Các báo ngành Tài chính ngày 25/6/2013

** Chống chuyển giá: Những bài học từ Trung Quốc; ** Quản chặt nhập khẩu ô tô Việt kiều hồi hương; ** Cục Thuế Bắc Giang: Tích cực cải cách hành chính, tăng cường đối thoại doanh nghiệp; ** Cục Hải quan Long An: Đẩy mạnh hỗ trợ doanh nghiệp, quyết liệt xử lý nợ đọng; ** Đã có 90 hồ sơ xin chuyển nhượng xe ngoại giao, xe nước ngoài; ** Quy rõ trách nhiệm giám sát hàng hóa XNK... 

Các báo ngành Tài chính ngày 25/6/2013

Theo portal Bộ Tài chính: Các chuyên gia kinh tế trên thế giới cho rằng những năm gần đây quản lý nguyên tắc giá thị trường cực kỳ khó khăn; các nước trên thế giới có những vấn đề lớn về hoạt động chuyển giá; các công ty đa quốc gia có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu về giá chuyển nhượng từ khắp nơi trên thế giới và lập kế hoạch kỹ lưỡng nhằm giảm thiểu tiền thuế; mọi giao dịch phát sinh trong doanh nghiệp (mua, bán hàng, bán tài sản vô hình, phí bản quyền, phí quản lý, chi phí tài chính, phân tán rủi ro, ngoại hối, bản hiểm…) đều có khả năng là giao dịch liên kết.

Bộ Tài chính vừa công bố dự thảo thông tư thay thế cho Thông tư 118/2009/TT-BTC (Thông tư 118), quy định việc nhập khẩu xe ô tô, mô tô, xe của Việt kiều hồi hương phải đáp ứng nhiều điều kiện mới được miễn thuế nhập khẩu, thuế giá trị gia tăng theo diện tài sản di chuyển. Dự thảo thông tư mới đề ra nhiều biện pháp ngăn chặn gian lận hưởng lợi thuế bằng hình thức tài sản di chuyển theo Việt kiều hồi hương.

Xem chi tiết:

http://mof.gov.vn/portal/page/portal/mof_vn/1370586?pers_id=2177079&item_id=95031134&p_details=1

http://mof.gov.vn/portal/page/portal/mof_vn/1370586?pers_id=2177079&item_id=95030719&p_details=1

Trên tạp chí Tài chính online đưa tin: Với những diễn biến kinh tế của năm 2013 còn tiềm ẩn khó khăn, cán bộ, công chức Cục Thuế tỉnh Bắc Giang xác định giải pháp vượt khó bên cạnh xử lý nợ đọng là đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tập trung cải cách hành chính nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người nộp thuế. Cùng với đó, Cục cũng tăng cường đối thoại để lắng nghe ý kiến của doanh nghiệp (DN) nhằm nâng cao trách nhiệm phục vụ.

Trước nhiệm vụ nặng nề của năm 2013, từ lãnh đạo đến các chi cục, phòng, ban của Cục Hải quan Long An đều xác định bên cạnh tập trung hỗ trợ doanh nghiệp (DN) trong kê khai thủ tục thông quan là tăng cường xử lý những đơn vị chây ỳ, nợ đọng thuế. Việc quyết liệt thực hiện hai mũi nhọn này được Cục xác định là “chìa khóa” để hoàn thành nhiệm vụ thu ngân sách nặng nề của năm 2013.

Liên quan đến vướng mắc của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Cục Thuế tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu về việc đề nghị hướng dẫn chính sách thuế GTGT đối với mặt hàng ống ren chống và cần khoan, Tổng cục Thuế đã có hướng dẫn tại văn bản số 1413/TCT-DNL ngày 04/05/2013.

Trong nửa đầu của năm 2013, thị trường trái phiếu Chính phủ tiếp tục ghi nhận sự tăng trưởng ấn tượng với quy mô phát hành và giao dịch gần bằng cả năm 2012. Công tác quản lý, vận hành thị trường cũng được nâng lên một bậc sau những cải tiến, đổi mới không ngừng.

Dự kiến Hiệp định Kinh tế Đối tác Chiến lược xuyên Thái Bình Dương (TPP) sẽ kết thúc các vòng đàm phán vào cuối năm 2013 với các cam kết sâu và toàn diện về thương mại hàng hóa, thương mại dịch vụ, chính sách cạnh tranh và các vấn đề phi thương mại như lao động, môi trường, đầu tư, doanh nghiệp nhà nước... Nhằm giúp Việt Nam tiến tới đàm phán thành công trong thời gian tới, dưới đây là kinh nghiệm đàm phán của một số nước.

Thách thức mang tính toàn cầu của thế kỷ 21 đòi hỏi Chính phủ và doanh nghiệp (DN) các nước cần tìm kiếm mô hình phát triển bền vững, tức là đạt được sự cân bằng giữa yếu tố kinh tế, xã hội và môi trường.

Xem chi tiết:

http://www.tapchitaichinh.vn/Su-kien-Tai-chinh/Cuc-Thue-Bac-Giang-Tich-cuc-cai-cach-hanh-chinh-tang-cuong-doi-thoai-doanh-nghiep/26941.tctc

http://www.tapchitaichinh.vn/Su-kien-Tai-chinh/Cuc-Hai-quan-Long-An-Day-manh-ho-tro-doanh-nghiep-quyet-liet-xu-ly-no-dong/26936.tctc

http://www.tapchitaichinh.vn/Bo-Tai-chinh-tra-loi/Thue-gia-tri-gia-tang-doi-voi-mat-hang-ong-ren-chong-can-khoan/26935.tctc

http://www.tapchitaichinh.vn/Chung-khoan/Thi-truong-trai-phieu-Chinh-phu-Buoc-phat-trien-khong-ngung/26949.tctc

http://www.tapchitaichinh.vn/Trao-doi-Binh-luan/Loi-ich-tu-TPP-cho-mot-so-nuoc-tren-the-gioi/26876.tctc

http://www.tapchitaichinh.vn/Tai-chinh-Kinh-doanh/Hanh-trinh-xanh-va-trach-nhiem-doanh-nghiep/26907.tctc

Báo Hải quan điện tử đưa tin: Tổng cục Hải quan vừa đồng ý về mặt chủ trương cho phép Công ty TNHH Thương mại Cát Vận (trụ sở tại Quảng Ninh) được thành lập kho ngoại quan tại phường Đông Hải 2, quận Hải An, Hải Phòng.

Theo Cục Hải quan Hà Nội, kể từ khi thực hiện hướng dẫn của Bộ Tài chính về thủ tục chuyển nhượng xe mang biển số ngoại giao, biển số nước ngoài được sử dụng không đúng quy định (theo công văn 6648 ngày 24-5-2013) đến nay đơn vị đã tiếp nhận 90 hồ sơ xin chuyển nhượng.

Hưởng ứng cuộc vận động “Vì Trường Sa thân yêu, vì tuyến đầu Tổ quốc” do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP.HCM phát động, tại lễ chào cờ đầu tuần sáng 24-6, Cục Hải quan TP.HCM đã phát động phong trào tới toàn thể cán bộ, công chức trong đơn vị tham gia ủng hộ chương trình.

Để bảo đảm sự nguyên trạng của hàng hóa, phương tiện vận tải đang thuộc đối tượng quản lý hải quan, đảm bảo phù hợp với yêu cầu quản lý hải quan hiện đại..., tại các Điều 43, Điều 44, Điều 45 Dự thảo Luật Hải quan sửa đổi đã bổ sung quy định: Trách nhiệm của cơ quan Hải quan; trách nhiệm của người khai hải quan, người chỉ huy hoặc người điều khiển phương tiện vận tải trong giám sát hải quan; trách nhiệm của doanh nghiệp kinh doanh kho, bãi, cảng trong giám sát hải quan.

Cục Hải quan Đồng Nai đã chính thức triển khai hải quan điện tử phiên bản 4 kể từ đầu tháng 4 cho 7 Chi cục trực thuộc, với gần 1.500 DN. Qua hơn 2 tháng triển khai, theo đánh giá của Cục Hải quan Đồng Nai, hệ thống xử lý dữ liệu điện tử theo phiên bản 4 đã có nhiều ưu điểm như tự động tiếp nhận, kiểm tra, cấp số đăng ký, phân luồng tờ khai hải quan điện tử, không có can thiệp của công chức hải quan...

Trước tình trạng đường lậu diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến ngành mía đường trong nước, chúng tôi đã phỏng vấn ông Nguyễn Hải, Tổng thư ký Hiệp hội mía đường Việt Nam.

Theo tin từ Cục Hải quan Đà Nẵng, số thu ngân sách 6 tháng đầu năm của đơn vị ước đạt khoảng 850 tỉ đồng, giảm 26,37% so với cùng kì 2012.

Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Cẩm Phả- Cục Hải quan Quảng Ninh vừa xử lý trường hợp doanh nghiệp tự ý bốc dỡ hàng xuất khẩu khi chưa hoàn thành thủ tục hải quan và không được cơ quan Hải quan đồng ý.

Để hướng dẫn thực hiện thủ tục hải quan đối với hang tạm nhập tái xuất (TNTX), gửi kho ngoại quan theo Thông tư 59/2013/TT-BTC của Bộ Tài chính (có hiệu lực từ ngày 22-6), đồng thời xử lý vướng mắc khi thực hiện Thông tư 05/TT-BCT của Bộ Công Thương, vừa qua Cục Giám sát quản lý về hải quan- Tổng cục Hải quan đã tổ chức cuộc họp bàn với một số cục hải quan địa phương. Cùng tham dự còn có đại diện Bộ Công Thương.

Thực hiện dự án hiện đại hoá thu NSNN và uỷ nhiệm thu qua ngân hàng của Bộ Tài chính, tính đến nay Hà Nội đã có 141 điểm thu thuế, phí và lệ phí (thay vì 37 điểm thu của hệ thống KBNN như trước đây). Thời gian thực hiện các giao dịch đã giảm xuống, trung bình còn 2 phút, có giao dịch chỉ tính bằng giây.

Sau khi chỉ số CPI tháng 6 được công bố với mức tăng nhẹ 0,05% cổ phiếu vốn hoá lớn ồ ạt bị bán mạnh. Cùng với đó, việc các quỹ ETF kết thúc việc tái cơ cấu danh mục đã khiến thị trường chứng khoán giảm mạnh với thanh khoản thấp hơn hẳn so với phiên trước đó.

Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Long An Cao Văn Tạo cho biết, qua kiểm tra các doanh nghiệp, công ty kinh doanh mặt hàng lương thực như: tấm, cám, lúa, gạo ở các huyện vùng Đồng Tháp Mười, đã phát hiện 69 doanh nghiệp, công ty "ma" chiếm đoạt tiền của Nhà nước, rồi bỏ trốn khỏi địa chỉ đăng ký kinh doanh.

Theo đề xuất của Tổng cục Thuế, trong dự thảo Thông tư hướng dẫn Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quản lý thuế có hiệu lực thi hành từ ngày 1-7 tới, để đảm bảo cho ngành Thuế xây dựng hệ thống tiêu chí đánh giá rủi ro phù hợp với yêu cầu quản lý thuế trong từng thời kỳ, cần có hướng dẫn cụ thể về nguyên tắc áp dụng quản lý rủi ro về thuế.

Xem chi tiết:

http://www.baohaiquan.vn/pages/cho-cong-ty-cat-van-thanh-lap-kho-ngoai-quan.aspx

http://www.baohaiquan.vn/pages/ha-noi-thu-gan-95-ti-dong-tu-chuyen-nhuong-xe-ngoai-giao-xe-nuoc-ngoai.aspx

http://www.baohaiquan.vn/pages/cuc-hai-quan-tp-hcm-ung-ho-truong-sa.aspx

http://www.baohaiquan.vn/pages/quy-trach-nhiem-giam-sat-hang-hoa-xnk-doi-voi-cac-ben-lien-quan.aspx

http://www.baohaiquan.vn/pages/hai-quan-dong-nai-thoi-gian-thong-quan-luong-xanh-khong-qua-1-phut.aspx

http://www.baohaiquan.vn/pages/1234-gian-nan-chong-buon-lau-duong-1123456.aspx

http://www.baohaiquan.vn/pages/hai-quan-da-nang-thu-ngan-sach-giam-2637.aspx

http://www.baohaiquan.vn/pages/phat-hien-mot-truong-hop-tu-y-boc-do-hang-xuat-khau.aspx

http://www.baohaiquan.vn/pages/de-xuat-phuong-an-xu-ly-hang-qua-han-gui-kho-ngoai-quan.aspx

http://www.baohaiquan.vn/pages/cuc-thue-ha-noi-mo-rong-ket-noi-thu-nsnn-qua-ngan-hang.aspx

http://www.baohaiquan.vn/pages/vn-index-giam-sau-xuong-duoi-490-diem.aspx

http://www.baohaiquan.vn/pages/long-an-lam-ro-vi-pham-cua-cac-doanh-nghiep-cong-ty-ma.aspx

http://www.baohaiquan.vn/pages/se-xay-dung-bo-tieu-chi-quan-ly-rui-ro-thue.aspx

Tạp chí Thuế online có bài: Lợi dụng những bất cập của chế độ kế toán hiện hành, mà các công ty chứng khoán (CTCK) đã “biến” tài sản là tiền giao dịch chứng khoán của khách hàng thành tài sản của CTCK trên bảng cân đối kế toán. Tình trạng “của người phúc ta” này, khiến không ít trường hợp đã gây ra sự hiểu nhầm về khối tài sản “khổng lồ” của CTCK lên đến hàng nghìn tỷ đồng, trong khi tài sản thực ít hơn tới cả chục lần. Kỳ vọng những bất cập này sẽ được khắc phục khi những quy định nghiêm ngặt đang được Bộ Tài chính đề cập trong dự thảo Thông tư về chế độ kế toán áp dụng đối với CTCK, tuy nhiên, những định hướng giải pháp này dường như vẫn là chưa đủ.

Xem chi tiết:

http://tapchithue.com.vn/dien-dan-nghiep-vu/159-dien-dan-nghiep-vu/2719.html

Portal Tổng cục Thuế đưa tin: Kết thúc 5 tháng đầu năm tổng số thu ngân sách nội địa toàn tỉnh được trên 700 tỷ đồng, tăng 5% so với cùng kỳ. Trong đó thu từ thuế, phí, lệ phí và thu khác ngân sách trên 631 tỷ đồng, tăng 15% so với cùng kỳ. Cục Thuế Ninh Bình đã phát động phong trào thi đua chuyên đề về đẩy mạnh tiến độ thu thuế phí, lệ phí, thu khác ngân sách, phấn đấu hoàn thành dự toán thu 6 tháng đầu năm nay  và công tác thu hồi nợ thuế, giảm nợ thuế, góp phần lập thành tích xuất sắc chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2013), hướng tới kỷ niệm 68 năm ngày Truyền thống ngành Thuế Việt Nam (10/9/1945 - 10/9/2013.

Nhằm đào tạo kỹ năng cho cán bộ công chức thuộc Văn phòng Cục Thuế khai thác dự án ứng dụng để phục vụ nhiệm vụ chuyên môn, từ ngày 10 đến 22/6/2013, Cục Thuế Hà Nội liên tục tổ chức đào tạo kỹ năng khai thác, tra cứu dữ liệu trên PIT theo chuyên đề để đáp ứng nhu cầu của từng nhóm phòng.

Đến hết ngày 31/12/2012, toàn thành phố Ninh Bình đã thu, nộp thuế SDĐPNN được trên 5 tỷ đồng, trong đó: thu của 204 tổ chức với số tiền 1,23 tỷ đồng; thu gần 3,8 tỷ đồng đối với hộ gia đình. Có 7/14 đơn vị thu đạt 100% số thuế ghi thu là: Bích Đào, Phúc Thành, Nam Bình, Tân Thành, Nam Thành, Ninh Khánh, Ninh Sơn. 100% các đơn vị đã hoàn thiện thủ tục để Chi cục Thuế ban hành quyết định miễn, giảm thuế SDĐPNN đối với 2.674 hộ gia đình chính sách, với số tiền trên 329 triệu đồng.  Chi cục Thuế thành phố đã thực hiện nhập tờ khai vào chương trình ứng dụng quản lý thuế phi nông nghiệp đối với đất có nhà đồng thời cấp mã số thuế cho 31.587 người nộp thuế.

Đại diện các doanh nghiệp đều phấn khởi trước sự quan tâm của Chính phủ và của tỉnh, đã có những giải pháp cụ thể thiết thực, tháo gỡ khó khăn cho cộng đồng doanh nghiệp. Ông Bùi Xuân Cộng, Giám đốc Công ty TNHH Xuân Hoà, đồng thời là Chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ huyện Nho Quan phấn khởi chia sẻ: Trước hết, cần khẳng định, tinh thần và nội dung Nghị quyết 02 của Chính phủ trong tình hình hiện nay là cần thiết, đáp ứng nhu cầu, tạo điều kiện cho doanh nghiệp có thêm nguồn vốn để kinh doanh. Năm 2012 tổng doanh thu của Công ty TNHH Xuân Hoà được trên 19 tỷ đồng nộp ngân sách trên 700 triệu đồng, tạo việc làm thường xuyên cho 153 lao động, với mức thu nhập 3 triệu người/ tháng; được giãn thuế đợt này khoảng trên 300 triệu đồng con số này rất ý nghĩa đối với Công ty chúng tôi. Riêng  tiền thuê đất năm nay và năm tới nhà nước giảm nộp 50% đơn vị tôi thấy vẫn còn cao.

Xem chi tiết:

http://gdt.gov.vn/wps/portal/!ut/p/b1/04_Sj9CPykssy0xPLMnMz0vMAfGjzOKd3R09TMx9DAwMQixNDTxNnEyCLJ1dDNydjfXD9aNQlViYuBuAlPj7eTgHGhp4GkMVGOAAjgb6fh75uan6BdnZaY6OiooA9Od8gQ!!/dl4/d5/L2dJQSEvUUt3QS80SmtFL1o2X0NRS0NWS1YwMDhVUEQwSU1NN1ZVSUQwMFQ3/?WCM_GLOBAL_CONTEXT=/wps/wcm/connect/gdt+content/sa_gdt/sa_news/sa_news_tax/2013-06/c1256ab9-23af-4244-8347-b4c05d27933f

http://gdt.gov.vn/wps/portal/!ut/p/b1/04_Sj9CPykssy0xPLMnMz0vMAfGjzOKd3R09TMx9DAwMQixNDTxNnEyCLJ1dDNydjfXD9aNQlViYuBuAlPj7eTgHGhp4GkMVGOAAjgb6fh75uan6BdnZaY6OiooA9Od8gQ!!/dl4/d5/L2dJQSEvUUt3QS80SmtFL1o2X0NRS0NWS1YwMDhVUEQwSU1NN1ZVSUQwMFQ3/?WCM_GLOBAL_CONTEXT=/wps/wcm/connect/gdt+content/sa_gdt/sa_news/sa_news_tax/2013-06/b1554a6f-b8b0-43f5-a447-142231b0422d

http://gdt.gov.vn/wps/portal/!ut/p/b1/04_Sj9CPykssy0xPLMnMz0vMAfGjzOKd3R09TMx9DAwMQixNDTxNnEyCLJ1dDNydjfXD9aNQlViYuBuAlPj7eTgHGhp4GkMVGOAAjgb6fh75uan6BdnZaY6OiooA9Od8gQ!!/dl4/d5/L2dJQSEvUUt3QS80SmtFL1o2X0NRS0NWS1YwMDhVUEQwSU1NN1ZVSUQwMFQ3/?WCM_GLOBAL_CONTEXT=/wps/wcm/connect/gdt+content/sa_gdt/sa_news/sa_news_tax/2013-06/d4aab6f0-29b3-4b9c-8831-27af9134ba27

http://gdt.gov.vn/wps/portal/!ut/p/b1/04_Sj9CPykssy0xPLMnMz0vMAfGjzOKd3R09TMx9DAwMQixNDTxNnEyCLJ1dDNydjfXD9aNQlViYuBuAlPj7eTgHGhp4GkMVGOAAjgb6fh75uan6BdnZaY6OiooA9Od8gQ!!/dl4/d5/L2dJQSEvUUt3QS80SmtFL1o2X0NRS0NWS1YwMDhVUEQwSU1NN1ZVSUQwMFQ3/?WCM_GLOBAL_CONTEXT=/wps/wcm/connect/gdt+content/sa_gdt/sa_news/sa_news_tax/2013-06/cb5d510f-e63c-4a52-a108-2f40a36d8bb8 

Portal Ủy ban Chứng khoán Nhà nước có tin: Ủy ban Chứng khoán Nhà nước thông báo các cá nhân có tên trong danh sách kèm theo nộp lệ phí cấp Chứng chỉ hành nghề chứng khoán theo quy định của Thông tư 134/2009/TT-BTC ngày 01/07/2009 của Bộ Tài chính.

UBCKNN thông báo cấp chứng chỉ hành nghề chứng khoán (Thông báo số 69/TB-UBCK).

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước chấp thuận cho Công ty TNHH Grant Thornton được bổ sung 03 kiểm toán viên vào danh sách kiểm toán viên được thực hiện kiểm toán các tổ chức phát hành, tổ chức niêm yết và tổ chức kinh doanh chứng khoán năm 2013 của Công ty TNHH Grant Thornton kể từ ngày 18/6/2013.

Ngày 21/6/2013, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước nhận được báo cáo kết quả phát hành cổ phiếu riêng lẻ để tăng vốn điều lệ của CtyCP Đầu tư Xây dựng Uy Nam thực hiện theo Công văn số 1133/UBCK-QLPH ngày 29/3/2013. Theo báo cáo, số lượng cổ phiếu của CtyCP Đầu tư Xây dựng Uy Nam phát hành thành công là 2.640.000 cổ phiếu.

Ngày 21/6/2013, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước nhận được báo cáo kết quả phát hành cổ phiếu riêng lẻ để tăng vốn điều lệ của CtyCP Vận tải Dầu Phương Đông Việt thực hiện theo Công văn số 2117/UBCK-QLPH ngày 28/5/2013. Theo báo cáo, số lượng cổ phiếu của CtyCP Vận tải Dầu Phương Đông Việt phát hành thành công là 3.000.000 cổ phiếu.

Ngày 21/6/2013, Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước nhận đầy đủ Hồ sơ đăng ký chào bán cổ phiếu riêng lẻ theo Giấy đăng ký chào bán cổ phiếu riêng lẻ ngày 17/6/2013 của CtyCP Đầu tư Điện lực 3 (Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0400599162 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Đà Nẵng cấp lần đầu ngày 2/1/2008.

Ngày 19/6/2013, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước nhận được tài liệu báo cáo phát hành cổ phiếu để tăng vốn cổ phần từ nguồn vốn chủ sở hữu theo Công văn số 95/CV-TCG-ISD ngày 18/6/2013 của CtyCP Dệt may Đầu tư Thương mại Thành Công (TCM). Đề nghị Công ty thực hiện phát hành cổ phiếu để tăng vốn cổ phần từ nguồn vốn chủ sở hữu theo các quy định hiện hành và theo Nghị quyết ĐHĐCĐ số 02/2013/NQ-ĐHCĐ ngày 26/4/2013.

Ngày 21/6/2013, Chủ tịch UBCKNN cấp Giấy phép 19/GPĐC-UBCK điều chỉnh Giấy phép hoạt động của Công ty Liên doanh Quản lý quỹ Đầu tư Chứng khoán Vietcombank số 06/UBCK-GPHĐQLQ ngày 2/12/2005 do Chủ tịch UBCKNN cấp.

Xem chi tiết:

http://ssc.gov.vn/ubck/faces/vi/vilinks/videtail/vichitiettintuc/vidstincongbo/vichitiet102?dDocName=APPSSCGOVVN162080227&_afrLoop=59568308178000&_afrWindowMode=0&_afrWindowId=null#%40%3F_afrWindowId%3Dnull%26_afrLoop%3D59568308178000%26dDocName%3DAPPSSCGOVVN162080227%26_afrWindowMode%3D0%26_adf.ctrl-state%3D1au1ztbov1_74

http://ssc.gov.vn/ubck/faces/vi/vilinks/videtail/vichitiettintuc/vidstincongbo/vichitiet102?dDocName=APPSSCGOVVN162080226&_afrLoop=59672928222000&_afrWindowMode=0&_afrWindowId=1au1ztbov1_153#%40%3F_afrWindowId%3D1au1ztbov1_153%26_afrLoop%3D59672928222000%26dDocName%3DAPPSSCGOVVN162080226%26_afrWindowMode%3D0%26_adf.ctrl-state%3D1au1ztbov1_238

http://ssc.gov.vn/ubck/faces/vi/vilinks/videtail/vichitiettintuc/vidstincongbo/vichitiet102?dDocName=APPSSCGOVVN162080221&_afrLoop=59702205642000&_afrWindowMode=0&_afrWindowId=1au1ztbov1_235#%40%3F_afrWindowId%3D1au1ztbov1_235%26_afrLoop%3D59702205642000%26dDocName%3DAPPSSCGOVVN162080221%26_afrWindowMode%3D0%26_adf.ctrl-state%3D1au1ztbov1_320

http://ssc.gov.vn/ubck/faces/vi/vilinks/videtail/vichitiettintuc/vidsphathanh/vidsphathanhriengle/vichitiet110?dDocName=APPSSCGOVVN162080224&_afrLoop=59735129195000&_afrWindowMode=0&_afrWindowId=1au1ztbov1_317#%40%3F_afrWindowId%3D1au1ztbov1_317%26_afrLoop%3D59735129195000%26dDocName%3DAPPSSCGOVVN162080224%26_afrWindowMode%3D0%26_adf.ctrl-state%3D1au1ztbov1_402

http://ssc.gov.vn/ubck/faces/vi/vilinks/videtail/vichitiettintuc/vidsphathanh/vidsphathanhriengle/vichitiet110?dDocName=APPSSCGOVVN162080223&_afrLoop=59764029022000&_afrWindowMode=0&_afrWindowId=1au1ztbov1_399#%40%3F_afrWindowId%3D1au1ztbov1_399%26_afrLoop%3D59764029022000%26dDocName%3DAPPSSCGOVVN162080223%26_afrWindowMode%3D0%26_adf.ctrl-state%3D1au1ztbov1_484

http://ssc.gov.vn/ubck/faces/vi/vilinks/videtail/vichitiettintuc/vidsphathanh/vidsphathanhriengle/vichitiet110?dDocName=APPSSCGOVVN162080222&_afrLoop=59796414066000&_afrWindowMode=0&_afrWindowId=1au1ztbov1_481#%40%3F_afrWindowId%3D1au1ztbov1_481%26_afrLoop%3D59796414066000%26dDocName%3DAPPSSCGOVVN162080222%26_afrWindowMode%3D0%26_adf.ctrl-state%3D1au1ztbov1_566

http://ssc.gov.vn/ubck/faces/vi/vilinks/videtail/vichitiettintuc/vidsphathanh/vidsphathanhracongchung/vichitiet106?dDocName=APPSSCGOVVN162080219&_afrLoop=59832348086000&_afrWindowMode=0&_afrWindowId=1au1ztbov1_563#%40%3F_afrWindowId%3D1au1ztbov1_563%26_afrLoop%3D59832348086000%26dDocName%3DAPPSSCGOVVN162080219%26_afrWindowMode%3D0%26_adf.ctrl-state%3D1au1ztbov1_648

http://ssc.gov.vn/ubck/faces/vi/vilinks/videtail/vichitiettintuc/vidshoatdongkinhdoanh/vichitiet113?dDocName=APPSSCGOVVN162080217&_afrLoop=59865468981000&_afrWindowMode=0&_afrWindowId=1au1ztbov1_645#%40%3F_afrWindowId%3D1au1ztbov1_645%26_afrLoop%3D59865468981000%26dDocName%3DAPPSSCGOVVN162080217%26_afrWindowMode%3D0%26_adf.ctrl-state%3D1au1ztbov1_730

Theo portal Ngân hàng Nhà nước: Ngày 24/6/2013, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) đã tổ chức Lễ ký thỏa thuận hợp tác và ký hợp đồng với Trung tâm Thông tin và Dự báo kinh tế - xã hội quốc gia (NCSEIF) – Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Tham dự có Phó Tổng giám đốc Agribank Nguyễn Quốc Hùng, Giám đốc NCSEIF Mai Thị thu…

Ngày 24/6/2013, Tổng cục Thống kê đã công bố chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 6 tăng 0,05% so với tháng trước và tăng 6,69% so với tháng 6/2012.

Ngày 21/6/2013, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh tỉnh Kiên Giang đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động ngân hàng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2013. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các chi nhánh NHTM, Ngân hàng chính sách xã hội, Quỹ tín dụng Trung ương trên địa bàn. Đồng chí Nguyễn Văn Kiệt – Giám đốc NHNN chi nhánh tỉnh Kiên Giang chủ trì Hội nghị.

Xem chi tiết:

http://sbv.gov.vn/portal/faces/vi/vilinks/videtail/vicm101/vict101?dDocName=CNTHWEBAP01162519898&_afrLoop=1253336229990200&_afrWindowMode=0&_afrWindowId=qni9xi9cd_1#%40%3F_afrWindowId%3Dqni9xi9cd_1%26_afrLoop%3D1253336229990200%26dDocName%3DCNTHWEBAP01162519898%26_afrWindowMode%3D0%26_adf.ctrl-state%3Dqni9xi9cd_129

http://sbv.gov.vn/portal/faces/vi/vilinks/videtail/vicm101/vict101?dDocName=CNTHWEBAP01162519891&_afrLoop=1253387084571200&_afrWindowMode=0&_afrWindowId=qni9xi9cd_1#%40%3F_afrWindowId%3Dqni9xi9cd_1%26_afrLoop%3D1253387084571200%26dDocName%3DCNTHWEBAP01162519891%26_afrWindowMode%3D0%26_adf.ctrl-state%3Dqni9xi9cd_254

http://sbv.gov.vn/portal/faces/vi/vilinks/videtail/vicm101/vict101?dDocName=CNTHWEBAP01162519896&_afrLoop=1253415180287100&_afrWindowMode=0&_afrWindowId=qni9xi9cd_1#%40%3F_afrWindowId%3Dqni9xi9cd_1%26_afrLoop%3D1253415180287100%26dDocName%3DCNTHWEBAP01162519896%26_afrWindowMode%3D0%26_adf.ctrl-state%3Dqni9xi9cd_379

(K.H - tổng hợp)