Xúc tiến du lịch Đài Loan tại Việt Nam

Cục Du lịch Đài Loan đã tổ chức chiến dịch giới thiệu sản phẩm du lịch Đài Loan phù hợp nhất cho du khách trong tháng 9/2014 trong khuôn khổ Hội chợ du lịch Việt Nam diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn (SECC). Cùng với nhiều hoạt động tại Hội chợ du lịch Việt Nam, Đài Loan mong muốn tạo một cú hích cho ngành du lịch thông qua hội chợ này.

Ảnh: QT.Ảnh: QT.

Cũng tại hội chợ, Đài Loan cũng giới thiệu các lĩnh vực như ẩm thực, mua sắm, văn hóa và du lịch lãng mạn, chia sẻ về những điều thú vị của mùa thu và mùa đông Đài Loan, trải nghiệm những tour du lịch chất lượng nhất. 

Đám cưới, tuần trăng mật kiểu Đài Loan hiện nay là xu hướng phổ biến. Ngành công nghiệp cưới Đài Loan có nhiều danh tiếng vì Đài Loan có nhiều phong cảnh ấn tượng. Văn hóa ẩm thực Đài Loan độc đáo, lôi cuốn thế giới với các món ăn Trung Hoa độc đáo, thỏa mãn mọi gu ăn uống của mọi người. Đài Loan cũng có nhiều khu chơi giải trí từ quần áo, cửa hàng thời trang, nhà sách, studio, các cửa hàng giảm giá, sân chơi…, để đáp ứng đầy đủ các nhóm du khách đến từ các nước khác nhau.

Đài Loan phù hợp nhất để đi du lịch là vào mùa đông. Tour du lịch Bischofia mùa đông, ở suối nước nóng là thời gian tốt nhất để thưởng thức món ngon và thư giãn. Mùa lễ hội  trùng với trung thu, Giáng sinh, năm mới, lễ hội mùa xuân, phù hợp hơn cho cả gia đình tụ tập trong những ngày nghỉ.

(Q.Trang)