Regus công bố các giải pháp làm việc linh hoạt cho các DN Việt Nam

(eFinance Online) - Regus, nhà cung cấp các giải pháp văn phòng hàng đầu thế giới vừa công bố cam kết cung cấp các giải pháp làm việc linh hoạt cho các doanh nghiệp (DN) Việt Nam, cũng như các DN nước ngoài có ý định mở rộng hoạt động tại Việt Nam.
Regus công bố các giải pháp làm việc linh hoạt cho các DN Việt Nam

Những giải pháp của Regus cho phép các DN tại Việt Nam mở rộng, thu hẹp hoặc duy trì không gian làm việc một cách linh hoạt bằng cách giúp họ giảm thiểu chi phí liên quan tới việc thuê, trang bị và vận hành văn phòng hoặc trụ sở kinh doanh.

Cụ thể, với chi phí khởi điểm cho gói dịch vụ văn phòng là 1,5 triệu VNĐ/người/tháng (khoảng 70 USD), khách hàng sẽ trở thành hội viên của Regus, được quyền làm việc thoải mái tại một trong hơn 2.000 sảnh thương gia (Business Lounge) của Regus trên toàn cầu, miễn phí trà/cà phê, miễn phí Wifi tốc độ cao.

Với 3,3 triệu VNĐ/người/tháng, khách hàng sẽ được đảm bảo 1 bàn làm việc riêng biệt, 24/7 tại một trong những trung tâm Regus, cũng như trở thành thành viên của Regus và được tiếp cận với 2.000 sảnh thương gia và 18 triệu điểm truy cập Wifi tốc độ cao, ổn định và bảo mật...

Theo ông Lars Wittig, Giám đốc khu vực Regus, trong những năm gần đây, Việt Nam tiếp tục trở thành địa điểm đầu tư đầy tiềm năng đối với các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài. Chính vì vậy, rất nhiều DN đang tìm kiếm những giải pháp mới nhằm giảm thiểu số vốn đầu tư quá lớn vào cơ sở hạ tầng ban đầu, cũng như chi phí vận hành DN. Những giải pháp văn phòng linh hoạt, giúp DN mở rộng hoặc thu hẹp tùy theo tình hình kinh doanh hoặc các yếu tố thị trường đang dần được các DN ưa chuộng hơn. 

“Giờ đây các DN Việt Nam có thể nhanh chóng nắm bắt thời cơ trên thương trường nhờ các cơ sở hạ tầng văn phòng thuận tiện, linh hoạt và sẵn sàng mọi nơi mọi lúc, điều này đặc biệt quan trọng đối với các DN mới thiết lập hoạt động tại các thị trường mới nổi’, ông Lars Wittig nói...

Regus công bố các giải pháp làm việc linh hoạt cho các DN Việt Nam ảnh 1 1 phòng làm việc của Regus.
Regus đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1998 và đã không ngừng mở rông quy mô hoạt động. Tại thời điểm hiện tại, Regus đã có 7 trung tâm văn phòng dịch vụ tại Việt Nam, với 4 trung tâm tại Hà Nội, 2 trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh và 1 trung tâm tại Đà Nẵng.

Hiện nay, Regus là nhà cung cấp không gian làm việc linh hoạt lớn nhất thế giới, với hơn 3.000 trung tâm tại hơn 1.000 thành phố, hiện diện tại hơn 100 quốc gia và cung cấp dịch vụ tới 2,3 triệu thành viên...

(GN)