Chủ động triển khai gói hỗ trợ nhà ở 30 nghìn tỷ tại Quảng Ninh

Nhằm đánh giá hiệu quả của gói hỗ trợ thị trường bất động sản tại Quảng Ninh và cập nhật các chính sách mới, Hội thảo "Công tác triển khai gói hỗ trợ 30 nghìn tỷ tại Quảng Ninh" sẽ được tổ chức vào ngày 13/12/2014 tại Khách sạn Halong Plaza - TP. Hạ Long.

Tham gia Hội nghị, khách hàng còn có cơ hội đăng ký và tìm hiểu các căn hộ tại Chung cư Ánh Dương - hiện đang nằm trong chính sách 30.000 tỷ của Chính Phủ được ngân hàng hỗ trợ cho vay vốn.Tham gia Hội nghị, khách hàng còn có cơ hội đăng ký và tìm hiểu các căn hộ tại Chung cư Ánh Dương - hiện đang nằm trong chính sách 30.000 tỷ của Chính Phủ được ngân hàng hỗ trợ cho vay vốn.

Thống kê của Ngân hàng Nhà nước cho thấy, sau hơn 1 năm triển khai theo Nghị quyết 02/NQ-CP, tính đến đến ngày 20/9, gói tín dụng 30 nghìn tỷ đồng hỗ trợ thị trường bất động sản (BĐS) đã giải ngân hơn 3.200 tỷ đồng. Để tiếp tục đẩy mạnh gói hỗ trợ trên, Nghị quyết 61/NQ-CP và Thông tư số 32/2014-NHNN vừa được ban hành vào tháng 11/2014 hứa hẹn sẽ nới lỏng các điều kiện cho vay vốn.

Mục tiêu của Chính phủ và Quốc hội khi đưa ra gói tín dụng 30 nghìn tỷ đồng là để đáp ứng nhu cầu bức thiết về cải thiện điều kiện nhà ở cho người dân, đặc biệt là người có thu nhập thấp, để họ có thể vay mua nhà để an cư lập nghiệp, tạo điều kiện cho con cái họ phát triển. Thực hiện theo chủ trương đó, trên địa bàn Tỉnh Quảng Ninh gói hỗ trợ này thực sự đã đi vào cuộc sống, giải quyết được nhu cầu cấp thiết về nhà ở cho các cán bộ công nhân viên tại đây. Chỉ tính riêng dự án chung cư Green Bay, phường Hùng Thắng, thành phố Hạ Long do Tập đoàn BIM làm chủ đầu tư đã phối hợp với chính quyền địa phương các cấp, các sở ban ngành, ngân hàng và doanh nghiệp tại địa phương đã giải ngân thành công gần 70 trường hợp cho người dân tại Quảng Ninh, giải quyết nhu cầu về nhà ở cho nhiều đối tượng, góp phần an sinh xã hội.

Với mong muốn tạo ra thêm nhiều cơ hội cho người dân, Công ty Đầu tư PTSX Hạ Long (Tập đoàn BIM) cùng Công ty cổ phần đầu tư phát triển Syrena Việt Nam phối hợp cùng Liên minh các sàn giao dịch Bất động sản G5 dưới sự định hướng của Sở Xây dựng, phối hợp với chính quyền các cấp, ban ngành và các ngân hàng thương mại quốc doanh tổ chức Hội thảo: “Triển khai chủ động gói hỗ trợ nhà ở 30.000 tỷ cho cán bộ, công nhân viên trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh”.

Tới tham dự chương trình, có sự góp mặt củaSở Xây dựng tỉnh Quảng Ninh, Ngân hàng Vietcombank Quảng Ninh, Công đoàn tỉnh Quảng Ninh, Tập đoàn BIM GROUP cùng công ty thành viên  Syrena Việt Nam, Liên minh sàn BĐS G5. Hội thảo mong muốn sẽ hỗ trợ cho các khách hàng có nhu cầu vay vốn tiếp cận với dự án nằm trong gói hỗ trợ 30.000 tỷ nói chung và dự án Sunrise Apartment nói riêng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất, đồng thời tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong quá trình giải ngân nguồn vốn vay của gói hỗ trợ xuống tới người dân.

Hội thảo được tổ chức là dịp để đánh giá công tác triển khai gói 30.000 tỷ, tháo gỡ các khó khăn trong quá trình triển khai, thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa gói 30.000 tỷ áp dụng cho một số dự án nhà ở của các chủ đầu tư đến được với từng người dân, từng đối tượng đủ điều kiện và có nhu cầu bức thiết về nhà ở.

Để đăng ký tham dự chương trình khách hàng có thể liên hệ tới Syrena Việt Nam: 0983 050 050 hoặc Liên minh Sàngiaodịch Bấtđộngsản G5 gồm:

Sàn BĐS ĐấtXanhMiềnBắc: 0936.90.91.91

Sàn BĐS Maxland: 0918.19.55.88

Sàn BĐS DTJ: 0982.90.24.68

Sàn BĐS Asiareal: 0912.71.26.88

Chung cư Ánh Dương do Syrena Việt Nam làm chủ đầu tư (thành viên thuộc tập đoàn BIM GROUP), nằm trong quần thể Khu đô thị Hạ Long Marina với tổng diện tích 248ha, trải dài trên 3,8km đường biển với hệ thống cơ sở hạ tầng đã hoàn tất. Tại đây đã hình thành một cộng đồng dân cư đông đúc với hơn 50 hạng mục công trình và dịch vụ tiện ích đa dạng đã đi vào hoạt động như: Tổ hợp thương mại Halong Marine Plaza, bãi biển Marina Bay, Rạp chiếu phim CGV, khu vui chơi trẻ em Tini World, bệnh viện, trường học, siêu thị, nhà hàng…và đặc biệt là hệ thống trường mầm non quốc tế sẽ được khai trương vào tháng 9/2015 sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân của Khu đô thị.

Chung cư Ánh Dương được xây dựng trên diện tích khu đất gần 8.000m2, bao gồm 7 tòa tháp, mỗi tòa cao 9 tầng với các căn hộ có diện tích từ 53m2 đến 67m2. Các phòng đều đón ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn hướng biển thoáng đãng.

Dự ándo Liên minh G5 phân phối chính thức, các căn hộ Sunrise Apartment được chào bán với mức giá từ 11 triệu/m2 (đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản). Khách hàng mua căn hộ được vay gói tín dụng bất động sản 30.000 tỷ đồng của Chính phủ. Dự án đang đẩy nhanh tiến độ thi công, dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng quý IV/2015.


(Thu Quỳnh)