Áp Tiêu – “Người vận chuyển” trong Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

Áp Tiêu – từ lâu đã trở thành một hệ thống quan trọng của nhiều game đề tài kiếm hiệp và được các game thủ yêu thích. Không chỉ đem lại nhiều tài nguyên cho người chơi, tính năng này còn tạo cơ hội cho game thủ thử sức với các cao thủ khác thông qua việc chặn “hàng”, tạo nên những cuộc chiến rất chân thực.

Áp Tiêu – “Người vận chuyển” trong Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile
 
Trong thế giới của Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile, người chơi có thể hóa thân thành các nhân vật kiếm hiệp, tham gia hộ tống các sứ giả như: Tuyệt Cảnh, Sài hồ, Yên Tam Nương... Đây đều là những nhân vật gắn liền với các điển tích vận tiêu nổi tiếng trong tiểu thuyết võ hiệp.

Mô phỏng chân thực bối cảnh vận tiêu

Khi đạt cấp độ 50 và làm hết nhiệm vụ chính tuyến, tính năng “Áp Tiêu” sẽ được mở ra. Người chơi có thể chọn sứ giả cần hộ tống trong giao diện hệ thống bao gồm: Tuyệt Cảnh, Sài Hồ, Yến Tam Nương, Hạ Tiểu Mai, Li Ca Tiếu. Mỗi sứ giả được chọn sẽ hiển thị thời gian hộ tống cùng số tài nguyên có thể nhận được.

Áp Tiêu – “Người vận chuyển” trong Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile 2

Các sứ giả này được sắp xếp theo thứ tự tăng dần theo hướng mũi kiếm, sứ giả có vị trí càng cao thì càng mất nhiều thời gian hộ tống hơn, đồng thời cũng nhận được nhiều phần thưởng hơn. Người chơi có thể nhấn nút “Làm mới” để thay đổi ngẫu nhiên sứ giả, và nhấn vào “Tăng tốc” để hoàn thành hộ tống ngay.

Áp Tiêu – “Người vận chuyển” trong Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile 3

Tuy nhiên, việc về đến đích không phải lúc nào cũng dễ dàng, người chơi sẽ gặp phải sự cản trở của những người khác. Cách duy nhất để hoàn thành nhiệm vụ là đánh bại những kẻ cản trở. Điều này tạo những cuộc chiến trong tính năng “Áp Tiêu” giúp người chơi trải nghiệm cảm giác chân thực hơn.

Áp Tiêu – “Người vận chuyển” trong Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile 4

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể chặn những người khác bằng cách chạm vào biểu tượng sứ giả, chọn nút “Chặn” để bắt đầu tấn công. Nếu chặn áp tiêu thành công, người chơi sẽ nhận được 20% tiền đồng và uy danh từ sứ giả của người bị chặn.

Thành quả xứng đáng

Vượt qua được những khó khăn trong quá trình áp tiêu, người chơi sẽ nhận được lượng tiền đồng và uy danh tùy theo giá trị của sứ giả cũng như thời gian hộ tống. Kết hợp với những lần chặn tiêu, mỗi ngày người chơi có thể nhận được những phần thưởng cực kì lớn lên đến hàng triệu tiền đồng cùng hàng trăm điểm uy danh quý giá.

Áp Tiêu – “Người vận chuyển” trong Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile 5

Để bảo vệ thành quả của quá trình áp tiêu, người chơi nên chú ý chọn hảo hữu có sức mạnh tốt nhất để cùng tham gia bảo vệ sứ giả với mình. Hoặc cũng có thể nhấn vào “Tăng tốc” để hoàn thành ngay nếu cảm thấy nguy cơ bị chặn cướp.

Tạm kết

Tái hiện chân thực lại những điển tích xưa đậm chất kiếm hiệp, hệ thống “Áp Tiêu” là một trong những tính năng đáng chú ý nhất trong Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile. Nơi thể hiện tính chân thực của trò chơi, đem lại những trải nghiệm thú vị và nhiều phần thưởng giá trị.

Áp Tiêu – “Người vận chuyển” trong Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile 6

Cuối tháng 11 này, Linh San - Máy chủ mới của Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile sẽ chính thức ra mắt vào lúc 10:10 ngày 29/11/2013. Hãy nhanh tay nhận ngay những phần quà Gift code giá trị để cùng tham gia khám phá thế giới kiếm hiệp rộng lớn trên smartphone. Mỗi Gift code chứa: 100 thể lực, 50 vạn tiền đồng và 500 uy danh.

 
 
(Theo GameK)