Aces Gaming: Niềm hy vọng lớn nhất của DOTA 2 Việt Nam hiện nay

Người hâm mộ DOTA 2 Việt Nam đang sống trong thời khắc tuyệt vời nhất kể từ sau cái thời Starsboba làm mưa làm gió ở đấu trường DOTA khu vực.

Aces Gaming: Niềm hy vọng lớn nhất của DOTA 2 Việt Nam hiện nay

Sau khi chính thức có vé thi đấu ở vòng Chung kết giải MPGL sẽ tổ chức cuối tháng 11 tới thì Aces Gaming đang có những bước chạy đà rất tốt khi giành những chiến thắng rất tuyệt vời trước những đội DOTA 2 lớn trong khu vực.

Người hâm mộ DOTA 2 Việt Nam đang sống trong thời khắc tuyệt vời nhất kể từ sau cái thời Starsboba làm mưa làm gió ở đấu trường khu vực khi Team Malaysia, Arrow Gaming, Invasion và Minaski lần lượt trở thành bại tướng của 1 đội DOTA2 đến từ Việt Nam, Aces Gaming.

Với nòng cốt là những thành viên từ Spirit Gaming bao gồm: Misa, Taipolime, QQ, Killernhoc và đội trưởng Secret cùng với sự huấn luyện nghiêm ngặc của Yuki và sự đầu tư từ Kylin thì Aces Gaming đang nổi lên như 1 thế lực đáng lưu tâm. Nhìn vào cách thi đấu của họ, chúng ta có thể thấy rõ sự chuyên nghiệp và sự tiến bộ rõ rệt trong cả lối chơi và lối ban-pick, đặc biệt quan trọng hơn nữa là tâm lý thi đấu ổn định của các thành viên, điều mà Spirit Gaming còn thiếu trước đây.

Điển hình là những trận đấu với Team Malaysia trong trận tiebreak để giành vị trí hạng 2 bảng B, Aces Gaming đã làm nức lòng người hâm mộ khi đánh bại đội tuyển này theo 1 cách không thể nào thuyết phục hơn (5 thành viên từ Orange cũ, đội từ thi đấu và giành hạng 3 tại TI3).

Để rồi đến vòng loại khu vực Châu Á giải ASUS ROG DreamLeague Mùa 2 thì người hâm mộ DOTA 2 không chỉ trong nước mà cả khu vực đều phải bất ngờ khi Aces Gaming giành hết chiến thắng này đến chiến thắng khác trước những đối thủ mạnh khác trong khu vực: thắng Mineski 2-1, thắng Invasion (chiến thằng thứ 2 liên tiếp trong vòng ít ngày), thắng Arrow Gaming, chiến thắng thuyết phục 2-0 trước đội DOTA 2 hàng đầu khu vực Úc csW.

Aces Gaming: Niềm hy vọng lớn nhất của DOTA 2 Việt Nam hiện nay

Với sự ủng hộ to lớn từ người hâm mộ, chúng ta có thể hy vọng rằng Aces Gaming sẽ chinh phục thành công những thử thách cam go phía trước, trước mắt là thi đấu thành công ở vòng Chung kết giải MPGL mùa 6 tổ chức tại Philippines tới đây để biến niềm hy vọng The International không còn là giấc mơ quá xa vời với Việt Nam nữa.

Đội hình hiện tại Aces Gaming từ trái qua phải: Killernhoc7, Misa, QQ, Secret, Taipolime
Đội hình hiện tại Aces Gaming từ trái qua phải: Killernhoc7, Misa, QQ, Secret, Taipolime

Các trận đấu gần đây của Aces Gaming trước các đội DOTA 2 lớn khu vực các bạn có thể truy cập vào trang Youtube của PewPew Studio để xem lại tại (https://www.youtube.com/user/PlaydotaPP).

(Theo GameK)