Bản nâng cấp cho Call of Duty 4 trên Xbox 360

Theo thông tin từ nhà phát triển Infinity Ward, họ đã tung ra bản nâng cấp mới cho game Call of Duty 4 trên hệ máy Xbox 360.

Bản nâng cấp cho Call of Duty 4 trên Xbox 360

Call of Duty 4: Modern Warfare khoác lên mình bộ cánh mới: chiến tranh hiện đại. Đuợc phát triển bởi Infinity Ward, đây là phiên bản mới nhất của dòng game Call of Duty

Với những gì đã thể hiện, game hoàn toàn có đủ tầm cỡ và chất luợng để trở thành một trong những FPS hay nhất trong năm 2007 vừa qua.

Danh sách những tính năng mới trong bản nâng cấp:

  • Quick Mute Option: Cho phép người chơi tắt tiếng trong phòng chờ
  • Host Migration: Không bị ngắt kết nối khi chủ phòng (host) thoát khỏi game, các người chơi khác sẽ không bị văng ra khỏi phòng chờ.
  • New Kill Cams: Người chơi có thể di chuyển camera trong các bản đồ, ngay cả sau khi đã bị bắn hạ. Camera có thể di chuyển tự do và quan sát tại nhiều góc độ khác nhau.
  • Improved Accuracy: Nhà phát triển đã tăng thêm độ chính xác cho các loại súng trường.
  • Upgraded Spectator Cam: Khi bạn trong vai người quan sát hay trọng tài, game sẽ cho bạn quan sát trận đấu qua chế độ: góc nhìn người thứ nhất (first person viewing) và góc nhìn người thứ 3 (third person viewing).
  • Additional Spawn Locations: Mỗi bản đồ hiện tại sẽ thêm vào các vị trí xuất hiện ban đầu cho người chơi. Được biết, có ít nhất 9 điểm bắt đầu cho mỗi bản đồ.
  • Improved Performance in Larger Games: Cho phép số người chơi tham gia trực tuyến lên đến 18 người.

Điểm xuất sắc nhất của dòng game Call of Duty trong tất cả các phiên bản trước là nghệ thuật tạo dựng tình huống cực kỳ hấp dẫn. Sự mô phỏng tính chất ác liệt của các trận đánh hòa quyện với tiếng súng, tiếng gọi nhau, tiếng rên la khiến các pha giằng co trong Call of Duty luôn có sự hấp dẫn lạ thường đối với các fan bắn súng. Ở MW, yếu tố hiện đại giúp các fan kì cựu của dòng game tận hưởng cảm giác căng thẳng mới. Bạn sẽ luôn bị một áp lực vô hình đẩy mình lên phía trước, để thoát một chiếc tàu đang chìm, vì bộ binh đối phương truy quét...

Cách chơi của Call of Duty 4 vẫn giữ được phong cách truyền thống mà dòng game đã tạo dựng: lối chơi tuyến tính với những pha giằng co chiến đấu từ đầu đến cuối. Ngoài hệ thống vũ khí, những điểm khác biệt xem ra không nhiều trong cách thức hai lực lượng thực hiện nhiệm vụ. Tiếp cận mục tiêu, đánh chiếm cứ điểm, phong tỏa khu vực, cứu viện đồng đội... Phần lớn các nhiệm vụ của bạn đều trên bộ với sự hỗ trợ của vài ba đồng đội. Không chỉ đi theo người chơi, các đồng đội được thiết kế cực kỳ biểu cảm từ các động tác di chuyển, nét mặt và lời nói khiến bạn luôn nghĩ họ là những đồng đội thực sự ngoài đời.

Mọi thông tin về bản cập nhật có tại đây. 

(Theo PC World)