3 ông lớn chung tay tạo nên một game online hoàn hảo

Được hỗ trợ bởi một đội ngũ tuyệt vời với những tài năng sáng tạo hàng đầu, Molten Games đã sẵn sàng để trở thành một trong những nhà phát triển bậc nhất trong ngành công nghiệp game.

Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.
 
Bạn đã bao giờ tưởng tượng Blizzard, SOE và NCSoft sẽ cùng làm việc với nhau và cho ra đời một game online hoàn hảo chưa? Nếu có thì thực sự giấc mơ đó sắp thành hiện thực rồi đấy. Gần đây, một công ty mới toanh với dàn nhân viên là các cựu chiến binh của Sony Online Entertainment và Blizzard đã được chính thức thành lập đó Molten Games tại San Diego. Công ty này thông báo rằng họ đang làm việc trên một tựa game online miễn phí được dán nhãn chất lượng AAA với nguồn ngân sách nhiều triệu đô la từ NCSoft.

"Molten Games đã tập hợp một nhóm cực kỳ tài năng và giàu kinh nghiệm, chúng tôi hoàn toàn tin rằng họ sẽ tạo ra một trò chơi mới với những trải nghiệm tuyệt vời", ông Taek Jin Kim, CEO của NCsoft nói. "Họ đang thiết lập một nấc thang mới cho bản thân, với một mong muốn mạnh mẽ sẽ làm chấn động thị trường game online bằng cách tạo ra một cái gì đó mới mẻ và độc nhất trong ngành công nghiệp của chúng ta".
 
"Chúng tôi tạo ra Molten Games để thực sự có thể kiểm soát toàn bộ quá trình phát triển trò chơi của mình, và chúng tôi nhất định sẽ tạo ra một cái gì đó kinh điển. Đội ngũ phát triển của chúng tôi không chỉ hiểu về cách tạo ra game online mà thậm chí chúng tôi là những người giỏi nhất trong ngành hiện nay", ông Jungwon Hahn, CEO và nhà đồng sáng lập của Molten Games nói.

Được hỗ trợ bởi một đội ngũ tuyệt vời với những tài năng sáng tạo hàng đầu, Molten Games đã sẵn sàng để trở thành một trong những nhà phát triển bậc nhất trong ngành công nghiệp game. Hiện nay những thông tin chi tiết về sản phẩm đầu tay của họ là rất khan hiếm, tạm biết nó sẽ được sử dụng Unreal Engine trong quá trình phát triển, có thể là Unreal Engine 3 hoặc 4. Từ giờ cho đến khi sản phẩm MMO hoàn hảo này lộ diện có lẽ phải mất vài năm, vì vậy chúng ta hãy cùng chờ đợi nhé.
 
(Theo GameK)