Vietcombank Hải Dương tặng 750 xuất quà cho người nghèo đón Tết

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Hải Dương (Vietcombank Hải Dương) đã tổ chức Chương trình “Xuân ấm tình người” 2015 được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài phát thành và truyền hình tỉnh Hải Dương.

Ông Phạm Mạnh Thắng - Phó Tổng giám đốc Vietcombank (hàng 2, thứ 4 từ phải sang) cùng lãnh đạo tỉnh Hải Dương và đại diện các đơn vị, doanh nghiệp nhà hảo tâm tham gia chương trình “Xuân ấm tình người” 2015Ông Phạm Mạnh Thắng - Phó Tổng giám đốc Vietcombank (hàng 2, thứ 4 từ phải sang) cùng lãnh đạo tỉnh Hải Dương và đại diện các đơn vị, doanh nghiệp nhà hảo tâm tham gia chương trình “Xuân ấm tình người” 2015

“Xuân ấm tình người” là chương trình được tổ chức từ năm 2012, xuất phát từ ý tưởng của Vietcombank Hải Dương hưởng ứng cuộc vận động ngày vì người nghèo do Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phát động, nhằm giúp đỡ và chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn để họ được đón một cái Tết cổ truyền ấm áp và ý nghĩa, tiếp thêm nghị lực để những người nghèo, những người có hoàn cảnh éo le vững bước vươn lên trong cuộc sống.

Thành công của chương trình trong nhiều năm qua đã tạo được sự lan tỏa, hưởng ứng mạnh mẽ của các đơn vị, cá nhân trong việc chung tay vì người nghèo, đồng thời tạo được ấn tượng tốt về thương hiệu Vietcombank, một ngân hàng thân thiện, gần gũi biết sẻ chia với cuộc sống cộng đồng.

Chương trình “Xuân ấm tình người” 2015 tiếp tục là một hoạt động quyên góp quy mô cấp tỉnh tiếp nhận ủng hộ của các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm có tấm lòng dành chia sẻ cho những người nghèo, những số phận éo le trên địa bàn tỉnh Hải Dương  trong dịp năm mới . Trong chương trình, Vietcombank Hải Dương đã tặng 750 xuất quà cho người nghèo đón Tết Ất Mùi. Chương trình  “Xuân ấm tình người” 2015 cũng đã tiếp nhận ủng hộ của các đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân hảo tâm với tổng cộng 13.150 xuất quà, tương đương 4,106 tỷ đồng.

 “Xuân ấm tình người” đã thực sự là cầu nối giữa các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân có tấm lòng hảo tâm (trong đó có nhiều doanh nghiệp là khách hàng của Vietcombank Hải Dương) với những người có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến Xuân về. Kể từ lần đầu tiên tổ chức đến nay, chương trình đã tiếp nhận tổng cộng gần 22.500 xuất quà tặng cho người nghèo đón Tết.

Với hơn 10 năm hoạt động trên địa bàn tỉnh Hải Dương, Vietcombank Hải Dương hiện là đơn vị luôn trong top đầu các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh hiêu quả và là điểm sáng về công tác an sinh xã hội trên địa bàn. Bên cạnh việc quan tâm, chăm lo cho cuộc sống người nghèo, Vietcombank Hải Dương cùng với nhiều khách hàng của mình đã có nhiều hoạt động có ý nghĩa đóng góp vào công tác an sinh xã hội của địa phương. Riêng trong năm 2014, Vietcombank Hải Dương đã đóng góp gần 3 tỷ đồng cho công tác ASXH của tỉnh.

(HTH)