Áo Giáp Vàng về Việt Nam chính thức lộ diện Teaser

Sau một thời gian rò rỉ thông tin trên các cổng thông tin, vào đúng 10:00 sáng ngày 17/05/2013, Áo Giáp Vàng đã lộ diện một trang teaser tại địa chỉ http://aogiapvang.vn.

Áo Giáp Vàng về Việt Nam chính thức lộ diện Teaser
Mở đầu bằng clip chiến đấu giữa Seiya và Hắc Thiên Mã. Sau khi bị đánh "bầm dập", tiểu vũ trụ trong người Seiya được kích hoạt, đồng thời bộ thánh y Thiên Mã cũng chọn được chủ nhân đích thực. Với sự giúp sức của Thánh Y, Seiya đã đánh bại Hắc Thiên Mã và tiến đến Thánh Vực. Mục - Thánh đấu sĩ vàng chòm Ma Kết tiếp đón các Đấu sĩ đồng và mở ra cuộc chiến giữa thiện và ác.

Trang teaser được thiết kế từ sự pha trộn giữa chiếc hộp Pandora trong thần thoại Hy Lạp và cách phối ngẫu của giao diện Metro hiện đại, mang lại cho người xem một cảm giác thân thuộc nhưng không hề nhàm chán.

Cốt truyện của trò chơi lấy thời điểm 1000 năm sau trận thánh chiến lần thứ nhất giữa thánh vực và các thế lực tà ác. Qua thời gian, phong ấn Hades và Poisedon bị suy yếu, các Ma Đấu Sĩ tìm cách giải thoát cho kẻ cầm đầu, hòng dấy lên một cuộc thánh chiến nữa để chiếm đoạt quyền kiểm soát vũ trụ. Người chơi sẽ vào vai truyền nhân của một trong 12 Thánh đấu sĩ Vàng, từng bước phát triển bản thân, kích hoạt Tiểu Vũ Trụ trong người, khoác lên bộ Thánh Y huyền thoại và giải cứu nữ thần Althena khỏi các mưu đồ đen tối.

Áo Giáp Vàng về Việt Nam chính thức lộ diện Teaser 2

Áo Giáp Vàng là một trò chơi nhập vai đi cảnh (MMORPG) lấy bối cảnh Châu Âu thời Trung cổ, có sự xen lẫn giữa các yếu tố truyện tranh. Tuy xây dựng hình ảnh nhât vật theo phong cách Chibi (Kute style) nhưng dường như đồ họa vẫn không được bắt mắt. Bù lại, trò chơi có nội dung và gameplay rất phong phú.

Trong Áo Giáp Vàng, nguời chơi có thể lựa chọn 1 trong 3 class truyền thống: Chiến Binh - Pháp Sư - Thích Khách. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của 12 chòm sao trong bảng tạo nhân vật đã ít nhiều tạo ra được sự mới mẻ trong cách chọn lựa và build nhân vật. Từng chòm sao sẽ có những tác dụng nhất định lên chủ nhân của mình. Ví dụ nếu chọn Bạch Dương, chòm sao này sẽ tăng cường điểm né tránh và phòng ngự cho nhân vật.

Áo Giáp Vàng về Việt Nam chính thức lộ diện Teaser 3

Bên cạnh đó, Áo Giáp Vàng còn có đầy đủ các tính năng của một MMO truyền thống như PK, công hội, Quốc chiến, thám hiểm phụ bản, kết hôn...

Áo Giáp Vàng về Việt Nam chính thức lộ diện Teaser 4

Áo Giáp Vàng về Việt Nam chính thức lộ diện Teaser 5

Áo Giáp Vàng về Việt Nam chính thức lộ diện Teaser 6

Với một nội dung hấp dẫn đến như vậy, Áo Giáp Vàng hứa hẹn là một món ăn mới mẻ và lạ mắt giữa bàn tiệc đang đầy ấp các món ăn kiếm hiệp và võ hiệp.

Xem thêm tại: http://aogiapvang.vn .
 
(Theo GameK)