Army of Two là số 1

GameFly, trang web chuyên cho thuê game hàng đầu tại Mỹ vừa liệt kê danh sách các game được đặt hàng cũng như mong chờ nhiều nhất trong các tháng đầu năm 2008.

Army of Two là số 1

Game dẫn đầu bảng xếp hạng vào tuần trước là Frontlines: Fuel of War đã dễ dàng bị Army of Two qua mặt, đành xếp thứ 2 tuần này. Bảng xếp hạng tuần này cũng có nhiều vị trí hoán đổi đáng kể, như Lost Odyssey và Turok lần lượt giữ vị trí thứ 2 và thứ 4 đã bị rơi tự do. Thay vào đó, Tom Clancy's Rainbow Six: Vegas 2 and Condemned 2: Bloodshot đã leo lên hạng 3 và 4. 

Game sắp phát hành là Bully với phiên bản tên Scholarship Edition cũng được rất nhiều người chờ đón nên đã giữ vững vị trí thứ 5 sau 2 tuần liên tiếp. Bully: Scholarship Edition là game độc quyền dành cho hệ Xbox 360 và Nintendo Wii.

Không ngạc nhiên khi Army of Two đứng đầu. Bối cảnh game diễn ra trong thế giới tương lai nên vũ khí của cả hai phía rất hiện đại, đa dạng. Ứng với mỗi loại súng là hàng chục phụ kiện nâng cấp: ống ngắm, nòng giảm thanh, hộp tiếp đạn, chân đế, v.v... Kèm theo là những trang thiết bị tân tiến giúp liên lạc và xác định mục tiêu dễ dàng như kính điện tử, bộ phận thu phát tín hiệu... Một điều bất ngờ khác là ngoài gameplay rất hấp dẫn, nhà sản xuất còn tích hợp cả mục chơi mạng để người chơi có thể bắt cặp với game thủ nào đó cách mình nửa vòng trái đất qua tính năng chơi trực tuyến của PS3. Nói chung, bạn không thể làm ngơ với game này. 

(Theo PC World)