Carlsberg Việt Nam khai trương tour tham quan nhà máy bia cho công chúng

Carlsberg Việt Nam chính thức khai trương tour tham quan nhà máy bia tại Khu Công nghiệp Phú Bài, Thị xã Hương Thuỷ, Tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây sẽ là một tour đặc biệt hứa hẹn mang lại trải nghiệm độc đáo cho các du khách và công chúng, đặc biệt là những người thích uống bia nói chung và bia Huda nói riêng, tận mắt chiêm ngưỡng công nghệ hiện đại và quy trình sản xuất tiên tiến.

Carlsberg Việt Nam chính thức khai trương tour tham quan nhà máy bia tại Khu Công nghiệp Phú Bài, Thị xã Hương Thuỷ, Tỉnh Thừa Thiên Huế. Ảnh: HM.Carlsberg Việt Nam chính thức khai trương tour tham quan nhà máy bia tại Khu Công nghiệp Phú Bài, Thị xã Hương Thuỷ, Tỉnh Thừa Thiên Huế. Ảnh: HM.

Sự kiện này nằm trong chuỗi hoạt động kỉ niệm 25 năm hình thành & phát triển của Huda, thương hiệu bia rất phổ biến và được yêu thích nhất ở miền Trung. Khách mời đặc biệt tham dự sự kiện gồm có ông Nguyễn Văn Cao – Chủ tịch UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế, ông Flemming Besenbacher – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Carlsberg, ông Tayfun Uner – Tổng Giám đốc Carlsberg Việt Nam, cùng các quan chức địa phương và đại diện các cơ quan thông tấn báo chí trên khắp cả nước.

Tour tham quan nhà máy bia sẽ đưa du khách ngược dòng lịch sử trở về cột mốc năm 1847 – khi JC Jacobsen thành lập hãng Carlsberg, cũng như chặng đường Carlsberg đến Việt Nam và quá trình phát triển thành một trong những nhà sản xuất bia có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam. Ấn tượng đầu tiên của bất kỳ du khách nào khi đến thăm nhà máy bia Carlsberg Việt Nam là thiết kế thanh lịch và hiện đại, đặc biệt với những điểm nhấn như Cổng Voi và ‘Những lời Vàng’ – được xem là biểu tượng đặc trưng của Carlsberg, nhằm truyền cảm hứng cho nhân viên nhà máy để nấu ra những ly bia với chất lượng tuyệt hảo tại nhà máy này – nhà máy bia lớn nhất của Carlsberg Việt Nam. Ngoài ra, du khách còn được chiêm ngưỡng các thành tựu, và các sản phẩm phát triển theo từng mốc thời gian, từ nhà nấu bia, dây chuyền đóng chai tới một quầy bar – nơi du khách có thể thưởng thức các loại bia tươi mới nhất của Carlsberg và trải nghiệm tới 14 hương vị bia khác nhau.

Đến thăm nhà máy bia Carlsberg Việt Nam, du khách sẽ có cơ hội tìm hiểu quy trình sản xuất bia theo tiêu chuẩn quốc tế của các nhãn hiệu bia nổi tiếng như Huda và Huda Gold và được thưởng thức bia tươi ngay tại nhà máy, điều chỉ có được trong tour tham quan này của Carlsberg Việt Nam.

Tôi rất vui mừng có mặt ở đây ngày hôm nay để cắt băng khai trương tour tham quan nhà máy bia Carlsberg Việt Nam. Như các bạn đã biết, bên cạnh việc mang những thương hiệu đẳng cấp quốc tế đến gần hơn với các khách hàng ở đây, việc phát triển các thương hiệu mạnh của địa phương cũng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi kể từ khi Carlsberg đến Việt Nam. Chúng tôi tự hào về tất cả các nhãn hiệu, đặc biệt Huda, Huda Gold là sự kết hợp tuyệt vời của hương vị bia rất Huế với tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi tin rằng tour tham quan nhà máy bia này sẽ mang đến cho khách hàng niềm tự hào lớn khi được thưởng thức hương vị bia tiêu chuẩn quốc tế ngay trên mảnh đất quê hương miền Trung”, ông Flemming Besenbacher, Chủ tịch Tập đoàn Carlsberg phát biểu.

25 năm chưa phải là một hành trình dài, nhưng chúng tôi tin rằng Huda sẽ tiến xa hơn nữa với nỗ lực đổi mới và sáng tạo không ngừng để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, cũng như luôn tự hào là một sản phẩm bia đặc biệt của miền Trung. Việc ra mắt tour tham quan nhà máy bia đánh dấu một mốc quan trọng trong hành trình phát triển của chúng tôi ở Việt Nam. Du khách không những được khám phá lịch sử lâu đời, công nghệ tiên tiến và quy trình ủ bia hoàn hảo; quan trọng hơn, họ còn được thấy bức tranh tổng thể về hành trình của Carlsberg tại Việt Nam, từ các hoạt động kinh doanh cho đến cam kết đóng góp cho sự phát triển xã hội của Việt Nam. Tôi hi vọng rằng tour tham quan sẽ khiến người dân miền Trung cảm thấy tự hào hơn vì được là một phần của mảnh đất thân thương này,” – ông Tayfun Uner – Tổng Giám đốc Carlsberg Việt Nam chia sẻ.

Đến tham quan nhà máy bia Phú Bài, khách tham quan có thể cảm nhận được sự hoàn hảo của quy trình sản xuất bia mà Carlsberg đã theo đuổi trong suốt 168 năm qua. Đây sẽ là những khoảnh khắc đẹp và trải nghiệm không thể nào quên cho bất kì du khách nào khi đến thăm Huế và miền Trung của Việt Nam.

Tại sự kiện này, ông Flemming Besenbacher – Chủ tịch Tập đoàn Carlsberg đã thông báo về việc Carlsberg Việt Nam sẽ đồng hành cùng Festival Huế năm 2016 với danh vị nhà tài trợ Kim cương, cùng chung tay giới thiệu vẻ đẹp và nét văn hóa độc đáo của Huế tới bạn bè quốc tế.

Cùng ngày, Carlsberg Việt Nam cũng tổ chức buổi lễ kỷ niệm Huda - 25 năm hình thành và phát triển nhằm tôn vinh các khách hàng thân thiết và trung thành của Huda như lời tri ân dành cho họ vì đã luôn tin tưởng và lựa chọn thương hiệu Huda trong suốt 25 năm qua.

(M.Hồng)