BUV nhận giải thưởng Rồng Vàng 2015

(eFinance Online) - Đại học Anh quốc Việt Nam (British University Vietnam - BUV) vừa cho biết, trường này đã vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh uy tín năm thứ 4 liên tiếp do Thời báo Kinh Tế Việt Nam tổ chức vì những thành tựu và đóng góp tích cực cho nền giáo dục đại học tại Việt Nam.
Với 4 năm liên tiếp được vinh danh trong chương trình này, BUV tiếp tục khẳng định những nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng giáo dục đại học quốc tế.Với 4 năm liên tiếp được vinh danh trong chương trình này, BUV tiếp tục khẳng định những nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng giáo dục đại học quốc tế.

Với 4 năm liên tiếp được vinh danh trong chương trình này, BUV tiếp tục khẳng định những nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng giáo dục đại học quốc tế cũng như cam kết đầu tư bền vững, lâu dài tại Việt Nam.

Chương trình doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức, khởi xướng từ năm 2001, nhằm ghi nhận, động viên và cổ vũ những doanh nghiệp có thành tích nổi bật trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, cung ứng dịch vụ, công nghệ, bảo vệ môi trường; tích cực tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng.

Năm nay, lại một lần nữa BUV lọt top 75 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đạt giải thưởng này, vinh dự được đứng ngang hàng cùng những “ông lớn” tên tuổi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Công ty Samsung Điện tử Việt Nam, Công ty Xi măng Chinfon, Công ty TNHH Deloitte Việt Nam, Công ty Cổ phần Tập đoàn Vingroup, Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (VINAMILK),… và là một trong số hiếm hoi các trường Đại học tại Việt Nam được vinh danh.

“Tôi vô cùng tự hào với thành tích 4 năm liên tiếp BUV đạt giải thưởng danh giá này, bởi lẽ đây là danh hiệu rất quan trọng, đã công nhận và đánh giá đúng nỗ lực của các doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất, kinh doanh trên tất cả các ngành, lĩnh vực. Riêng đối với BUV, danh hiệu này đã khẳng định rõ được năng lực và chất lượng đào tạo của chúng tôi trong những năm qua tại Việt Nam”, ông Jesse Boone - Tổng giám đốc BUV chia sẻ...

Đại học Anh quốc Việt Nam BUV là trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam mang đến cho sinh viên những trải nghiệm môi trường học tập chuẩn Anh quốc và bằng cấp có giá trị toàn cầu. Với cam kết đóng góp tích cực vào nền giáo dục đại học tại Việt Nam nhằm đào tạo một thế hệ trẻ năng động, có kiến thức và kỹ năng để gặt hái thành công trong sự nghiệp cũng như góp phần vào sự phát triển của đất nước, BUV đang từng bước phát triển và mở rộng để trở thành trường đại học quốc tế hàng đầu Việt Nam.

BUV nhận giải thưởng Rồng Vàng 2015 ảnh 1 Mô hình Cơ sở Ecopark hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế với tổng vốn đầu tư lên đến 70 triệu đô la Mỹ của BUV.

Bên cạnh 5 chuyên ngành: Quản trị kinh doanh quốc tế, Quản trị marketing, Tài chính ngân hàng, Tài chính kế toán, Kế toán và kinh doanh; năm 2015 vừa qua, BUV mở thêm các chuyên ngành mới như Quản trị du lịch, Tài chính và kinh tế, cùng dự kiến khai trương Cơ sở Ecopark hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế với tổng vốn đầu tư lên đến 70 triệu đô la Mỹ, hứa hẹn sẽ mang đến cho tất cả sinh viên BUV một môi trường học tập tuyệt vời, năng động và hữu dụng nhất.

(GN)