5 tướng "Đánh nhanh diệt gọn" nhất Liên Minh Huyền Thoại

Trong Liên Minh Huyền Thoại, tướng dồn sát thương mạnh vô cùng nhiều nhưng để kết liễu đối thủ nhanh không hề đơn giản.

Jarvan sát thương rình rập khá nguy hiểm.Jarvan sát thương rình rập khá nguy hiểm.

Với các game thủ Liên Minh Huyền Thoại, phong cách sát thủ và phiêu lãng luôn được đặt lên hàng đầu. Bởi vậy, càng tiêu diệt nhanh gọn, sau đó đứng cười hả hê, người chơi sẽ nhận được sự sảng khoái cũng như niềm kiêu hãnh nhất định trước đối thủ. Chúng ta cùng đến với 5 tướng “đánh nhanh diệt gọn” nhất Liên Minh Huyền Thoại nhé.

5. Jarvan Max sát thương

Jarvan Max sát thương có sức tấn công mạnh khủng khiếp không thua kém các sát thủ thực thụ như Zed, Talon,… thậm chí còn nhanh gọn hơn gấp bội. Tuy nhiên, điều kiện để Jarvan dồn sát thương nhanh khá khó khăn: “Combo chuẩn xác, cú đập đầu tiên chí mạng và chiêu cuối dồn vào ngay sau cú đập”. Theo tính toán, với một mục tiêu không có trang bị thủ, đối phương sẽ lên bảng chỉ sau khoảng 1-1,5 giây mà thôi.

Jarvan Max sát thương là một phong cách chơi cực kì mạo hiểm và yêu cầu tính toán cao độ bởi nếu kĩ năng cá nhân chỉ ở mức bình thường, các game thủ của chúng ta sẽ lao vào combat lỡ đà và không tìm được ánh sáng. Ở các game thủ chuyên nghiệp, họ sử dụng bộ kĩ năng tuyệt vời, lựa chọn thời điểm Combo hợp lí và Tốc Biến ra vào chuẩn xác. Jarvan khá dễ chơi nhưng khó để thành công nên với những người trình độ còn non kém, 1-2 trang bị công có lẽ hợp lí hơn cả.

4. Annie

Annie cũng nằm trong danh sách tướng dồn sát thương nhanh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Đơn giản, bộ chiêu thức của Annie sở hữu sát thương cộng theo sức mạnh phép thuật vô cùng lớn (AP Ratio) nên khi đủ các món trang bị quan trọng, kĩ năng cũng mạnh lên vô cùng đáng kể. Với Combo Tốc Biến Thả Gấu và xả nốt 2 kĩ năng gây sát thương còn lại, mục tiêu yếu máu đối phương cũng chỉ lên bảng sau khoảng 1 giây mà thôi.

http://i.ytimg.com/vi/rAt1habXmUM/maxresdefault.jpg

Annie khá dễ chơi mà lại ngon nghẻ.

Với những người chơi trình thấp, Annie luôn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo. Bộ kĩ năng mạnh, không cần quá nhiều tính toán, dễ Last Hit khi đi đường, độ khó không cao nên khả năng leo rank ổn cả. Bản thân cô nhóc này cũng sở hữu tỉ lệ thắng trung bình khá cao trong các phiên bản gần đây. Ở Annie, người chơi chỉ mắc 2 nhược điểm: Không có khả năng trốn chạy và bộ kĩ năng ở tầm gần mà thôi.

3. Leblanc

Leblanc luôn luôn nằm trong danh sách pháp sư sát thủ nguy hiểm nhất Liên Minh Huyền Thoại nhờ khả năng đa dụng của mình. Vừa sở hữu lượng sát thương khổng lồ, bộ kĩ năng tấn công phòng thủ đều ổn, khả năng đẩy đường không quá kém trong khi khâu ép đường mạnh mẽ, Leblanc chỉ thiếu sát thương duy trì mà thôi. Dù Bùa Đầu Lâu đã không còn, khả năng dồn sát thương chết đối thủ chỉ trong vòng chưa đầy 1 giây bằng combo đơn giản.

LeBlanc Classic Skin - Chinese

Leblanc đã từng bị coi là tướng lỗi.

Đáng tiếc, trải dần theo thời gian, Leblanc đang bị Riot “đì đọt” tới mức không thể thở nổi. Bản chất của kẻ lừa đảo theo thiên hướng sát thủ biến ảo, sau đó chuyển thành lối chơi mạo hiểm, hi sinh nhiều hơn (Phải kích hoạt dấu ấn mới mạnh hơn trước), sau đó đì về hướng pháp sư khi xóa Bùa Đầu Lâu và cuối cùng là nerf các chiêu thức. Cho đến thời Meta Tanker, Leblanc nhanh chóng biến mất chỉ vì thiếu sát thương duy trì mà thôi. Để tìm về ánh hoàng kim, vị tướng này cần những đơt “Ân xá” đến từ nhà phát hành.

2.Veigar

Veigar ở hiện tại là pháp sư sở hữu sát thương lớn nhất với bộ kĩ năng cực kì đặc thù, có thể thăng tiến theo thời gian nhờ tích điểm. Với những cao thủ Liên Minh Huyền Thoại, gã lùn Bậc Thầy Tiểu Quỷ này gần như bất khả xâm phạm, không thể động được vào người họ và ăn tá kĩ năng chạy ra. Thêm vào đó, chiêu cuối Vụ Nổ Vũ Trụ phụ thuộc vào sức mạnh phép thuật đối phương nên ở bản cũ, một combo Bùa Đầu Lâu + Điềm Gở(Q) + Vụ Nổ Vũ Trụ (R) là pháp sư đối phương tan nát.

http://i.ytimg.com/vi/gpYj5OMKOVc/maxresdefault.jpg

Veigar là pháp sư dồn sát thương mạnh nhất LMHT.

Veigar thực sự vô cùng khó chơi, đặc biệt với các game thủ tập tành nên tỉ lệ game thủ thành thạo không thực sự nhiều. Dù sở hữu sức mạnh ảo diệu, dồn chết đối phương trong khoảng 0.5s nhưng vì không có kĩ năng chạy trốn, vị tướng này chỉ xuất hiện ở Public mà thôi. Ngoài ra, gã lùn cũng bị nerf chiêu Bẻ Cong Không Gian (E) sau khi các thánh Hàn Quốc “đặt vòng” quá khủng khiếp. Tuy nhiên, Veigar chỉ đáng xách dép cho vị tướng số 1.

1. Rengar

Đây rồi, vị tướng đứng vị trí thứ nhất đã xuất hiện. Rengar Full sát thương có thể khiến đối thủ lên bảng trong vòng vài tíc tắc bằng một kĩ năng Tàn Ác (Q) vô cùng đơn giản. Vì chiêu thức Q áp dụng cả hiệu ứng kĩ năng lẫn tỉ lệ chí mạng nên khi nhảy chí mạng, đối phương sẽ nhận khoảng 2500 sát thương trong một khoảng thời gian. Kỉ lục về thời gian Rengar giết đối phương lên tới… 0.03 giây.

http://ddragon.leagueoflegends.com/cdn/img/champion/splash/Rengar_0.jpg

Một cú nhảy, không nói nhiều.

Bởi độ phiêu của Rengar sát thương, người chơi Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới cực thích Style này, đặc biệt các anh chàng gosu Hàn Quốc. Rất nhiều tình huống hài hước xung quanh việc Rengar lên full sát thương, mời các bạn cùng theo dõi video sau đây nhé.

Cách Counter Rengar Damage.

(Theo GameK)