5 game online “đỉnh” Trung Quốc nên được NPH Việt mua về ngay lập tức

Những game online thuộc hàng đỉnh này đang thu hút hàng chục nghìn game thủ Việt tham gia chơi tại server Trung Quốc.
5 game online “đỉnh” Trung Quốc nên được NPH Việt mua về ngay lập tức

Trên thực tế, có rất nhiều game online "đỉnh" tại Trung Quốc hiện nay đang thu hút hàng chục nghìn game thủ Việt "vượt biên" để trải nghiệm. Chính vì vậy, chắc chắn những tựa game online này sẽ nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt khi có NPH Việt đưa chúng về nước ta.

Đột Kích Mobile (CF Mobile)

Đột Kích Mobile có thể xem là một hiện tượng hiếm thấy trong hàng ngàn game di động Trung Quốc tại Việt Nam, khi có tới hàng nghìn game thủ Việt hiện vẫn ngày đêm "lặn lội" sang tận server tiếng Trung để trải nghiệm tựa game online này.

Đặc biệt hơn, sức nóng của Đột Kích Mobile đang ngày càng lan tỏa, đặc biệt là trong cộng đồng game thủ Đột Kích Việt. Những game thủ đang chơi Đột Kích Mobile đều cảm nhận rằng đây là một tựa game hay, hấp dẫn và mang đến cho họ "cái hồn" quen thuộc của Đột Kích trước đây.

Được biết, Đột Kích Mobile sở hữu nền đồ họa 3D chất lượng cao vô cùng sắc nét và có phần nhỉnh hơn hẳn những tựa game cùng thể loại đã ra mắt trên thị trường. Đây cũng là sản phẩm game "chính chủ" được Tencent phát triển cho thị trường Trung Quốc.

Việc có một NPH (như VTC Game) tiếp tục đưa Đột Kích Mobile về Việt Nam chắc chắn sẽ tạo tiếng vang lớn trong cộng đồng game thủ Việt.

Vương Giả Vinh Diệu (King of Glory)

Vương Giả Vinh Diệu (King of Glory) tiếp tục là tựa game di động cực kỳ hấp dẫn và đang thu hút hàng chục nghìn game thủ Việt trải nghiệm tại máy chủ Trung Quốc. Điều đặc biệt hơn rằng Vương Giả Vinh Diệu vốn được coi là phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại, và cũng do chính tay Tencent phát triển.

5 game online "đỉnh" Trung Quốc nên được NPH Việt mua về ngay lập tức

Tại Trung Quốc, Vương Giả Vinh Diệu cũng chính là tựa game di động thu hút đông người chơi nhất hiện nay. Trò chơi tự xây dựng nên một bối cảnh giả tưởng, xuyên không gian thời gian, lẫn lộn giữa của lịch sử Đông - Tây, thiết kế nên một hệ thống nhân vật tiêu biểu như Vua Arthur, Triệu Vân, Hạng Vũ, Hàn Tín, Lão Phu Tử…, mỗi người mỗi vẻ, độc đáo và có độ chi tiết cao.

Nhờ có kỹ thuật Unity 3D tân tiến, Các bản đồ trong game cũng có thiết kế rộng lớn, có hiệu ứng môi trường sắc nét, kết hợp với những kỹ năng chiến đấu mượt mà và bắt mắt của nhân vật, thỏa mãn trải nghiệm thị giác cho game thủ nền tảng di động.

5 game online "đỉnh" Trung Quốc nên được NPH Việt mua về ngay lập tức

Đây có thể xem là một trong những tựa game MOBA trên di động hấp dẫn nhất hiện nay, đặc biệt là đối với game thủ Việt.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao là tựa game online nhập vai hành động cực kỳ hấp dẫn tại Trung Quốc. Đây là tựa game online được xây dựng dựa trên bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Cổ Long, và nằm trong hệ liệt Tiểu Lý Phi Đao.

5 game online "đỉnh" Trung Quốc nên được NPH Việt mua về ngay lập tức

Điểm nhấn hấp dẫn nhất trong gameplay của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao có lẽ là hệ thống chiến đấu non - target có tốc độ nhanh và chân thực với cơ chế tự động đỡ đòn dựa trên chỉ số của người chơi.

5 game online "đỉnh" Trung Quốc nên được NPH Việt mua về ngay lập tức

Hiện nay, cũng có tới hàng nghìn game thủ Việt đang trải nghiệm Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao tại Trung Quốc. Thậm chí, họ còn thành lập các bang hội riêng cho người Việt và tiến hành dịch thuật game sang tiếng Việt.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Vừa qua, theo thông tin chúng tôi vừa nhận được thì NPH VNG sẽ chính thức phát hành Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tại Việt Nam. Được biết, đây là tựa game di động "chính chủ" do Kingsoft phát triển và vận hành tại Trung Quốc (có tên gốc là Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile).

5 game online "đỉnh" Trung Quốc nên được NPH Việt mua về ngay lập tức

Hiện tại thì ở Trung Quốc, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã chính thức mở cửa rộng rãi. Được biết, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là một game mobile 3D thuộc thể loại ARPG có đề tài võ hiệp được phát triển bởi Seasun và do Kingsoft vận hành.

Với thành công của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ tại Việt Nam thì chắc chắn, đây là tựa game online rất đáng được mong đợi và cần sớm được phát hành tại Việt Nam để "thỏa lòng" game thủ Việt.

Legend of Titan

Mới đây, tựa game nhái Overwatch - Legend of Titan đã bất ngờ giới thiệu video hé lộ gameplay và đồ họa "giống hệt" tựa game gốc của Blizzard. Nếu tựa game online này được đưa về Việt Nam thì chắc chắn, nó sẽ nhận được sự quan tâm và đón nhận nồng nhiệt của game thủ Việt, đặc biệt khi thị trường game Việt vẫn còn thiếu vắng rất nhiều các tựa game online bắn súng chất lượng.

5 game online "đỉnh" Trung Quốc nên được NPH Việt mua về ngay lập tức

Thật vậy, chưa kể tới gameplay được thiết kế giống y hệt thì chỉ riêng phần đồ họa, Legend of Titan có thể coi là bản sao hoàn hảo của Overwatch hiện nay, và điều này hứa hẹn trước thành công của tựa game online này, đơn giản vì mặc dù Legend of Titan chỉ là "hàng nhái", nhưng chỉ riêng việc trò chơi này "hoàn toàn miễn phí giời chơi", không phải mua bản quyền đã là một ưu điểm cực tốt của tựa game online này.

5 game online "đỉnh" Trung Quốc nên được NPH Việt mua về ngay lập tức

Và trong thời gian tới, rất có thể một NPH sẽ mua Overwatch nhái của Trung Quốc về Việt Nam.

(Theo GameK)