ArcheAge - Game nhập vai đỉnh thu về 200 tỷ trong... 5 ngày

Đó là trường hợp của ArcheAge phiên bản miễn phí mở cửa tại thị trường Nga.

ArcheAge - Game nhập vai đỉnh thu về 200 tỷ trong... 5 ngày

Theo thống kê của giới truyền thông, ArcheAge, tựa game nhập vai đình đám mới mở cửa tại thị trường Nga vào cuối tuần qua đã kịp đem về khoản doanh thu khổng lồ: 10 triệu USD (tương đương 200 tỷ Đồng Việt Nam) chỉ sau vài ngày mở cửa chính thức. Cụ thể hơn, chỉ trong vài ngày ngắn ngủi, cửa hàng bán vật phẩm ảo trong 15 cụm server của ArcheAge đã đem về khoản tiền kếch sù nói trên về cho nhà phát hành.

Vào ngày 22/02/2014 vừa qua, game online bom tấn ArcheAge sẽ chính thức đi vào giai đoạn Open beta tại thị trường Nga. Điều đặc biệt chính làArcheAge phiên bản Nga sẽ không khóa IP theo quốc gia. Do đó game thủ Việt hoàn toàn có thể đăng ký chơi mà không gặp nhiều khó khăn.
 
ArcheAge - Game nhập vai đỉnh thu về 200 tỷ trong... 5 ngày 2
 
Trong khi đó hiện tại, cụm server Bắc Mỹ/châu Âu của bom tấn nhập vai đến từ Hàn Quốc ArcheAge đã chính thức mở cửa giai đoạn thử nghiệm hạn chế đầu tiên.
 
ArcheAge - Game nhập vai đỉnh thu về 200 tỷ trong... 5 ngày 3

Nếu như bạn chưa biết, ArcheAge từng được đánh giá là sẽ là MMO có nhiều khả năng nhất để lật đổ sự thống trị của Blade & Soul - MMORPG được yêu thích nhất Hàn Quốc hiện nay. Bối cảnh trò chơi xảy ra ở một thế giới thần thoại cổ đại kết hợp Đông Tây. Người chơi sẽ khám phá một cốt truyện khá sâu sắc về 12 vị trưởng lão và ảnh hưởng của họ trên thế giới. Trò chơi sẽ có 8 chủng tộc khác với những tính chất đặc trưng dành cho người chơi lựa chọn.

Môi trường trong ArcheAge được thiết kế tuyệt vời, gần như tái tạo lại hoàn hảo đời thực. Người chơi có thể làm rất nhiều việc thú vị hiếm thấy trong thế giới ảo như là đi săn bắn, thuần dưỡng thú nuôi, trồng cây, thu hái, xây dựng nhà cửa...
 
Trang chủ tiếng Anh: http://www.archeage.com/en
 
Trang chủ tiếng Nga: http://aa.mail.ru/
 
(Theo GameK)