Ngày Hội Nghề Nghiệp ACCA - 360o: Thu hút 4.000 người tham dự

(eFinance Online) - Hệp hội kế toàn công chứng Anh quốc (ACCA) vừa tổ chức “Ngày hội nghề nghiệp- 360o thành công” dành riêng cho ngành tài chính kế toán đã diễn ra tại TP Hồ Chí Minh ngày 7/5 và sáng 8/5, tại TP. Hà Nội.
Ảnh: Trần My.Ảnh: Trần My.

Ngày hội đã thu hút được gần 4.000  người tham dự và hơn 150 vị trí được tuyển dụng tại sự kiện.

Chương trình diễn ra sôi nổi với các hoạt động: Phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp với 50 công ty hàng đầu. Hội thảo “Sự bùng nổ của ngành thương mại điện tử”: Trong buổi hội thảo này, lãnh đạo các công ty như: Uber Việt Nam, IBM Việt Nam, Harvey Nash  đã chia sẻ, giao lưu về xu hướng phát triển thương mại điện tử, bài học thành công và thực tiễn ứng dụng tổng hòa các công nghệ mạng xã hội, mạng di động và điện toán  đám mây- thuật ngữ quốc tế là SoMoClo (collaborative technologies of social, mobile and cloud) trong chuyển đổi mô hình kinh doanh và phát triển sản phẩm- dịch vụ mới nhằm đạt tăng trưởng vượt bậc cho doanh nghiệp.  Tổng hòa các công nghệ mạng xã hội, mạng di động và điện toán đám mây - SoMoClo đã tạo ra cuộc “cách mạng” vì dẫn đến chuyển đổi cách thức làm việc, mô hình kinh doanh của các doanh nghiệp, chuyên gia hành nghề trong mọi lĩnh vực cho tới đời sống, tập quán sinh hoạt cán hân ở cấp độ không thể ngờ tới. Sự chuyển đổi này diễn ra mỗi ngày và ở khắp mọi nơi trong nền kinh tế, trong cuộc sống và là nền tảng của "sự tiến bộ". 

Ngày hội nghề nghiệp ACCA- 360o thành công” là cơ hội để các bạn trẻ có mong muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực tài chính - kế toán - kiểm toán - ngân hàng - đầu tư, được kết nối trực tiếp và tạo ấn tượng với các nhà tuyển dụng. Thông qua sự kiện này, các bạn trẻ có mong muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực tài chính kế toán sẽ nắm bắt được mong muốn của các nhà tuyển dụng, hiểu rõ mình cần phải chuẩn bị nhữung kiến thức, kỹ năng gì để đạt được thành công trong công việc mơ ước. Ngoài ra, ACCA cũng đóng vai trò cầu nối giữa nhà trường và doanh nghiệp, giúp nhà trường hiểu rõ nhu cầu của doanh nghiệp và doanh nghiệp tuyển dụng được những sinh viên ưu tú.

(Trần My)