120 server là không thể đủ cho Blade and Soul miễn phí

Nhà phát hành Blade and Soul Trung Quốc đã mở tới 120 server nhưng vẫn không thể đáp ứng nổi thị hiếu của game thủ.

120 server là không thể đủ cho Blade and Soul miễn phí
 
Cách đây không lâu, GameK đã từng giới thiệu tới game thủ Việt về phiên bản miễn phí chính thức duy nhất trên thế giới của game online hành động nổi tiếng đến từ Hàn Quốc là Blade and Soul phiên bản Trung Quốc. Vào ngày hôm qua 28/11/2013, trò chơi đã chính thức mở cửa, bước vào giai đoạn thương mại hóa và đã có một lượng khổng lồ người chơi "chen chúc" để có thể tham gia chơi.
 
Cụ thể hơn, nhà phát hành Blade and Soul Trung Quốc đã mở tới 120 server nhưng vẫn không thể đáp ứng nổi thị hiếu của game thủ. Có lẽ vì chính sách không khóa IP nên ngoài gamer bản địa, còn có thêm rất nhiều người ở các nước khác (bao gồm cả Việt Nam) muốn trải nghiệm phiên bản miễn phí của game online nổi tiếng này nên toàn bộ các máy chủ đều rơi vào tình trạng quá tải.
 
120 server là không thể đủ cho Blade and Soul miễn phí 2
Tất cả các server Blade and Soul Trung Quốc đều trong tình trạng quá tải.

Điều này cũng chứng tỏ sức hút của Blade and Soul đối với cộng đồng game thủ thế giới, Trung Quốc và cả Việt Nam là cực lớn. Ngoài ra, đây cũng là tín hiệu đáng mừng đối với nhà phát hành phiên bản miễn phí của tựa game này. Game thủ Việt quan tâm có thể đăng ký tại trang chủ: http://bns.qq.com/.
 
120 server là không thể đủ cho Blade and Soul miễn phí 3

Với lối chơi non - target vô cùng hấp dẫn cùng đồ họa tuyệt đẹp xây dựng bởi Unreal Engine 3, Blade and Soul đã hớp hồn rất nhiều game thủ tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới, game online đến từ Hàn Quốc này luôn là một tượng đài trong dòng sản phẩm game hành động nhập vai trực tuyến. Đồng thời trò chơi này cũng là biểu tượng thành công của ngành công nghiệp game xứ sở Kim Chi và cả thể loại MMOARPG.
 
(Theo GameK)