Làng báo đón chào 2 "tân binh"

Sáng nay (3/3), tờ Sài gòn tiếp thị và tờ Thế giới tiếp thị đồng loạt ra mắt trên cơ sở tiền thân của tờ Sài Gòn tiếp thị trước đây.

Măng - sét của tờ Thế giới tiếp thị...Măng - sét của tờ Thế giới tiếp thị...

Trước đó, do những khó khăn về tài chính, tờ Sài Gòn tiếp thị đã chính thức dừng hoạt động từ 28/2, một phần nhân sự và cơ sở vật chất của tờ này được chuyển giao về Thời báo kinh tế Sài Gòn trong khi những nhân sự của tờ này đã chính thức trình làng tờ mới Thế giới tiếp thị. Cả 2 tân binh đều kế thừa một phần Măng - sét của tờ Sài Gòn tiếp thị - thương hiệu vốn có tên tuổi trong làng báo trong suốt 19 năm tồn tại của mình.

Được biết, tờ Thế giới tiếp thị sẽ là tuần báo, phát hành vào ngày thứ hai hàng tuần, theo giấy phép số 75/GP- BTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 25/02/2014. Theo Tòa soạn của Thế giới tiếp thị, ấn phẩm gồm 24 trang nội dung theo định hướng thông tin phân tích về thị trường, tư vấn về mua sắm tiêu dùng, đời sống gia đình… với 12 cụm thông tin chuyên đề như: Bạn đọc - Người tiêu dùng; Thời sự thị trường; Thế giới hội nhập; Doanh nghiệp - Doanh nhân...

Song song với tuần báo, ấn phẩm điện tử của Thế giới tiếp thị cũng được cập nhật tại hai địa chỉ: www.thegioitiepthi.com.vnwww.tgtt.vn. Văn phòng của Thế giới tiếp thị đặt tại 345/134 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1, TP.HCM.
 
Trong khi đó, tờ Sài Gòn tiếp thị được chuyển giao lại về Thời báo kinh tế Sài Gòn, vốn là cơ quan chủ quản trước đây của tờ báo này. Như vậy, kể từ 3/3/2014 làng báo Việt Nam đón thêm 2 "tân binh" mới cùng có tên Tiếp thị với dáng vóc và diện mạo hoàn toàn mới bổ sung những góc nhìn, tiếng nói phản biện quan trọng trong bối cảnh Việt Nam đang đẩy nhanh quá trình xây dựng kinh tế, xã hội thời kỳ mới...
 
(Nam Phương)