5 trang bị Liên Minh Huyền Thoại đáng chú ý nhất giai đoạn tiền mùa giải thứ 6

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn 20 trang bị Liên Minh Huyền Thoại giai đoạn tiền mùa giải thứ 6 và sau đây là 5 trang bị đáng chú ý nhất.

5 trang bị Liên Minh Huyền Thoại đáng chú ý nhất giai đoạn tiền mùa giải thứ 6

Theo như lời nhà phát hành Liên Minh Huyền Thoại đã hứa, giai đoạn thay đổi tiền mùa giải thứ 6 sẽ xuất hiện rất nhiều sự thay đổi đến từ tướng, lối chơi cũng như trang bị. Hôm nay, Riot đã tiết lộ về bộ khung thay đổi kèm theo một số trang bị kèm với chúng. Thay đổi về trang bị các bạn có thể theo dõi phần 1 TẠI ĐÂY, Phần 2 TẠI ĐÂY. Để tổng hợp lại, chúng tôi sẽ đưa giúp các bạn có cái nhìn tổng thể nhất về 5 trang bị rất đáng chú ý trong số đó.

1. Rapid Firecannon
 
Up từ trang bị 4, có chí mạng, tốc đánh, quá Imba.
Up từ trang bị 4, có chí mạng, tốc đánh, quá Imba.

- Tăng 30% Tốc độ đánh, 30% tỉ lệ chí mạng, 8% tốc độ chạy.

- Nội tại: Di chuyển và tấn công sẽ nhận năng lượng.

- Nội tại: Firecannon: Đòn đánh tràn đầy năng lượng tăng 35% tầm xa (+150 Range tối đa) và gây thêm 50-200 sát thương phép trên đòn đánh.

- Đòn đánh tràn đầy năng lượng có thể gây lên trụ.

- Giá 2500 vàng.

Với giá 2500 tiền, Rapid Fireconnon đem lại rất nhiều lợi ích cho tất cả các xạ thủ có tính cơ động cao, điển hình như Vayne, Kalista, Kindred. Vừa tăng tốc độ đánh, vừa tăng tỉ lệ chí mạng, tốc độ chạy lại tăng cả sát thương phép trên đòn đánh, chúng tôi dám chắc Ma Vũ Song Kiếm sẽ ra rìa trong thời gian tới.

2 trang bị náy sẽ ra rìa chăng???

2 trang bị náy sẽ ra rìa chăng???

Rapid Firecannon đặc biệt mạnh trong thời gian giữa trận, khi chỉ số cộng thêm vừa có ích, nội tại duy nhất lại cực mạnh. Thêm vào đó, điểm mạnh của trang bị này là Stack cả với Vô Cực Kiếm và rất hợp trong các trận đấu Solo Queue. So với Dao Diện Statik, chúng tôi nghĩ Fire Cannon còn hay hơn rất nhiều và không cần hên xui.

Cách thức hoạt động nội tại chắc như Vọng Âm Của Luden.

Cách thức hoạt động nội tại chắc như Vọng Âm Của Luden.

2. Lord Dominik's Regards

5 trang bị Liên Minh Huyền Thoại đáng chú ý nhất giai đoạn tiền mùa giải thứ 6

- Tăng 40 sát thương

- Nội tại duy nhất – Giant Slayer: Tăng tối đa 15% sát thương lên tướng địch dựa trên lượng máu tối đa đối phương hơn bạn (+1.5 sát thương trên 50 máu chênh lệch, tối đa tại 500 máu chênh lệch).

- Nội tại duy nhất Cung Xanh: + 40% xuyên giáp.

- Giá 2500.

Một trang bị thăng tiến mới từ Cung Xanh ở giai đoạn tiền mùa giải thứ 6. Điểm mạnh của Lord Dominik's Regards nằm ở khâu tiêu diệt các Tanker khỏe mạnh trâu bò. Theo tính toán, các tướng đỡ đòn thường hơn xạ thủ khoảng 1500 máu, vượt quá tối đa 500 máu nên chắc chắn sẽ nhận được 15% x lượng máu chênh lệch làm sát thương.

Nay tướng đỡ đòn sẽ khóc thét.

Nay tướng đỡ đòn sẽ khóc thét.

Bởi vậy, xạ thủ sẽ tăng tới 15% sát thương lên các tướng đỡ đòn trâu bò, một con số cực lớn trong Liên Minh Huyền Thoại. Với trang bị này, liệu Riot có tính sai không khi sức mạnh của nó Imba đến như vậy???

3. The Dark Seal


Trang bị khởi đầu cho Pháp Sư và Snowball khá mạnh.

Trang bị khởi đầu cho Pháp Sư và Snowball khá mạnh.

Tăng 15 SMPT, 25% tỉ lệ máu hồi phục, tăng 100 năng lượng.

- Nội Tại Duy Nhất – Dread: Tăng 2 SMPT trên 1 điểm Vinh Quang.

- Nội Tại Duy Nhất – Do or Die: Tăng 3 điểm Vinh Quang (6 SMPT) cho 1 mạng tiêu diệt và 1 điểm (2 SMPT) cho 1 hỗ trợ, tối đa 10 điểm. Mất 6 điểm khi chết.

- Giá: 400.

Mặc dù chỉ là trang bị khởi điểm như Dark Seal có vẻ như quá mạnh mẽ trong tay các pháp sư. Điểm nổi bật của The Dark Seal chính là nội tại như một Mini Sách Chiêu Hồn Mejai. khi giết được một mạng, game thủ nhận tới 6 điểm, chỉ thua sách có một chút thôi. Khi stack được tầm 2-3 mạng, trang bị này tăng khá nhiều sức mạnh phép thuật khiến trang bị có giá trị gần như gấp đôi giá thành luôn.

Mini Sách Chiêu Hồn Mejai chăng???

Mini Sách Chiêu Hồn Mejai chăng???

Điểm yếu duy nhất của The Dark Seal nằm ở không tăng máu khởi điểm như Nhẫn Doran. Tuy nhiên bù lại lại có tăng 25% hiệu quả hồi phục máu nên chỉ cần mua nhiều máu, mọi thứ thiệt thòi nhanh chóng biến mất. Dẫu biết không thể sánh với Sách Chiêu Hồn Mejai nhưng The Dark Seal có quá nhiều hiệu quả dù chỉ tốn 400 tiền.

So với Nhẫn Doran đồng giá, The Dark Seal ngon hơn hẳn.

So với Nhẫn Doran đồng giá, The Dark Seal ngon hơn hẳn.

4. Staff of Flowing Water


Mini Cốc Quỷ Athene.

Mini Cốc Quỷ Athene.

- Tăng 40 SMPT, 25 kháng phép, 50% năng lượng hồi phục cơ bản.

- Nội Tại Duy Nhất – Mana Font: Hồi phục 2% của lượng năng lượng đã tiêu hao mỗi 5 giây.

- Nội Tại Duy Nhất: Tăng 30% tốc độ chạy và 10 năng lưỡng mỗi 5 giây khi di chuyển trên sông.

- Nội Tại Duy Nhất cùng tên không cộng dồn.

- Giá: 1735.

Đây là một trang bị hoàn hảo của Pháp Sư cho các anh chàng muốn gánh team trong chế độ Solo Queue. Nhìn đi nhìn lại, Staff of Flowing Water là một Mini của Cốc Quỷ Athene không có thời gian hồi chiêu với giá thành cực rẻ. Trong tay một số gã như Leblanc, Nidalee, Diana, Ekko, Syndra,… Staff of Flowing Water sẽ tạo một áp lực cực mạnh lên bản đồ bởi nhóm tướng trên thường áp đảo ở đường, sau đó di chuyển hỗ trợ đồng đội.

Này đi Gank dọc sông thì nguy hiểm gấp bội.

Này đi Gank dọc sông thì nguy hiểm gấp bội.

Điểm yếu duy nhất của trang bị này chính là không có thời gian hồi chiêu. Tuy nhiên, không có vấn đề gì xảy ra cả, mọi người có thể lên giày Ionia để bù lại, khâu năng lượng cũng được giải quyết đôi chút. Trong tương lai, Staff of Flowing Water và Giày Khai Sáng Ionia chắc chắn trở thành 1 cặp hot lắm đây!!!

5. Death's Dance


Trang bị được đánh giá mạnh nhất tiền mùa giải 6.

Trang bị được đánh giá mạnh nhất tiền mùa giải 6.

- Tăng 65 sát thương.

- Giảm 10% thời gian hồi chiêu.

- Nội Tại Duy Nhất: Gây sát thương vật lí sẽ hồi 12 % máu cho tướng (33% hiệu quả cho hiệu ứng đa mục tiêu). (Dự đoán: Cả kĩ năng sát thương vật lí đều nhận được).

- Nội tại Duy Nhất: 20% lượng sát thương nhận vào sẽ thành hiệu ứng chảy máu cho bản thân tướng chứ không trừ thẳng vào máu. (Thay vì nhận sát thương và mất máu trực tiếp, bạn sẽ bị chảy máu từ từ trong 5 giây).

- Giá: 3400.

Trong số 20 trang bị Riot mới ra mắt, chúng tôi để ý nhất đến trang bị Tử Vũ Đơn Đao này. Mặc dù lượng sát thương tăng không cao, chỉ số cũng bèo bọt, Tử Vũ Đơn Đao đem lại những nội tại vô cùng tuyệt vời. Thứ nhất, nội tại hút máu khá hay, có thể hoạt động trên cả các kĩ năng sát thương vật lí đơn mục tiêu cũng như diện rộng và cả đòn đánh thường. Nếu là kĩ năng diện rộng, Tử Vũ Đơn Đao còn mạnh hơn cả Rìu Mãng xà bởi tỉ lệ hồi phục lên tới 33%.

Giờ còn mạnh hơn cả Rìu Mãng Xà.

Giờ còn mạnh hơn cả Rìu Mãng Xà.

Quan trọng hơn, nội tại thứ 2, 20% sát thương nhận vào sẽ chuyển thành sát thương tự đốt bản thân chứ không gây thẳng như trước khiến người chơi có nhiều thời gian hơn để hồi phục máu trong 5 giây ấy, giúp tránh khỏi cái chết sốc đến từ đối phương. Nếu bạn chết trong khoảng 1-2 giây, ít nhất bạn cũng giảm được khoảng 15% sát thương gây ra từ đối phương (15% này sẽ ở các giây tiếp theo hiệu ứng đốt), một con số khổng lồ. Thêm vào đó, trong khoảng thời gian đốt, người chơi có thể tự hồi phục máu hoặc nhờ đồng đội buff khiên tránh cái chết.

Bộ đôi Fiora và Riven lên Tử Vũ Đơn Đao sẽ kinh lắm đây!!!

Bộ đôi Fiora và Riven lên Tử Vũ Đơn Đao sẽ kinh lắm đây!!!

(Theo GameK)