2112 Revolution sẽ Closed Beta ngày mai 08/01

Vậy là sau tới hai đợt test cùng với hàng loạt sửa đổi, tinh chỉnh, cân bằng, 2112 Revolution sẽ chính thức ra mắt phiên bản Closed Beta, không reset, không giới hạn tài khoản, mở cửa rộng rãi cho cộng đồng game thủ tham gia trải nghiệm game.

2112 Revolution sẽ Closed Beta ngày mai 08/01
Là một tựa game sáng tạo Việt, 2112 Revolution đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ từ khi còn là một dự án của Emobi Games. Từng hình ảnh, từng video, từng chút hé lộ từ Soha Game đã thu hút được sự quan tâm của toàn bộ báo giới, cộng đồng và giúp cho 2112 Revolution có được lượng đăng nhập khủng vào ngày ra mắt. Tuy nhiên những sự cố ngày ra mắt cùng phản ứng trái chiều từ cộng đồng đã khiến cho 2112 Revolution phải ra quyết định kéo dài thời gian thử nghiệm, và chấp nhận thay đổi để trở nên tốt hơn.

Ngày Closed Beta sắp tới, đối với nhiều tựa game có thể chỉ là ngày ra mắt game, thu hút người chơi, nhưng với đội ngũ làm game 2112 Revolution nói riêng và toàn bộ Soha Game cùng Emobi Games nói chung, đó là một dấu mốc quan trọng. Sau nhiều ngày làm việc miệt mài, sau nhiều nỗ lực, lắng lo, cuối cùng thì 2112 Revolution tựa game Sáng tạo Việt đã chính thức đến tay game thủ.

2112 Revolution sẽ Closed Beta ngày mai 08/01 3

Sau khi công bố quyết định nhượng quyền phát hành cho Soha Game, có những lúc cộng đồng game thủ đã từng không hài lòng với suy nghĩ Soha Game khó lòng có thể hoàn thành tốt sự mệnh của mình bằng chính cha đẻ của tựa game. Tuy nhiên thực tế đã chứng minh điều ngược lại, với nỗ lực hợp tác, hỗ trợ, và chủ động trong các khâu truyền thông, chăm sóc khách hàng, Soha Game đã từng bước lấy được lòng tin của cộng đồng.

Tuy trễ hẹn với cộng đồng game thủ hơn 2 tuần, nhưng 2112 Revolution đã tái xuất với diện mạo hoàn toàn mới và đã có được sự ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng sau những thay đổi mang tính chiến lược.

2112 Revolution sẽ Closed Beta ngày mai 08/01 4

Ra mắt lần này, Soha Game còn có nhiều sự kiện lớn ingame, out-game để tri ân cộng đồng game thủ đã ủng hộ 2112 Revolution suốt thời gian qua. Sự kiện Đua top tướng tài – Xài màn hình khủng với các phần thưởng game thủ: màn hình Samsung Led 24 inch trị giá 10 triệu đồng, màn hình Dell 24 inch trị giá 6 triệu đồng, card máy tính vv…

 
 
(Theo GameK)