/ViewDetails.aspx?ID=19860&Category=Tin%20n%E1%BB%95i%20b%E1%BA%ADt

http://www.customs.gov.vn/Lists/TinHoatDong/ViewDetails.aspx?ID=19859&Category=Th%C3%B4ng%20b%C3%A1o%20-%20Th%C3%B4ng%20c%C3%A1o

http://www.customs.gov.vn/Lists/TinHoatDong/ViewDetails.aspx?ID=19858&Category=Tin%20n%E1%BB%95i%20b%E1%BA%ADt

Portal Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đưa tin: Ngày 22/7/2013, Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) ban hành Quyết định số 440/QĐ-UBCK xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Đỗ Bá Vọng (địa chỉ: Đông Kết, Khoái Châu, Hưng Yên), Phó Tổng Giám đốc kiêm Thành viên Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Giống cây trồng Trung Ương (Mã chứng khoán: NSC).

Ngày 23/7/2013, Chủ tịch UBCKNN cấp Giấy chứng nhận số 27/GCN-UBCK chấp thuận cho Công ty Cổ phần Kỹ thuật Nền móng và Công trình ngầm Fecon chào bán 23.192.858 cổ phiếu ra công chúng, mệnh giá 10.000 đồng, trong đó: 3.313.265 cổ phiếu phát hành trả cổ tức cho cổ đông hiện hữu; 19.879.593 cổ phiếu chào bán cho cổ đông hiện hữu.

Ngày 18/7/2013, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước nhận được báo cáo kết quả phát hành cổ phiếu để trả cổ tức số 58/BC-VSC ngày 17/7/2013 của CtyCP Container Việt Nam. Theo đó, CtyCP Container Việt Nam đã thực hiện phát hành thành công 4.774.148 cổ phiếu trả cổ tức cho cổ đông hiện hữu.

Ngày 23/7/2013, Chủ tịch UBCKNN cấp Giấy phép số 32/GPĐC-UBCK điều chỉnh Giấy phép thành lập và hoạt động số 62/UBCK-GP ngày 30/10/2007 do Chủ tịch UBCKNN cấp cho CtyCP Chứng khoán Đại Nam.

Xem chi tiết:

http://ssc.gov.vn/ubck/faces/vi/vilinks/videtail/vichitiettintuc/vidsthanhtragiamsat/vichitiet104?dDocName=APPSSCGOVVN162081021&_adf.ctrl-state=1c0pu2hcqx_144

http://ssc.gov.vn/ubck/faces/vi/vilinks/videtail/vichitiettintuc/vidsphathanh/vidsphathanhracongchung/vichitiet106?dDocName=APPSSCGOVVN162081041&_adf.ctrl-state=1c0pu2hcqx_161

http://ssc.gov.vn/ubck/faces/vi/vilinks/videtail/vichitiettintuc/vidsphathanh/vidsphathanhcophieutracotuc/vichitiet107?dDocName=APPSSCGOVVN162081040&_adf.ctrl-state=1c0pu2hcqx_178

http://ssc.gov.vn/ubck/faces/vi/vilinks/videtail/vichitiettintuc/vidshoatdongkinhdoanh/vichitiet113?dDocName=APPSSCGOVVN162081036&_adf.ctrl-state=1c0pu2hcqx_195

Theo portal Ngân hàng Nhà nước: Sẽ có chính sách tín dụng đặc thù cho vùng nguyên liệu thủy sản - Đó là khẳng định của Thống đốc NHNN Nguyễn Văn Bình tại buổi làm việc giữa đoàn công tác của ngành Ngân hàng với UBND tỉnh Cà Mau về thực trạng cho vay nông nghiệp - nông thôn - nông dân hôm 23/7.

Ngày 23/7/2013, tại Hà Nội, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Đặng Thanh Bình đã có buổi tiếp xã giao Phó Thống đốc Ngân hàng Cộng hòa dân chủ nhân dân (CHDCND) Lào Sonexay Sithphaxay.

Ngày 23/7/2013, tại Hà Nội, Công ty CP Dịch vụ Thẻ Smartlink (Smartlink), Ngân hàng TMCP Tiênphongbank và Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) chính thức triển khai dịch vụ thanh toán vé máy bay trực tuyến qua Internet Banking (http://ebank.tpb.vn) của TienphongBank.

Báo cáo từ Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh tỉnh Gia Lai cho biết, tín dụng ngân hàng tháng 7 tăng mạnh nhất kể từ đầu năm. Tổng dư nợ tín dụng trên địa bàn tỉnh đến cuối tháng 7/2013 ước đạt 32,8 ngàn tỷ đồng, tăng 1,6% so với tháng trước.

Ngày 22/7, tại thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng). Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Nguyên đã chủ trì hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm của Ban Chỉ đạo Tây Nguyên.

Ngày 19/7/2013, Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Quyết định số 1205/QĐ-TTg bổ nhiệm ông Nguyễn Phước Thanh, Thành viên Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) giữ chức Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

Xem chi tiết:

http://sbv.gov.vn/portal/faces/vi/vilinks/videtail/vicm101/vict101?dDocName=CNTHWEBAP011622416766&_afrLoop=3750487051883600&_afrWindowMode=0&_afrWindowId=oingfalzr_1#%40%3F_afrWindowId%3Doingfalzr_1%26_afrLoop%3D3750487051883600%26dDocName%3DCNTHWEBAP011622416766%26_afrWindowMode%3D0%26_adf.ctrl-state%3Doingfalzr_129

http://sbv.gov.vn/portal/faces/vi/vilinks/videtail/vicm101/vict101?dDocName=CNTHWEBAP011622414131&_afrLoop=3750560530982300&_afrWindowMode=0&_afrWindowId=oingfalzr_1#%40%3F_afrWindowId%3Doingfalzr_1%26_afrLoop%3D3750560530982300%26dDocName%3DCNTHWEBAP011622414131%26_afrWindowMode%3D0%26_adf.ctrl-state%3Doingfalzr_254

http://sbv.gov.vn/portal/faces/vi/vilinks/videtail/vicm101/vict101?dDocName=CNTHWEBAP011622428935&_afrLoop=3750588745555300&_afrWindowMode=0&_afrWindowId=oingfalzr_1#%40%3F_afrWindowId%3Doingfalzr_1%26_afrLoop%3D3750588745555300%26dDocName%3DCNTHWEBAP011622428935%26_afrWindowMode%3D0%26_adf.ctrl-state%3Doingfalzr_379

http://sbv.gov.vn/portal/faces/vi/vilinks/videtail/vicm101/vict101?dDocName=CNTHWEBAP011622405506&_afrLoop=3750623558748800&_afrWindowMode=0&_afrWindowId=oingfalzr_1#%40%3F_afrWindowId%3Doingfalzr_1%26_afrLoop%3D3750623558748800%26dDocName%3DCNTHWEBAP011622405506%26_afrWindowMode%3D0%26_adf.ctrl-state%3Doingfalzr_504

http://sbv.gov.vn/portal/faces/vi/vilinks/videtail/vicm101/vict101?dDocName=CNTHWEBAP011622351078&_afrLoop=3750646565472300&_afrWindowMode=0&_afrWindowId=oingfalzr_1#%40%3F_afrWindowId%3Doingfalzr_1%26_afrLoop%3D3750646565472300%26dDocName%3DCNTHWEBAP011622351078%26_afrWindowMode%3D0%26_adf.ctrl-state%3Doingfalzr_629

http://sbv.gov.vn/portal/faces/vi/vilinks/videtail/vicm101/vict101?dDocName=CNTHWEBAP011622293881&_afrLoop=3750675485487900&_afrWindowMode=0&_afrWindowId=oingfalzr_1#%40%3F_afrWindowId%3Doingfalzr_1%26_afrLoop%3D3750675485487900%26dDocName%3DCNTHWEBAP011622293881%26_afrWindowMode%3D0%26_adf.ctrl-state%3Doingfalzr_754

(K.H - tổng hợp)