Ấn tượng quán cafe mang phong cách Ragnarok do chính fan mở

Chúng ta hãy cùng khám phá quán cafe Ragnarok độc đáo mới được một cặp vợ chồng mở ra tại Thượng Hải, Trung Quốc.
Ấn tượng quán cafe mang phong cách Ragnarok do chính fan mở

Theo thông tin được biết, Ragnarok phiên bản nhượng quyền thương mại sở hữu một lượng fan vô cùng đông đảo ở thị trường Trung Quốc. Với việc thời gian tới là sự ra mắt của Ragnarok Mobile, các fan cuồng Ragnarok tại Trung Quốc sẽ một lần nữa được phiêu lưu trong thế giới hoài cổ này, đưa người chơi trở lại Prontera.

Mới đây, khi mà Ragnarok Mobile vẫn chưa chính thức ra mắt tại Trung Quốc thì fan hâm mộ của tựa game này đã rất biết cách để "ăn theo". Cụ thể, một cặp vợ chồng trẻ đã bất ngờ kinh doanh quán cafe lấy ý tưởng mang đậm phong cách Ragnarok vô cùng dễ thương và cực ngầu ở thành phố Thượng Hải, Trung Quốc.

Ấn tượng quán cafe mang phong cách Ragnarok do chính fan mở ảnh 1

Được biết, cả 2 vợ chồng này đều là những fan hardcore của Ragnarok và trước khi kết hôn họ đã biết nhau qua tựa game này. Quán cafe được lấy cảm hứng trực tiếp từ Ragnarok’s Imperial Capital Prontera. Quán cafe của họ là một tòa nhà ba tầng và khách hàng cần phải sử dụng chìa khóa Imp để kích hoạt thang máy đi lên xuống.

Ấn tượng quán cafe mang phong cách Ragnarok do chính fan mở ảnh 2
Ấn tượng quán cafe mang phong cách Ragnarok do chính fan mở
Tầng thứ 3 của quán dành riêng để trưng bày, trong đó khách hàng có thể tìm thấy hơn 41 phụ kiện đủ loại liên quan đến Ragnarok bao gồm cả số liệu, áo phông, bộ sưu tập các hình ảnh minh họa, thẻ game độc quyền tại Trung Quốc,...v...v... Trên hết, những món đồ ăn và thức uống tại quán cũng rất Ragnarok.
Ấn tượng quán cafe mang phong cách Ragnarok do chính fan mở ảnh 4
Ấn tượng quán cafe mang phong cách Ragnarok do chính fan mở
Ngoài ra, quán còn có nữ nhân viên đáng yêu cosplay NPC Capra trong Ragnarok liên tục mời chào và đón tiếp du khách niềm nở bằng nụ cười "chết người" của cô. Hơn nữa, chủ sở hữu của các quán còn trang bị cả phòng riêng để cho tất cả khách hàng được trải nghiệm thực tế ảo Ragnarok Mobile.
Ấn tượng quán cafe mang phong cách Ragnarok do chính fan mở ảnh 6

Một điểm thú vị nữa của quán cafe Ragnarok là dù cho khách hàng đến quán không gọi đồ ăn hay uống gì thì vẫn có thể thoải mái chơi Ragnarok Mobile mà không bị chủ quán phàn nàn hay "đuổi đi".

(Theo GameK)