Bà Mai Trang trao tặng Trung tâm học tập đa phương tiện Honeywell cho đại diện Trường Ngải Thầu , Lào Cai. Ảnh: PV.

Honeywell hỗ trợ cải thiện môi trường học tập cho 2.000 học sinh

(eFinance Online) - Honeywell (mã giao dịch trên sàn chứng khoán NYSE: HON) và Quỹ Trò nghèo Vùng cao, một tổ chức từ thiện chuyên giúp đỡ các học sinh nghèo tại khu vực miền núi của Việt Nam, gần đây đã hoàn thành một dự án cải thiện đáng kể môi trường học tập cho khoảng 2.000 học sinh tại bốn trường học của các tỉnh Thanh Hóa và Lào Cai.

Tập đoàn Bảo Việt tiên phong thực hiện báo cáo tích hợp 2015 theo chuẩn quốc tế

(eFinance Online) - Tiếp nối thành công đối với Báo cáo Thường niên và Báo cáo Phát triển bền vững, được ghi nhận bằng các giải thưởng cao trong nước và quốc tế trong suốt những năm qua, Tập đoàn Bảo Việt vừa hoàn thành Báo cáo Tích hợp và Báo cáo Phát triển bền vững năm 2015 với nhiều điểm nhấn.
Ảnh minh họa - nguồn Internet.

Sẽ tổ chức hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp

(eFinance Online) - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa quyết định tổ chức Hội nghị với doanh nghiệp năm 2016 vào ngày 29/4/2016 với tên gọi “Doanh nghiệp Việt Nam - Động lực phát triển kinh tế của đất nước”.
Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ và Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt nhận Giấy khen từ Cục Quản lý Giám sát Bảo hiểm (QLGSBH) - Bộ Tài chính vì những thành tích trong hoạt động kinh doanh, góp phần xây dựng và phát triển thị trường bảo hiểm Việt

BVH: Tổng tài sản hợp nhất đạt 58.553 tỷ đồng

Tập đoàn Bảo Việt vừa công bố kết quả kinh doanh năm 2015 (đã được kiểm toán), theo đó tổng doanh thu hợp nhất đạt 20.789 tỷ đồng; Lợi nhuận trước thuế hợp nhất đạt 1.469 tỷ đồng. Với việc tập trung thực hiện những nhóm giải pháp để khơi thông, tối ưu hóa nguồn lực trong toàn hệ thống, Tập đoàn Bảo Việt và các đơn vị thành viên đã hoàn thành vượt kế hoạch Đại hội đồng cổ đông giao.

Tư vấn và giải đáp thông tin cho học sinh tham dự sự kiện.

Trải nghiệm Ngày hội Anh Quốc và giành học bổng toàn phần trị giá 700 triệu

Với mong muốn tạo điều kiện cho phụ huynh và học sinh trải nghiệm môi trường học tập quốc tế và giúp các em lựa chọn ngành nghề tương lai phù hợp, Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) sẽ tổ chức “Ngày hội Anh Quốc” - BUV Open Day 2016 vào Thứ 7, lúc 9h00 - 17h00 ngày 02/04/2016 tại trụ sở của Đại học Anh Quốc Việt Nam, 193 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ảnh minh họa - nguồn internet.

Mức phí đường bộ qua trạm km 1064 + 730 quốc lộ 1

Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư 45/2016/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí sử dụng đường bộ trạm thu phí tại Km 1064 + 730 quốc lộ 1, tỉnh Quảng Ngãi.  Thông tư này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1/5/2016.

Ông Vương Đình Huệ phát biểu khai mạc Hội thảo. Ảnh: PV.

Gợi mở nhiều vấn đề từ Hội thảo quốc tế “Nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia và đổi mới, phát triển doanh nghiệp”

Triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XII, sáng 26/3/2016, Ban Kinh tế Trung ương phối hợp với Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, VCCI cùng Ngân hàng Thế giới tổ chức Hội thảo quốc tế "Nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia và đổi mới, phát triển doanh nghiệp".

Ảnh minh họa - nguồn: internet.

Tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước và vấn đề cốt lõi

Trong lộ trình tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước (DNNN), “điểm yếu” chỉ có thể biến thành “điểm mạnh” khi mà chúng ta thực sự thay đổi! Nhấn mạnh điều này, không ít quan điểm cho rằng: Thời điểm này không phải là lúc chúng ta kêu ca rằng có quá nhiều điểm yếu, mà cần phải làm sao để có thể biến những điểm yếu trở thành điểm mạnh cho tiến trình tái cơ cấu DNNN.

Người dân tham gia trò chơi để giành quyền sở hữu cây cầu thép dây văng trị giá khoảng 700 triệu đồng.

"Nhịp cầu ước mơ" đã xây 7 cây cầu cho xã nghèo

Trong chương trình “Nhịp cầu ước mơ” do Tập đoàn Number 1 tài trợ độc quyền vừa diễn ra tại huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long ngày 20/3 vừa qua. Dưới cái nắng như đổ lửa, MC Quyền Linh hết mình khuấy động chương trình, đem đến những niềm vui cho người dân hai xã Quới An và Quới Thiện.