Các báo ngành Tài chính ngày 25/7/2013

** Bộ Tài chính lấy ý kiến đối với dự thảo Luật Quản lý, sử dụng vốn nhà nước đầu tư vào doanh nghiệp; ** Tháng 7: CPI tăng 0.27%; ** Hướng tới ổn định thị trường tiền tệ những tháng cuối năm 2013; ** Nhìn lại diễn biến giá cả 6 tháng đầu năm và khuyến nghị cho những tháng cuối năm; ** Hủy tờ khai vụ nhập khẩu nhôm biến thành gạch; ** Thu 2,7 tỉ đồng nợ thuế từ tài khoản ngân hàng...

Các báo ngành Tài chính ngày 25/7/2013

Portal Bộ Tài chính đưa tin: Ngày 12/7, tại TP.Hồ Chí Minh, Bộ Tài chính tổ chức Hội thảo lấy ý kiến đối với dự thảo Luật Quản lý, sử dụng vốn nhà nước đầu tư vào doanh nghiệp. Tham dự Hội thảo có đại diện của Văn phòng Quốc hội, Bộ Tư pháp, đại diện của Ủy ban nhân dân, Sở Tài chính tỉnh các tỉnh và đại diện của các Tập đoàn, Tổng công ty nhà nước phía Nam.

Theo tin từ Tổng cục Thống kê, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 7/2013 tăng 0.27% so với tháng 6/2013, tăng 7,29 lần so với cùng kỳ năm 2012. Như vậy, 7 tháng đầu năm 2013, chỉ số CPI tăng 6.81 lần so với 7 tháng đầu năm 2012.

Xem chi tiết:

http://www.mof.gov.vn/portal/page/portal/mof_vn/1539781?pers_id=2177014&item_id=97142222&p_details=1

http://www.mof.gov.vn/portal/page/portal/mof_vn/ttsk/3312584?pers_id=2177092&item_id=97137538&p_details=1

Trên tạp chí Tài chính online có tin: Giải đáp vướng mắc về quản lý, thu nộp lệ phí trên chương trình hải quan điện tử.

Những giải pháp ổn định thị trường tiền tệ, hạn chế tình trạng đô la hóa của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã mang lại hiệu quả tích cực cho thị trường tiền tệ 6 tháng đầu năm 2013. Theo đó, các cú sốc về lãi suất và tỷ giá cũng như tình trạng thiếu thanh khoản đã không xảy ra, thị trường đi dần vào xu thề ổn định.

Sáng ngày 23/7, tại Hà Nội, Ban Kinh tế Trung ương tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2013. Đồng chí Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư tới dự và chỉ đạo; đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương chủ trì Hội nghị. 

Theo nhận định chung, CPI của 6 tháng cuối năm sẽ tăng cao hơn 6 tháng đầu năm do sản xuất kinh doanh đang dần phục hồi, tổng cầu được cải thiện... Tuy nhiên, nhìn chung, mục tiêu  kiểm soát CPI cả năm 2013 tăng dưới 8% có thể đạt được mặc dù nền kinh tế vẫn còn đối mặt với nhiều khó khăn thách thức và tiềm ẩn những rủi ro tác động đến ổn định kinh tế vĩ mô như: tồn kho, nợ xấu, tín dụng theo xu hướng tăng lên, điều chỉnh tăng lương tối thiểu...

“Nhìn từ góc độ một nhà kinh tế Mỹ, tôi nhận thấy, hiệp định TPP được ký kết sẽ thúc đẩy đầu tư ở Việt Nam, đặc biệt là lĩnh vực dệt may là có lợi thế hơn cả cho các bạn. Và thực tế, TPP đã bước đầu khởi động trong lĩnh vực này”. Đó là nhận định của ông Ray Neyler – Quyền trưởng phòng kinh tế, Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh trong buổi hội thảo tác động của hiệp định thương mại TPP vừa được tổ chức.

Do ảnh hưởng của suy thoái kinh tế toàn cầu và kinh tế vĩ mô trong nước bất ổn, 2 năm vừa qua, doanh nghiệp nước ta nói chung, doanh nghiệp quân đội nói riêng gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, việc triển khai nhiều cơ chế chính sách của Nhà nước và sự quan tâm, chỉ đạo của Quân ủy Trung ương và Bộ Quốc phòng, sự nỗ lực cố gắng của mỗi doanh nghiệp đã giúp doanh nghiệp quân đội (DNQĐ) đạt được những kết quả khá ấn tượng trong năm 2012.

Xem chi tiết:

http://www.tapchitaichinh.vn/Bo-Tai-chinh-tra-loi/Giai-dap-vuong-mac-ve-quan-ly-thu-nop-le-phi-tren-chuong-trinh-hai-quan-dien-tu/28884.tctc

http://www.tapchitaichinh.vn/Vang-Tien-te/Huong-toi-on-dinh-thi-truong-tien-te-nhung-thang-cuoi-nam-2013/28885.tctc

http://www.tapchitaichinh.vn/Kinh-te-Dau-tu/Ban-Kinh-te-Trung-uong-gop-phan-quan-trong-trong-qua-trinh-hoach-dinh-va-thuc-thi-chinh-sach-cua-dat-nuoc/28865.tctc

http://www.tapchitaichinh.vn/Thi-truong-Gia-ca/Nhin-lai-dien-bien-gia-ca-6-thang-dau-nam-va-khuyen-nghi-cho-nhung-thang-cuoi-nam/28856.tctc

http://www.tapchitaichinh.vn/Trao-doi-Binh-luan/TPP-da-khoi-dong-trong-linh-vuc-det-may/28882.tctc

http://www.tapchitaichinh.vn/Tai-chinh-Kinh-doanh/Tang-cuong-ho-tro-thao-go-kho-khan-cho-doanh-nghiep-quan-doi/28891.tctc

Báo Hải quan điện tử đưa tin: Ngày 24-7, bà Phạm Thị Lèo, Phó Chi cục trưởng Chi cục Hải quan cửa khẩu Tân Cảng- Cục Hải quan TP.HCM cho biết, liên quan đến vụ việc một doanh nghiệp nhập khẩu nhôm bị đối tác lừa đảo gửi toàn gạch lát vỉa hè, cơ quan Hải quan đã thống nhất cho doanh nghiệp hủy tờ khai hải quan để xử lý theo diện hàng tồn đọng vô chủ.

Cục Hải quan Tây Ninh cho biết, hiện đơn vị đang gặp vướng mắc trong thực hiện thủ tục hải quan đối với mặt hàng lá thuốc lá đầu tư trồng tại Campuchia nhập khẩu vào Việt Nam.

Tính đến ngày 15-7, số thu ngân sách của Cục Hải quan Bà Rịa- Vũng Tàu (BR-VT) đạt 9.071 tỉ đồng, đạt 34,88% chỉ tiêu do Bộ Tài chính giao và bằng 85,83% so với cùng kì 2012.

Theo thống kê của Cục Hải quan Thanh Hóa, trên địa bàn đang diễn ra tình trạng tồn đọng số lượng lớn hợp đồng gia công, hợp đồng hàng sản xuất phục vụ XK chưa thanh khoản. Trong 6 tháng đầu năm, có 8 DN không thực hiện thanh khoản. Khi quá hạn thanh khoản hợp đồng, cơ quan Hải quan thông báo nhiều lần bằng văn bản đến DN nhưng đại diện DN vẫn không đến làm thủ tục thanh khoản theo đúng quy định.

Theo Cục Hải quan Hải Phòng, từ đầu năm đến giữa tháng 7-2013, đơn vị đã ban hành 184 quyết định cưỡng chế trích nộp tiền gửi ở tài khoản ngân hàng (của doanh nghiệp nợ thuế), đã thu được tổng số tiền 2,7 tỉ đồng.

Ông Hoàng Trung Sỹ, Phó Đội trưởng Đội  Kiểm soát Hải quan- Cục Hải quan Hà Giang cho biết, đơn vị vừa phối hợp bắt giữ 10 khúc gỗ nghiến không xác định được chủ sở hữu.

Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 44/2013/QĐ-TTg sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế về kinh doanh bán hàng miễn thuế ban hành kèm theo Quyết định 24/2009/QĐ-TTg ngày 17-2-2009 của Thủ tướng Chính phủ.

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải yêu cầu tăng cường các đoàn kiểm tra, lập “danh sách đen” để  kiên quyết xử lý tình trạng chậm trễ, cải thiện tiến độ giải ngân vốn ODA hiện nay.

Hôm nay, 24-7, tại Quảng Trị, Bộ Tài chính đã tổ chức Lễ khởi công giai đoạn 2 Khu hành lễ Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Đường 9.

Hiện nay tại Việt Nam, các doanh nghiệp (DN) tham gia Bảo hiểm tín dụng xuất khẩu (BHTDXK) rất ít khoảng 50 DN, chủ yếu là DN có vốn đầu tư nước ngoài chiếm hơn 70%.

Đã qua hơn 6 tháng đầu năm, giá xăng dầu được điều chỉnh 7 lần, trong đó có 3 lần giảm và 4 lần tăng. Về cơ bản, giá xăng dầu đã được điều chỉnh dần bám theo thị trường và không gây sốc khi chia sẻ lợi ích giữa Nhà nước- người dân và doanh nghiệp.

Yếu tố thị trường đang là một trong những lực cản lớn của tiến trình cổ phần hóa (CPH). Tuy nhiên, trái với tâm lý chờ đợi của các DN, Bộ Tài chính đã chủ động tháo gỡ khó khăn từ khâu chính sách nhằm thúc đẩy quá trình này khi bắt tay vào sửa Nghị định số 59/2011/NĐ-CP của Chính phủ về chuyển DN 100% vốn Nhà nước thành công ty cổ phần.

Lực bán xuất hiện ngay từ đầu phiên và tăng dần về cuối phiên khiến thị trường mất lực đỡ và đi xuống trong phiên giao dịch ngày 24-7. Thống kê trên cả hai sàn, có tới gần 300 mã giảm giá, trong khi đó chỉ 123 mã tăng giá.

Xem chi tiết:

http://www.baohaiquan.vn/pages/huy-to-khai-vu-nhap-khau-nhom-bien-thanh-gach.aspx

http://www.baohaiquan.vn/pages/thuoc-la-dau-tu-trong-tai-campuchia-co-duoc-nk-ve-viet-nam.aspx

http://www.baohaiquan.vn/pages/cuc-hai-quan-br-vt-phan-dau-thu-ngan-sach-nam-2013-dat-20-000-ti-dong.aspx

http://www.baohaiquan.vn/pages/hai-quan-thanh-hoa-siet-thanh-khoan-hop-dong-gia-cong.aspx

http://www.baohaiquan.vn/pages/thu-27-ti-dong-no-thue-tu-tai-khoan-ngan-hang.aspx

http://www.baohaiquan.vn/pages/tiep-tuc-phat-hien-va-bat-giu-go-lau.aspx

http://www.baohaiquan.vn/pages/roi-khu-vuc-kiem-tra-hai-quan-khong-duoc-mua-hang-mien-thue.aspx

http://www.baohaiquan.vn/pages/kien-quyet-xu-ly-nhung-du-an-oda-cham-trien-khai.aspx

http://www.baohaiquan.vn/pages/bo-tai-chinh-khoi-cong-giai-doan-2-du-an-nang-cap-nghia-trang-liet-sy-duong-9.aspx

http://www.baohaiquan.vn/pages/bao-hiem-tin-dung-xuat-khau-chua-thu-hut-duoc-doanh-nghiep-vua-va-nho.aspx

http://www.baohaiquan.vn/pages/dieu-hanh-gia-xang-dau-tranh-gay-soc-cho-thi-truong.aspx

http://www.baohaiquan.vn/pages/sua-nghi-dinh-59-de-day-nhanh-co-phan-hoa-dnnn.aspx

http://www.baohaiquan.vn/pages/bluechips-bi-ban-manh-keo-hai-chi-so-di-xuong.aspx

Trên tạp chí Thuế online đưa tin: Hôm nay 24/7, dưới sự chủ trì và chỉ đạo của Tổng cục trưởng Bùi Văn Nam, Cơ quan Tổng cục Thuế tổ chức Hội nghị sơ kết nhiệm vụ công tác thuế 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác thuế 6 tháng cuối năm 2013. 

SABMiller là công ty sản xuất rượu - bia lớn thứ hai trên thế giới, sở hữu hơn 200 nhãn hiệu nổi tiếng như Grolsch, Peroni và Miller. Lợi nhuận của công ty này thu được hàng năm khoảng 2 tỷ USD. Dù vậy, song điều đáng nói là, bằng việc lợi dụng những kẽ hở về thuế, SABMiller đã khiến cho các nước châu Phi tổn thất lớn về thuế TNDN, ước tính 20 triệu bảng Anh mỗi năm - số tiền đủ để đảm bảo nhu cầu giáo dục cho 250.000 trẻ em. Theo tài liệu thu thập được, ActionAid quốc tế đã viện dẫn một số thủ thuật lách thuế thông qua chuyển giá của SABMiller.

Xem chi tiết:

http://tapchithue.com.vn/tin-tuc-su-kien/147-tin-host/2938-co-quan-tong-cuc-thue-so-ket-6-thang.html

http://tapchithue.com.vn/thue-quoc-te/179-thue-quoc-te/2922.html

Portal Tổng cục Hải quan đưa tin: Người nhập cảnh được mua hàng miễn thuế ngay tại cửa khẩu quốc tế, trước khi ra khỏi địa bàn quản lý, kiểm tra, kiểm soát của cơ quan hải quan; chấp nhận thêm nhiều loại ngoại tệ trong giao dịch tại cửa hàng miễn thuế.

Ngày 19/7/2013, Chi đoàn Cục Hải quan Bình Dương, cùng với Chi đoàn Quân sự, Chi đoàn tín dụng tỉnh đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

Theo kế hoạch triển khai thí điểm tiếp nhận bản khai hàng hóa, các chứng từ có liên quan và thông quan điện tử đối với tàu biển xuất nhập cảnh (e-Manifest) mà Cục Hải quan thành phố Hải Phòng vừa mới ban hành, từ quý IV/2013, đơn vị này sẽ mở rộng áp dụng e-Manifest cho tất cả các hãng tàu.

Ngày 22/7/2013, Tổng cục Hải quan đã ban hành công văn số 4142/TCHQ-QSQL gửi Cục Hải quan các tỉnh, thành phố hướng dẫn việc thực hiện dán nhãn năng lượng.  

Ngày 16/7/2013, Tổng cục Hải quan đã có công văn số 3937/TCHQ- GSQL hướng dẫn điểm 2 mục I công văn số 8356/BTC-TCHQ, trong đó chỉ đạo các Cục Hải quan tỉnh, thành phố tạm thời thực hiện thủ tục với hàng hóa từ nước ngoài gửi kho ngoại quan, trong khi chờ đợi văn bản chính thức của Bộ Tài chính.

Theo số liệu từ Cục Hải quan tỉnh Quảng Ninh, tính từ đầu năm tới ngày 15/7/2013, toàn đơn vị đã phát hiện, bắt giữ 338 vụ buôn lậu, vận chuyển trái phép hàng hóa, gian lận thương mại, vi phạm thủ tục hải quan... với trị giá hàng hóa vi phạm hơn 13,373 tỷ đồng.

Ngày 18/7/2013, Bộ Tài chính có công văn số 9297/BTC-TCHQ gửi các Cục Hải quan tỉnh, thành phố hướng dẫn xử lý vướng mắc trong việc thu nộp lệ phí hải quan.

Xem chi tiết:

http://www.customs.gov.vn/Lists/TinHoatDong/ViewDetails.aspx?ID=19869&Category=Gi%E1%BB%9Bi%20thi%E1%BB%87u%20v%C4%83n%20b%E1%BA%A3n%20m%E1%BB%9Bi

http://www.customs.gov.vn/Lists/TinHoatDong/ViewDetails.aspx?ID=19870&Category=Tin%20n%E1%BB%99i%20b%E1%BB%99

http://www.customs.gov.vn/Lists/TinHoatDong/ViewDetails.aspx?ID=19868&Category=Tin%20n%E1%BB%95i%20b%E1%BA%ADt

http://www.customs.gov.vn/Lists/TinHoatDong/ViewDetails.aspx?ID=19867&Category=Tin%20n%E1%BB%95i%20b%E1%BA%ADt

http://www.customs.gov.vn/Lists/TinHoatDong/ViewDetails.aspx?ID=19866&Category=Gi%E1%BB%9Bi%20thi%E1%BB%87u%20v%C4%83n%20b%E1%BA%A3n%20m%E1%BB%9Bi

http://www.customs.gov.vn/Lists/TinHoatDong/ViewDetails.aspx?ID=19865&Category=Tin%20n%E1%BB%99i%20b%E1%BB%99

http://www.customs.gov.vn/Lists/TinHoatDong/ViewDetails.aspx?ID=19864&Category=Gi%E1%BB%9Bi%20thi%E1%BB%87u%20v%C4%83n%20b%E1%BA%A3n%20m%E1%BB%9Bi

Theo portal Tổng cục Thuế: Sáng ngày 24/7, tại Hà Nội cơ quan Tổng cục Thuế tổ chức Hội nghị Đánh giá công tác thuế 6 tháng đầu năm và triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác thuế 6 tháng cuối năm 2013.

Xem chi tiết:

http://gdt.gov.vn/wps/portal/!ut/p/b1/hZDLsppAFEW_5X7AlQaEhmEDLY8WBJGHPbEQFVEaGq88zNfHm6pMUpXkzPautQfrCFTIBdoWY10Vz7pri-Y7U_VgRsRMSQqAloQWcH0fpolrAbCDb2D_DdjIWcL1G1jaALhLYxM4ZiQCV_7fPhNysDzEt4nLeifK-mEll2PsnQ5H2ZTtwAzsMLXS6TQ129KHIQFtQEQsEqz6O_BpAIdxpUynbTt7-y7rK2ob3dEeqiPrq9yuzynpy4yQx31FGGdDndt9V6jNdt_TR9PEdZdxnjTk3jBy3cFoHmLt3pHYWj2OCTf3Le_jjL9oW12Yl52ZisuY7y75dKsgaFZbHFleNJzEtwf9QzXEb38_gqoKRUlzld_AP171CwB_OQQET6D1kS2mki3AQtekdyurqqKroiKLQhqWV8Pq3Alja9tr17rpM2uOvCG4YHP9REFBGfEeUXPi6xom4F5e0ss4_GhgyTQHYaPUYPM68NfNUCY9D9zK_4K4RjQYZ-ps0B7BEWkjtF4P1xm91zjooYSoT71nV-RYOVj2nE2WmMUMWT2eb-3Ovd8NpRB9nnbs6ZmSxMM8ErNEerbkXH8iL3psvmQhcDp2FjhLRo4vwRJ9fPwEjpM_4w!!/dl4/d5/L2dBISEvZ0FBIS9nQSEh/?WCM_GLOBAL_CONTEXT=%2fGDT%20Content%2fsa_gdt%2fsa_news%2fsa_news_tax%2f2013-07%2f3a7be3ad-0df6-43e1-98d6-6bd8594db6d8 

Portal Ủy ban Chứng khoán Nhà nước có tin: Ngày 24/7/2013, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước ban hành Quyết định số 445/QĐ-UBCK xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty Cổ phần Chứng khoán Liên Việt.

Ngày 15/7/2013, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước nhận đầy đủ tài liệu báo cáo phát hành cổ phiếu trả cổ tức theo báo cáo phát hành cổ phiếu để trả cổ tức số 796/2013/CtyCTDP ngày 26/6/2012 của CtyCP Dược phẩm Thiết bị Y tế Hà Nội. Phương án phát hành cổ phiếu trả cổ tức được thực hiện theo Nghị quyết ĐHĐCĐ thường niên năm 2013 số 32/2013/NQHĐCĐ-CtyCPDP ngày 25/4/2013, Nghị quyết Hội đồng quản trị số 50/2013/NQ-HĐQT ngày 10/6/2013 và các quy định của pháp luật.

Xem chi tiết:

http://ssc.gov.vn/ubck/faces/vi/vilinks/videtail/vichitiettintuc/vidsthanhtragiamsat/vichitiet104?dDocName=APPSSCGOVVN162081048&_adf.ctrl-state=139dwpky4k_74

http://ssc.gov.vn/ubck/faces/vi/vilinks/videtail/vichitiettintuc/vidsphathanh/vidsphathanhcophieutracotuc/vichitiet107?dDocName=APPSSCGOVVN162081046&_adf.ctrl-state=139dwpky4k_91

Theo portal Ngân hàng Nhà nước: Ngày 24/7/2013, Thống đốc NHNN Nguyễn Văn Bình - Thành viên Ban Chỉ đạo sơ kết Nghị quyết Trung ương 7 (Khóa X) về tam nông đã có buổi làm việc với Tỉnh ủy Bạc Liêu.

Thống đốc NHNN chỉ đạo các tổ chức tín dụng (TCTD) trên địa bàn tỉnh Cà Mau phát huy hơn nữa vai trò của vốn tín dụng đối với sản xuất - kinh doanh, phát triển sản xuất nông nghiệp, các sản phẩm có tiềm năng, lợi thế của địa phương. Các TCTD trên địa bàn triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ của Ngành liên quan đến việc triển khai thực hiện nhiệm vụ trong Nghị quyết 26 về tam nông, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu đặt ra trong Nghị quyết.

Giá vàng thế giới hiện nay đang chịu tác động của sự suy giảm nguồn cung do các công ty khai thác vàng thu hẹp hoạt động, nhưng chủ yếu là chịu ảnh hưởng từ chương trình mua trái phiếu của Fed cũng như triển vọng của kinh tế Mỹ.

Ngày 19/7/2013, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 1196/QĐ-TTg điều chỉnh mức cho vay đối với học sinh, sinh viên.

Ngày 22/7/2013, tại Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh tỉnh Hà Nam, Khu vực thi đua 2 đã tổ chức sơ kết thi đua 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2013. Đến dự Hội nghị có ông Khuất Duy Tuấn - Phó Vụ trưởng Vụ thi đua, khen thưởng, NHNN cùng đại diện Lãnh đạo và cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng của 8 đơn vị thành viên.

Ngày 22/7/2013, Chính phủ đã có văn bản số 267/TTr-CP đề nghị Chủ tịch nước phê chuẩn Hiệp định vay cho “Chương trình phát triển ngành nước Việt Nam - Khoản vay 2”, vay vốn Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB).

Các ngân hàng trên địa bàn tỉnh đã cho 162.759 hộ dân và 127 doanh nghiệp vay vốn xây dựng nông thôn mới với dư nợ là 4.545 tỷ đồng, chiếm 14,1% tổng dư nợ trên địa bàn tỉnh, tăng 15% so với đầu năm.

Ngày 23/7/2013, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh tỉnh Thái Bình đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động của các Quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) cơ sở 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2013, đồng thời sơ kết Đề án tăng cường củng cố, hoàn thiện và phát triển hệ thống QTDND tỉnh Thái Bình giai đoạn 2010-2015 dưới sự chủ trì của ông Đinh Ngọc Thạch - Giám đốc NHNN chi nhánh tỉnh Thái Bình.

Ngày 24/7/2013, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã tổ chức đầu thầu bán vàng miếng lần thứ 46 với tổng khối lượng trúng thầu đạt 25.900 lượng trên tổng số 26.000 lượng chào thầu.

Xem chi tiết:

http://sbv.gov.vn/portal/faces/vi/vilinks/videtail/vicm101/vict101?dDocName=CNTHWEBAP011622855250&_afrLoop=3835237663502700&_afrWindowMode=0&_afrWindowId=4sck6j205_1#%40%3F_afrWindowId%3D4sck6j205_1%26_afrLoop%3D3835237663502700%26dDocName%3DCNTHWEBAP011622855250%26_afrWindowMode%3D0%26_adf.ctrl-state%3D4sck6j205_129

http://sbv.gov.vn/portal/faces/vi/vilinks/videtail/vicm101/vict101?dDocName=CNTHWEBAP011622803625&_afrLoop=3835284518552800&_afrWindowMode=0&_afrWindowId=4sck6j205_1#%40%3F_afrWindowId%3D4sck6j205_1%26_afrLoop%3D3835284518552800%26dDocName%3DCNTHWEBAP011622803625%26_afrWindowMode%3D0%26_adf.ctrl-state%3D4sck6j205_254

http://sbv.gov.vn/portal/faces/vi/vilinks/videtail/vicm101/vict101?dDocName=CNTHWEBAP011623297583&_afrLoop=3835310293948000&_afrWindowMode=0&_afrWindowId=4sck6j205_1#%40%3F_afrWindowId%3D4sck6j205_1%26_afrLoop%3D3835310293948000%26dDocName%3DCNTHWEBAP011623297583%26_afrWindowMode%3D0%26_adf.ctrl-state%3D4sck6j205_379

http://sbv.gov.vn/portal/faces/vi/vilinks/videtail/vicm101/vict101?dDocName=CNTHWEBAP011622866933&_afrLoop=3835329778099900&_afrWindowMode=0&_afrWindowId=4sck6j205_1#%40%3F_afrWindowId%3D4sck6j205_1%26_afrLoop%3D3835329778099900%26dDocName%3DCNTHWEBAP011622866933%26_afrWindowMode%3D0%26_adf.ctrl-state%3D4sck6j205_504

http://sbv.gov.vn/portal/faces/vi/vilinks/videtail/vicm101/vict101?dDocName=CNTHWEBAP011622857198&_afrLoop=3835350822666800&_afrWindowMode=0&_afrWindowId=4sck6j205_1#%40%3F_afrWindowId%3D4sck6j205_1%26_afrLoop%3D3835350822666800%26dDocName%3DCNTHWEBAP011622857198%26_afrWindowMode%3D0%26_adf.ctrl-state%3D4sck6j205_629

http://sbv.gov.vn/portal/faces/vi/vilinks/videtail/vicm101/vict101?dDocName=CNTHWEBAP011622867293&_afrLoop=3835372816600300&_afrWindowMode=0&_afrWindowId=4sck6j205_1#%40%3F_afrWindowId%3D4sck6j205_1%26_afrLoop%3D3835372816600300%26dDocName%3DCNTHWEBAP011622867293%26_afrWindowMode%3D0%26_adf.ctrl-state%3D4sck6j205_754

http://sbv.gov.vn/portal/faces/vi/vilinks/videtail/vicm101/vict101?dDocName=CNTHWEBAP011622856820&_afrLoop=3835399627310000&_afrWindowMode=0&_afrWindowId=4sck6j205_1#%40%3F_afrWindowId%3D4sck6j205_1%26_afrLoop%3D3835399627310000%26dDocName%3DCNTHWEBAP011622856820%26_afrWindowMode%3D0%26_adf.ctrl-state%3D4sck6j205_879

http://sbv.gov.vn/portal/faces/vi/vilinks/videtail/vicm101/vict101?dDocName=CNTHWEBAP011622434299&_afrLoop=3835424100275600&_afrWindowMode=0&_afrWindowId=4sck6j205_1#%40%3F_afrWindowId%3D4sck6j205_1%26_afrLoop%3D3835424100275600%26dDocName%3DCNTHWEBAP011622434299%26_afrWindowMode%3D0%26_adf.ctrl-state%3D4sck6j205_1004

http://sbv.gov.vn/portal/faces/vi/vilinks/videtail/vicm101/vict101?dDocName=CNTHWEBAP011622853071&_afrLoop=3835445323348500&_afrWindowMode=0&_afrWindowId=4sck6j205_1#%40%3F_afrWindowId%3D4sck6j205_1%26_afrLoop%3D3835445323348500%26dDocName%3DCNTHWEBAP011622853071%26_afrWindowMode%3D0%26_adf.ctrl-state%3D4sck6j205_1129

(K.H - tổng hợp)