Avatar Star đang tích cực giải quyết mọi bất cập cho game thủ

Ngay sau khi phiên bản Thú Cưng Đại Chiến được cập nhật vào ngày 22/01, bên cạnh cảm giác thích thú khi được trải nghiệm những tính năng mới đầy thú vị, nhiều game thủ Avatar Star cũng không khỏi bức xúc vì một số thay đổi khá bất ngờ trong trò chơi, như sự tăng vọt của mọi chi phí trong game, hay việc chuyển phí đấu giá từ vàng sang tem…  

Hệ thống cường hóa mới yêu cầu thêm nguyên liệu là các loại vũ khí dư thừa.Hệ thống cường hóa mới yêu cầu thêm nguyên liệu là các loại vũ khí dư thừa.
 
Qua các kênh tương tác với cộng đồng như trang fanpage và diễn đàn, mọi phản ánh về các bất cập đều được đội ngũ điều hành trò chơi ghi nhận nhanh chóng. NPH FPT Online đã ngay lập tức triển khai một số giải pháp điều chỉnh nhằm hỗ trợ người chơi làm quen với môi trường mới của game.

Tăng xác suất nhận trang bị khi mở rương:

Một trong những thay đổi lớn của phiên bản Thú Cưng Đại Chiến chính là hệ thống cường hóa mới. Cụ thể, người chơi sẽ không phải lo lắng về khả năng nổ các trang bị như trước đây, nhưng thay vào đó hệ thống cường hóa này lại đòi hỏi mỗi lần nâng cấp, game thủ phải tiêu tốn 01 loại vũ khí dư thừa. Với cách duy nhất để có trang bị mới là mở bảo rương, thì việc tích lũy những trang bị thừa thải để hy sinh khi cường hóa là khá khó khăn, chính vì vậy đã có rất nhiều game thủ mạnh mẽ phản đối thay đổi này. 

Lường trước được điều đó, đội ngũ vận hành trò chơi đã có một điều chỉnh quan trọng qua việc tăng xác suất nhận trang bị khi người chơi mở rương. Sự thay đổi này có thể thấy rõ ràng trên kênh hệ thống trong những ngày gần đây, với các thông báo dày đặc về những người chơi sở hữu được những trang bị mới. 

Avatar Star đang tích cực giải quyết mọi bất cập cho game thủ 2
Kênh hệ thống liên tục thông báo người chơi nhận được trang bị

Không chỉ có vậy, trong các sự kiện đang diễn ra như Lộc Đầu Năm hay Khám Phá Avatar Star, bất kỳ game thủ nào cũng sẽ nhận được nhiều loại bảo rương khác nhau cùng chìa khóa để có thể mở rương và tích lũy các trang bị nguyên liệu cho việc cường hóa.

Tặng Tem hỗ trợ đấu giá

Trong khi đó tại nhà đấu giá, giá niêm yết vật phẩm đột ngột thay đổi từ Vàng sang Tem cũng đang khiến hoạt động trao đổi mua bán của người chơi Avatar Star trở nên điêu đứng. NPH FPT Online đã giải thích về sự thay đổi đơn vị tiền tệ này là nhằm nâng cao khả năng sử dụng của Tem so với 02 loại tiền còn lại là Vàng và Sao.

Hiểu rõ được những khó khăn ban đầu của người chơi để có đủ chi phí tham gia vào các hoạt động giao dịch tại nhà đấu giá, sự kiện Lộc Đầu Năm đã có sự cải tiến so với qui định ban đầu để hỗ trợ cho game thủ bằng cách phát Tem “miễn phí”.

Avatar Star đang tích cực giải quyết mọi bất cập cho game thủ 3
Nhận thêm 80 Sao mỗi ngày từ sự kiện Lộc Đầu Năm

Theo đó, khi người chơi online đủ các mốc thời gian qui định trong game là 15 phút, 45 phút và 90 phút mỗi ngày, thì ngoài 30000 ngàn vàng cùng 02 chìa khóa bạc và Ổn Áp, người chơi còn được nhận thêm 80 Tem quà tặng.

Tiết lộ bí quyết săn vàng

Sự thay đổi tỷ giá tương quan giữa các đơn vị tiền tệ trong game cũng khiến cho nhiều chi phí như sửa chữa trang bị, cường hóa, khảm ngọc tăng vọt từ vài trăm lên vài ngàn vàng. Tuy nhiên, sự lo lắng của người chơi về tình trạng khan hiếm Vàng đã được trấn an khi Avatar Star công bố bí kíp săn vàng trong game.

Avatar Star đang tích cực giải quyết mọi bất cập cho game thủ 4
Avatar Star công bố những cách cày vàng dễ dàng cho game thủ

Đầu tiên, không thể bỏ qua các sự kiện có phần thưởng là Vàng đang diễn ra như Mừng Phiên bản mới, game thủ sẽ nhận được gấp đôi số vàng bình thường sau mỗi ván đấu trong thời gian diễn ra sự kiện. Hay Lộc Đầu Năm, tặng đến 30,000 Vàng mỗi ngày khi người chơi online trong 90 phút.

Tiếp theo người chơi nên tích cực làm các nhiệm vụ hàng ngày, hàng tuần để thu về một lượng Vàng kha khá với 600 vàng cho mỗi nhiệm vụ ở chế độ bình thường và 800 Vàng cho chế độ tinh anh. Ngoài ra tham gia các trận đấu theo kiểu chơi tự do (random), game thủ cũng có thể nhận thêm 10% lợi nhuận từ số vàng đang nhân đôi sau mỗi ván đấu.

Avatar Star đang tích cực giải quyết mọi bất cập cho game thủ 5
Tham gia chơi Random để nhận thêm 10% tổng số vàng thưởng

Cuối cùng, đừng bỏ qua việc phân giải các vật phẩm không còn dùng đến vì chúng cũng sẽ mang lại một lượng vàng khá lớn với giá trị dao động từ vài trăm đến hàng ngàn Vàng.

Những thay đổi và cập nhật kịp thời này cho thấy đội ngũ điều hành của Avatar Star vẫn luôn đồng hành cùng người chơi để hỗ trợ theo cách hợp lý nhất. Cũng cần biết rằng những thay đổi trong phiên bản Thú Cưng Đại Chiến là cập nhật chung do nhà sản xuất PDE Games đưa ra cho tất cả các quốc gia đang phát hành Avatar Star. Do những sự khác biệt về điều kiện kinh tế cũng như thói quen của game thủ ở từng nước, nên không thể tránh khỏi những bất cập đang diễn ra trong Avatar Star Việt Nam hiện nay. NPH FPT Online vẫn đang tích cực tìm ra những giải pháp để điều chỉnh phù hợp nhất với cộng đồng game thủ trong nước.

Tìm hiểu thêm về Avatar Star tại: http://as.gate.vn/ 
 
(Theo GameK)