4 lý do khiến game thủ nên chơi game chặt chém Phá Thiên

Những lý do nào khiến game thủ không thể ngó lơ tựa game chặt chém non-target Phá Thiên?

4 lý do khiến game thủ nên chơi game chặt chém Phá Thiên

Sau một thời gian “gây bão” cộng đồng game thủ Việt, Phá Thiên – tựa game hành động chặt chém non-target dã có mặt trên iOS và Android. Game thủ đã có thể tải game và trở thành người chơi đầu tiên gia nhập thế giới Phá Thiên vào lúc 10h00 ngày 5/02. Mang cốt truyện hấp dẫn giàu kịch tính, phương thức chiến đấu tương tự như God of War, liệu Phá Thiên còn những ưu điểm nào khác khiến game thủ không thể bỏ qua trong ngày ra mắt?

PK không giới hạn

Theo thể loại chặt chém không xác định mục tiêu (non-target), Phá Thiên bỏ đi giới hạn mana thường thấy ở các thể loại game online, mở ra xu hướng mới: Chiến đấu không giới hạn trên mobile. Nghĩa là khi không còn yếu tố mana, người chơi chỉ cần trau dồi cách PK cho hợp lý, sử dụng tay lướt trên màn hình cực nhanh là có thể train quái tại các phụ bản mà không phải lo ngại về việc còn hay hết mana.

Phá Thiên có gameplay đi theo phương thức chiến đấu màn hình ngang đậm chất hành động. Với những thao tác điều khiển đơn giản nhưng tiết tấu trận đấu diễn ra nhanh và mạnh mẽ, nâng cao giới hạn và trải nghiệm của người chơi.

Nhiệm vụ cốt truyện đặc sắc

Phá Thiên có một bối cảnh rất hấp dẫn, game thủ sẽ gia nhập một trong ba lớp nhân vật Linh Hầu, Thần Quân và Huyền Nữ. Trên hành trình khám phá game, người chơi sẽ phát hiện ra những bí mật đen tối nhất của Thượng giới, cuộc chiến từ thưở hồng hoang sơ khai của nhị giáo. Để giải quyết những mối hận thù và âm mưu kéo dài, game thủ cũng phải lăn lộn từ những trận đại chiến trên Thiên Đình, xuống Long Cung, thậm chí náo loạn cả Địa Ngục. Và khi đó, mỗi game thủ sẽ phải lựa chọn số phận cho nhân vật, là chính mình hoặc một con cờ trong tay người khác.

4 lý do khiến game thủ nên chơi game chặt chém Phá Thiên

Nhiều tính năng đa dạng

Ngoài nhiệm vụ cốt truyện, game thủ còn có cơ hội khám phá được những tính năng cực kỳ sáng tạo như Hệ thống kinh văn và bùa chú, bước chân vào 36 ải trùng thiên để thưởng thức những cảnh sắc chiến đấu bậc nhất tại Thiên Đình, đặt chân lên Đăng Thiên Lộ nhằm thể hiện được vị trí của mình trên con đường Tây Du, cùng với hàng loạt điểm sáng khác như Bồi dưỡng, Tinh túc, Cường hóa, Đúc trang bị...

4 lý do khiến game thủ nên chơi game chặt chém Phá Thiên

Đồ họa đậm chất Tây Du

Mang cốt truyện “dị” sau vài trăm năm hành trình thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng. Nền đồ hoạ trong Phá Thiên vẫn giữ được chất Tây Du trong tạo hình nhân vật. Game thủ sẽ trải qua những thời điểm tại Hoa Quả Sơn, ngao du thành Trường An, Bảo Tượng Quốc, gặp gỡ các NPC như Long Vương, Bạch Long Mã, Địa Tạng Vương... tự tay viết lên một con đường “thỉnh kinh” khác, mang đậm bản sắc Hậu Tây Du Ký.

4 lý do khiến game thủ nên chơi game chặt chém Phá Thiên

Nhân sự kiện có mặt trên iOS và Android, Phá Thiên xin gửi tặng game thủ bộ Giftcode Phá Thiên chứa: Chìa khóa kho báu x2, Loa to x10, Rương ngọc lv2 x2.

Người chơi đã có thể tải game từ ứng dụng SohaGame.vn. Nhà phát hành khuyến khích game thủ nên tải game (cả 2 phiên bản iOS, Android) thông qua ứng dụng SohaGame.vn để có thể tải cả trong và ngoài nước, đồng thời tận hưởng tốc độ đường truyền tối đa.

Tải game thông qua app SohaGame tại đây!

Trang chủ: phathien.vn

Xem thêm thông tin của Phá Thiên tại Fanpage: facebook.com/phathien.vn

(Theo GameK)