Tổng Giám đốc BUV gặp gỡ Bí thư Thành ủy Hà Nội

(eFinance Online) - Ngày 4/6/2016, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đã có buổi gặp gỡ thân mật với đại diện các doanh nghiệp nước ngoài tại Hà Nội tại sự kiện “Hà Nội 2016 Hợp tác đầu tư và phát triển”.
Trao đổi giữa Bí thư Thành ủy Hà Nội và Tổng Giám đốc Đại học Anh Quốc Việt Nam.Trao đổi giữa Bí thư Thành ủy Hà Nội và Tổng Giám đốc Đại học Anh Quốc Việt Nam.

Tại buổi gặp mặt, Tổng Giám đốc Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV), ông Jesse Boone đã có cuộc trao đổi và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Bí thư khi chia sẻ về hoài bão không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và đầu tư hơn 1.610 tỷ đồng xây dựng Cơ sở mới tại Khu đô thị Ecopark (Hưng Yên).

BUV hứa hẹn sẽ mang đến môi trường học tập và nghiên cứu bậc đại học hiện đại và chất lượng cao chuẩn Anh Quốc đầu tiên cho sinh viên Việt Nam và quốc tế. 

BUV đang đào tạo chương trình Cử nhân Tài chính Ngân hàng - Đại học London (University of London, thuộc Top 5 Đại học hàng đầu tại Anh) và chương trình Cử nhân Đại học Staffordshire (Staffordshire University) với nhiều chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Marketing, Tài chính và Kế toán, Kế toán và Kinh doanh và Quản trị Du lịch, chương trình cử nhân cấp bằng bởi BUV và thẩm định bởi Đại học Staffordshire: ngành Tài chính và Kinh tế.

Tự hào là đại diện duy nhất cho nền giáo dục Anh Quốc tại Việt Nam đào tạo chương trình chuẩn và nhận bằng tốt nghiệp hoàn toàn giống các sinh viên học tập tại Anh, học tập tại BUV sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng quan trọng trong công việc, và đặc biệt là cơ hội thực tập tại các công ty lớn/tập đoàn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam ngay từ năm nhất.

(GN)