Sắp diễn ra Diễn đàn doanh nghiệp Pháp – Việt Nam 2016

(eFinance Online) -Diễn đàn được tổ chức nhằm khuyến khích các trao đổi thương mại, tăng cường các mối liên hệ và cơ hội hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp hai nước. Diễn đàn dự kiến có sự tham dự của cựu Thủ tướng Pháp Jean-Pierre Raffarin và khoảng 200 doanh nghiệp Pháp và Việt Nam trong nhiều lĩnh vực.
Sắp diễn ra Diễn đàn doanh nghiệp Pháp – Việt Nam 2016

Diễn đàn doanh nghiệp Pháp – Việt Nam 2016 được tổ chức bởi Quỹ Tiềm năng và Đổi mới Pháp và tổ chức Futurallia sẽ diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 27-28/10/2016.

Theo Ban tổ chức, Diễn đàn sẽ quy tụ khoảng 200 doanh nghiệp Pháp và Việt Nam trong các lĩnh vực: Lương thực thực phẩm; nông nghiệp và công nghiệp lương thực; Sức khỏe và lối sống; Dược phẩm; Dược mỹ phẩm và mỹ phẩm; Trang thiết bị y tế; Hàng tiêu dùng; Dệt may; Thể thao, giải trí, văn hóa và du lịch; Phát triển bền vững; Quy hoạch đô thị và kiến trúc; Công nghệ thông tin.

Các doanh nghiệp Việt Nam tham gia diễn đàn sẽ có cơ hội được gặp gỡ trực tiếp các doanh nghiệp Pháp theo yêu cầu cụ thể của mình. Ngoài ra, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội được thảo luận về các quy định pháp lý, tài chính, thuế, logistic thông qua các chuyên gia về thị trường Pháp và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của Doanh nghiệp. Đây sẽ là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp Việt Nam muốn tìm đối tác xuất khẩu hoặc hợp tác đầu tư tại Pháp cũng như tại Việt Nam.

(NQ)