Activision phủ nhận cấu hình khủng của Call of Duty: Ghosts

Dù vậy thông tin chính thức lại không được đưa ra để đính chính.

Activision phủ nhận cấu hình khủng của Call of Duty: Ghosts
 
Vào ngày hôm qua, thông tin về cấu hình Call of Duty: Ghosts xuất hiện trên trang driver của Nvidia với chi tiết yêu cầu tới tận 50GB ổ cứng trống đã khiến cho cộng đồng gamer cảm thấy "giật mình" vì không hiểu tại sao, một tựa game bắn súng tuyến tính lại đòi hỏi dung lượng khủng khiếp tới như vậy.
 
Activision phủ nhận cấu hình khủng của Call of Duty: Ghosts 1
Thông tin được Nvidia công bố vào ngày hôm qua.
 
Nhưng mới đây khi được hỏi về vấn đề này, bộ phận trợ giúp của Activision đã phản hồi lại trên Twitter rằng cấu hình mà Nvidia đưa ra là không chính xác, đồng thời trấn an các fan hâm mộ hãy kiên nhẫn chờ tới khi thông tin chính thức được công bố.
 
Activision phủ nhận cấu hình khủng của Call of Duty: Ghosts 2
Câu trả lời của Activision về cấu hình gây tranh cãi của Call of Duty: Ghosts.
 
Dù vậy, cấu hình do Nvidia và AMD công bố từ trước đến nay đều rất sát với thông tin chính thức được nhà sản xuất đưa ra, thêm vào đó một hãng sản xuất card đồ họa như Nvidia cũng chẳng có lý do gì để chơi những chiêu trò gây shock đối với fan hâm mộ. Có thể đây là sự nhầm lẫn, nhưng cũng có thể các nhà làm game đang trở nên mạnh dạn hơn khi thế hệ console next-gen sắp sửa cập bến, và Watch Dogs, Call of Duty: Ghosts là những trò chơi đi đầu xu thế này.
 
Call of Duty: Ghosts dự tính sẽ được phát hành vào ngày 5/11 trên PC, Xbox 360, PS3, Xbox One, PS4.
 
(Theo GameK)