5 game online Tây Du Ký cực hấp dẫn mới được phát hành tại Việt Nam

Hàng loạt game online lấy đề tài Tây Du Ký cực hấp dẫn vừa mới được phát hành tại Việt Nam để thỏa lòng game thủ.
5 game online Tây Du Ký cực hấp dẫn mới được phát hành tại Việt Nam

Chúa Tể Tây Du

Chúa Tể Tây Du là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Quake Game. Trò chơi lấy bối cảnh chính dựa trên tiểu thuyết “Tây Du Ký”, diễn giải một câu chuyện hấp dẫn, sử dụng công nghệ Flash 3D kết hợp cách thức chế tác trường cảnh 2D mang lại chất lượng đồ họa thú vị, kết hợp cùng nhiều dạng gameplay hấp dẫn, mang đậm tính chất thần thoại phương Đông, giúp người chơi có được trải nghiệm khoan khoái và vui vẻ.

Trên phương diện hệ thống nghề nghiệp, trò chơi đưa ra 3 sự lựa chọn chính đại giới cho Yêu Giới, Ma Giới và Tiên Giới gồm Yêu Linh, Ma La và Thần Tướng.

Về mặt đồ họa, Chúa Tể Tây Du có phong cách thiết kế đồ họa kiểu thần thoại phương Đông nhưng lại có kết hợp cả những yếu tố u ám thường thấy ở các sản phẩm phương Tây. Hệ thống các trường cảnh trong game được xây dựng đẹp mắt, dựa theo nhiều địa điểm quen thuộc trong tiểu thuyết như Lưu Sa Hà, Cao Lão Trang, Ngũ Hành Sơn, Hỏa Diệm Sơn…

5 game online Tây Du Ký cực hấp dẫn mới được phát hành tại Việt Nam ảnh 1

Bên cạnh đó, trò chơi có sự dung hợp nhuần nhuyễn giữa kỹ thuật xây dựng hình ảnh 3D lẫn 2D, mang lại cảm giác lập thể tốt, phân chia tầng lớp tự nhiên, mô hình 3D của nhân vật khá chi tiết và ấn tượng, cử động chiến đấu rất mượt mà và bóng bẩy.

Trang chủ: http://taydu.gaba.vn/

Tiếu Ngạo Tây Du

Tiếu Ngạo Tây Du là một Webgame nhập vai được xây dựng dựa trên cốt truyện quen thuộc Tây Du Ký. Nền đồ họa của game được thiết kế theo phong cách chibi khá dễ thương, dễ nhìn. Dù vậy thì hình ảnh trong game cũng chưa thực sự sắc nét mà chỉ dừng lại ở trung bình.

Không quá lạ khi Tiếu Ngạo Tây Du vẫn xây dựng nội dung chơi với phong cách quen thuộc, đó là việc người chợi phụ thuộc vào tính năng "tự động" của game và phần lớn chỉ phải click chuột mà thôi, chứ không phải điều khiển quá nhiều.

Nội dung chơi trong Tiếu Ngạo Tây Du khá nhẹ nhàng, đơn giản, không đòi hỏi áp lực quá nhiều, người chơi cứ tuần tự di chuyển, trả nhiệm vụ, tham gia phụ bản mà thôi. Những game online đơn giản như Tiếu Ngạo Tây Du có thể phù hợp với đối tượng người chơi không có nhiều thời gian.

5 game online Tây Du Ký cực hấp dẫn mới được phát hành tại Việt Nam ảnh 2
5 game online Tây Du Ký cực hấp dẫn mới được phát hành tại Việt Nam

Tiếu Ngạo Tây Du giới thiệu đến người chơi 3 lớp nhân vật là Thần Tướng, Thiên Tôn và La Sát. Mỗi nhân vật đều có tạo hình khá dễ thương, bắt mắt. Chuyển động của nhân vật trong game cũng không quá gượng, có phần linh hoạt, uyển chuyển.

Trang chủ: http://tntaydu.vn/trang-chu

Tây Du Kỳ Ngộ

Tây Du Kỳ Ngộ là gMO chiến thuật với cốt truyện tiếp nối nạn kiếp thứ 81 của thầy trò Đường Tăng sau khi làm rớt Chân Kinh xuống Thông Thiên Hà. Sau 500 trăm năm Dấu Ấn Kinh để lại hấp thụ linh khí trời đất vô tình tạo ra khe nứt Luân Hồn khiến Yêu Ma xâm nhập Quỷ Khóc Thần Sầu.

Người chơi xuyên không từ hiện đại, vượt qua sự trói buộc của không gian - thời gian - địa lý, hiệu triệu anh hùng, tập hợp võ tướng, bước lên con đường tiêu diệt Tu La Thiên Ma, giải cứu nhân gian, lập lại trật tự Tam Giới.

Cùng khai thác theo hướng hậu Tây Du song Tây Du Kỳ Ngộ không chỉ bó hẹp trong các nhân vật quen thuộc trong Tây Du Ký mà mở ra một thế giới Tây Du mới - nơi kỳ ngộ của các nhân vật nổi tiếng nhất trong các bộ tiểu thuyết Phong Thần diễn nghĩa, Tam Quốc Diễn Nghĩa, Liêu Trai Chí Dị, Tây Du Ký, Hồng Hoang. Đây chính là điểm làm nên sự khác biệt so với các game cùng thể loại trên thị trường, mang tới trải nghiệm mới mẻ cho người chơi.

5 game online Tây Du Ký cực hấp dẫn mới được phát hành tại Việt Nam ảnh 4

Thêm một điểm cộng cho Tây Du Kỳ Ngộ chính là lối chơi chiến thuật đầy biến hóa. Riêng võ tướng chiêu mộ đã lên tới con số gần 200, chia thành 5 class riêng biệt vừa hỗ trợ lại khắc chế lẫn nhau.

Trang chủ: https://tdkn.quay.vn/

Đại Thánh Phục Yêu

Đại Thánh Phục Yêu được xây dựng trên nền tảng 3D ấn tượng, tạo hình nhân vật với tỉ lệ chuẩn. Các chi tiết được thiết kế bắt mắt, thiết kế nhân vật cũng khá hoành tráng được đánh giá cao nhưng chưa thật sự tạo được điểm nhấn riêng biệt so với một số sản phẩm cùng thể loại đã ra mắt trên thị trường Việt Nam. Hiệu ứng skill cũng khá đẹp và được thiết kế với phong cách riêng dành cho từng nhân vật.

Điểm cộng lớn nhất trong Đại Thánh Phục Yêu tới từ lối chơi được hình thành từ nhiều thể loại kết hợp như nhập vai, hành động, chiến thuật... Bạn được phép lựa chọn cho mình một trong 3 lớp nhân vật gồm Linh Hầu, Long Cơ và Ngọc Tiên.

Thời gian đầu, bạn sẽ làm quen đần với thế giới Tây Du thông qua hệ thống nhiệm vụ chính tuyến cùng hệ thống auto hỗ trợ. Xuyên suốt trong đó là các phụ bản với độ khó tăng dần, người chơi liên tục cải thiện khả năng chiến đấu để chinh phục.

5 game online Tây Du Ký cực hấp dẫn mới được phát hành tại Việt Nam ảnh 5

Bên cạnh đó, Đại Thánh Phục Yêu còn mang tới tính năng biến thân khá thú vị. Ngoài việc tướng chính có thể biến thân thành các thần tướng khác như Na Tra, Ngưu Ma Vương, v.v… trong suốt quá trình chiến đấu, game thủ còn có thể sở hữu các kĩ năng đặc biệt của các thần tướng – một việc vô cùng hữu ích để có thể giành chiến thắng trong bất kì trận chiến nào.

Trang chủ: http://daithanh.568play.vn/

Tây Du Đại Chiến

Tây Du Đại Chiến là gMO được xây dựng với nền đồ họa và gameplay giống y hệt so với Liên Minh Huyền Thoại, chỉ khác biệt ở việc các tướng trong tựa game này được đổi lại với hình dạng theo nhân vật trong Tây Du Ký, đi kèm với thao tác chơi trên di động được "đơn giản hóa" đi mà thôi.

Mọi đặc điểm, tính năng, nội dung chơi trong Tây Du Đại Chiến đều giống hệt Liên Minh Huyền Thoại, không khác một chút nào. Các tướng trong game được thiết kế giống y hệt trong Liên Minh Huyền Thoại, từ phong cách, cho tới hệ thống skill, vai trò... khi đi đường.

Lấy ví dụ, nhân vật Tôn Ngộ Không trong Tây Du Đại Chiến được thiết kế với nhân vật Ngộ Không trong Liên Minh Huyền Thoại, từ hình dáng tới bảng skill. Các nhân vật còn lại đều được bê y nguyên từ Liên Minh Huyền Thoại sang, và chỉ đổi tên mà thôi.

5 game online Tây Du Ký cực hấp dẫn mới được phát hành tại Việt Nam ảnh 6

Hệ thống bản đồ, các chế độ chơi trong Tây Du Đại Chiến được xây dựng giống y hệt Liên Minh Huyền Thoại. Người chơi sẽ thi đấu cac trận theo thể thức 5vs5, 3vs3. Sau trận đấu, người chơi nhận được tiền vàng và kinh nghiệm. Tiền vàng để mua tướng, ngọc và một số vật phẩm phụ khác, trong khi kinh nghiệm giúp người chơi thăng cấp, nhằm mở khóa thêm ô ngọc và điểm bổ trợ.

Trang chủ: http://dot.playpark.com/vn/index.html

(Theo GameK)