Bá Thiên Kiếm chính thức mở cửa tại VN ngày mai

Theo tin mới nhận, sắp tới webgame Đao Kiếm Vô Song sẽ chính thức tới tay gamer Việt. Đây là webgame nhật vai kiếp hiệp có rất nhiều điểm giống Võ Lâm Chi Mộng và Ngạo Kiếm. Tuy nhiên giống Võ Lâm Chi Mộng hơn cả nên game thủ hay gọi đây là Võ Lâm Chi Mộng 2.

Bá Thiên Kiếm chính thức mở cửa tại VN ngày mai
Đến đầu tháng 1/2013 một server private có tên Bá Vương Kiếm với địa chỉ http://bathienkiem.net/ được mở ra với bản Việt hóa đến 95% và fix lỗi gần như hoàn chỉnh được ra mắt đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía game thủ. Sau một tuần thử nghiệm. Bá Thiên Kiếm sẽ chính thức ra mắt vào 14h ngày 08/01/2012.
 
Bá Thiên Kiếm lấy bối cảnh là cuộc chiến đầy máu lửa giữa hai cường quốc thời phong kiến ngày xưa là Đại Tống và Đại Liêu, đó cũng chính là nguồn cảm hứng cho Kim Dung viết nên bộ tiểu thuyết nổi danh "Thiên Long Bát Bộ". Trong đó tứ đại môn phái như Thiên Sơn, Tinh Túc, Thiên Long và Tiêu Dao được chọn để xây dựng nhân vật của Bá Thiên.
 
Bá Thiên Kiếm chính thức mở cửa tại VN ngày mai 2
 
Thú cưỡi tại Bá Thiên phong phú về chủng loại mà kèm theo đó là những tính năng của chúng cũng giúp nhân vật tăng sức mạnh một lượng đáng kể khi tham gia các phụ bản hay chiến trường. Ngoài ra là hệ thống Pet độc đáo và quen thuộc gồm các nhân vật như Mộ Dung, Hư Trúc, Kiều Phong , Đoàn Dự...
 
Trang chủ game: http://bathienkiem.net/.
 
Bá Thiên Kiếm chính thức mở cửa tại VN ngày mai 3

Bá Thiên Kiếm chính thức mở cửa tại VN ngày mai 4
 
(Theo GameK)