Syrena Việt Nam phối hợp tổ chức chợ hoa Xuân Hạ Long

Thực hiện kế hoạch của UBND thành phố Hạ Long về việc tổ chức chợ hoa Xuân Hạ Long phục vụ Tết nguyên đán 2014, UBND phường Bãi cháy phối hợp với Công ty CP Đầu tư phát triển Syrena Việt Nam tổ chức chợ hoa Xuân Tết nguyên đán Giáp Ngọ 2014 tại Tổ hợp thương mại và giải trí Halong Marine Plaza, Khu đô thị Halong Marina, Bãi Cháy, Hạ Long.

Tổ hợp thương mại và giải trí Halong Marine Plaza.Tổ hợp thương mại và giải trí Halong Marine Plaza.

Hội chợ hoa Hạ Long 2014 diễn ra từ ngày 21/01 - 31/01/2014 nhằm thỏa mãn nhu cầu thưởng thức và mua sắm hoa của du khách cũng như người dân địa phương mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Với mặt bằng rộng, giao thông đi lại thuận tiện, đảm bảo mỹ quan đô thị, không ảnh hưởng tới trật tự công cộng đây được đánh giá là địa điểm thích hợp cho hàng trăm gian hàng trưng bày sản phẩm.

Sau nhiều ngay bỏ công sức đi một số vườn hoa, chị Mai Lan - du khách đến Hạ Long cho biết, năm nay gia đình chị đã thống nhất sẽ chọn một cây đào đặt phòng khách với hy vọng mang nhiều may mắn đến cho gia đình trong năm mới Giáp Ngọ. Vì thế, hôm nay chị đến chợ hoa xuân Hạ Long bởi thấy đây là địa điểm hội tụ nhiều loài hoa, nhiều cửa hàng giúp cho chị có được nhiều sự lựa chọn hơn. Hơn nữa, trong không khí nhộn nhịp chuẩn bị đón Tết, đây cũng là dịp để gia đình chị có thời gian cùng nhau đi chơi, kết hợp chụp ảnh. Ngoài ra, tại Halong Marine Plaza còn có nhiều gian hàng thời trang triển khai chương trình khuyến mại, giảm giá giúp gia đình chị tiết kiệm được một khoản tiền.

Được biết, chợ Hoa xuân Hạ Long 2014 sẽ được tổ chức thường niên, mỗi năm một lần, và bày bán hàng trăm loại hoa, cây cảnh khác nhau như hoa lan, hoa trà, phúc lộc, cây bonsai, đào thế, mai thế...

(T.H)