“Bách Quỷ Dạ Hành” online hé lộ thêm thông tin

Nbrix đến từ Hàn Quốc đã hé lộ một game online dạng nhập vai mới toanh Ghost at Midnight lấy đề tài hồn ma và những thế lực siêu nhiên chưa thể lý giải trên thế giới.

“Bách Quỷ Dạ Hành” online hé lộ thêm thông tin

Được biết MMORPG này được phát triển dựa trên bộ truyện dân gian nổi tiếng đến từ Nhật Bản có tên Hyakki Yagyō, tác phẩm được biết tới rộng rãi với tên tiếng Anh: Night Parade of One Hundred Demons và tiếng Việt là Bách Quỷ Dạ Hành.

Mới đây nhà phát triển Nbrix đã hé lộ thêm một ít thông tin về Ghost at Midnight. Đầu tiên, Nbrix quyết định chọn thể loại game có liên quan đến những thế lực siêu nhiên vì sau khi nghiên cứu, họ phát hiện ra trên thế giới có rất ít game online mang đề tài như thế này. Mục tiêu của NPT game hoàn toàn không phải tạo ra một tựa game hù dọa người chơi bằng những hồn ma hay quỷ dữ, mà thay vào đó là đặt người chơi vào chính vị trí đó để họ tự khám phá nội dung cốt truyện.
 
“Bách Quỷ Dạ Hành” online hé lộ thêm thông tin 2
 
Game sẽ dựa trên những câu chuyện kể tâm linh ở cả phương Đông lẫn phương Tây. Điều này dẫn tới việc người chơi có thể chọn cách khám phá cốt truyện từ Đông sang Tây theo ý thích. Trong game sẽ không có khái niệm tốt và xấu, người chơi sẽ chỉ có quyền chọn lựa trở thành một hồn ha hay quỷ dữ chẳng hạn.
 
“Bách Quỷ Dạ Hành” online hé lộ thêm thông tin 3
 
Theo dự kiến, Ghost at Midnight sẽ đi vào giai đoạn Closed beta vào cuối năm nay.
 
(Theo GameK)