Asiasoft tổ chức “Ngày hội kết nối ảo và thực”

Công ty Asiasoft sẽ tổ chức “Ngày hội kết nối ảo và thực” cho game thủ Hà Nội và các tỉnh phía Bắc từ ngày 9/4/2008 đến 12/4/2008.

Asiasoft tổ chức “Ngày hội kết nối ảo và thực”

Ngày hội nhằm giới thiệu đến các game thủ về cuộc chiến đầy kịch tính, hấp dẫn của Cabal qua phiên bản mới (big update Cabal) mà các game thủ Cabal đang từng ngày trông đợi. Địa điểm là hội chợ Vietnam Consumer Electronics Expo 2008, gian hàng C3, tại trung tâm Văn Hóa Hữu Nghị Việt - Xô, số 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Qua ngày hội này, Asiasoft muốn giới thiệu đến các game thủ Hà Nội và các tỉnh phía Bắc một sản phẩm mới: game Richman online với những tính năng hoàn toàn mới lạ, độc đáo chưa từng có tại Việt Nam. Vietnam Consumer Electronics Expo 2008 là hội chợ triển lãm bao gồm những đơn vị viễn thông, CNTT tham gia triển lãm. Trong hội chợ này, Asiasoft là đơn vị phát hành game online duy nhất tại Việt Nam tham gia. Thời gian tham gia hội chợ mỗi ngày từ 9h đến 17h. Các game thủ có thể giải trí bằng cách thử một lần làm tỷ phú cùng Richman online và nhận những phần quà hấp dẫn, giá trị như iPod, máy MP3, loa Soundmax...

Richman online đưa người chơi vào thế giới hấp dẫn và hứa hẹn sẽ gây ra 1 tiếng vang trong làng game online. Cũng trong lễ hội này, các game thủ Cabal phía Bắc sẽ có dịp tham gia thử nghiệm những tính năng đặc sắc, nổi trội của lần cập nhật lớn như: một số thay đổi trong cách chơi, chức năng... Asiasoft dành tặng chiếc xe Yamaha Exciter cho game thủ xuất sắc giành giải nhất cuộc thi đấu liên server PVP. Cuộc thi có tên: "Chiến binh Nevareth huyền thoại"
 
Để chuẩn bị cho cuộc thi quy mô hơn và đạt chất lượng hơn, từ ngày 24/3 đến 31/3/2008, Asiasoft tổ chức đăng ký và thi tuyển vòng loại tại tiệm Internet. Các game thủ phải đăng ký tham gia trực tiếp tại văn phòng Asiasoft tại Hà Nội: phòng 203, khách sạn Thể Thao, làng Sinh Viên Hacinco, phường Nhân Chính, quậtn Thanh Xuân, Hà Nội. Chi phí để tham gia cuộc thi là 1 tỷ Alz (tiền trong game) và game thủ phải ở level 150. Asiasoft dành tặng 1 triệu đồng cho người thắng cuộc trong cuộc thi: "Làm tỷ phú cùng Richman online”.

Thông tin chi tiết có tại: http://cabal.asiasoft.net.vnhttp://typhu.playpark.vn.

(Theo PCWorld)