Bản mở rộng cuối cùng của Fallout 4 sẽ ra mắt ngày 30/8

Nuka World - DLC thứ 6 và cũng là cuối cùng của Fallout 4 sẽ ra mắt trong vòng 2 tuần nữa.
Bản mở rộng cuối cùng của Fallout 4 sẽ ra mắt ngày 30/8

Theo thông tin mới công bố từ hãng phát hành Bethesda thì gói DLC cuối cùng dành cho tựa game nhập vai Fallout 4 - Nuka World sẽ ra mắt vào ngày 30/8. Nội dung của bản mở rộng này sẽ đưa người chơi đến với Nuka World, một công viên giải trí bị bỏ hoang đồng thời cũng là nơi cư trú của phường trộm cắp Raider. Bên cạnh việc bổ sung thêm nhiều loại vũ khí, trang bị, quái vật, nhiệm vụ mới, game thủ cũng có thể lựa chọn gia nhập một băng cướp.

Tất cả các bản mở rộng trước đó của Fallout 4 bao gồm: Automatron, Wasteland Workshop, Far Harbor, Vaultec Workshop, Contraptions Workshop đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía cộng đồng game thủ. Và với Nuka World - DLC thứ 6 Bethesda đã quyết định khép lại những nội dung bổ sung dành cho tựa game nhập vai ăn khách của mình để chuyển sang tập trung cho những dự án khác, rất có thể là The Elder Scrolls VI (phần tiếp theo của Skyrim).

Nuka World sẽ được bán với giá 20 USD (tương đương 446 nghìn đồng) hoặc nếu đã mua gói trọn bộ DLC Season Pass trước đó (50 USD - 1,1 triệu đồng), game thủ sẽ nhận được Nuka World miễn phí khi nó ra mắt vào ngày 30/8.

(Theo GameK)