Bang Bang Online tròn 4 năm tuổi, tặng 200 Gift Code giá trị

Nhân sự kiện Webgame Bang Bang Online tròn 4 năm tuổi, chúng tôi xin gửi tặng độc giả 200 Gift Code giá trị.
Bang Bang Online là gì?Bang Bang Online là gì?

Bang Bang Online - webgame casual đến từ CMN đã tự chọn cho mình được một lối đi riêng,đó ắt hẳn là một con đường rất dài. Từ 2012, vượt qua bao sóng gió trên thị trường game Việt đầy biến động, Bang Bang Online vẫn mạnh mẻ và phát triển tới ngày nay.

Bang Bang Online là sản phẩm webgame do hãng Sixcube phát triển và do CMN phát hành tại Việt Nam.

Bằng hình ảnh tươi tắn, luôn cập nhật và lối chơi hấp dẫn lôi cuốn, Bang Bang Online đã nhanh chóng chinh phục được vô số người chơi ở mọi lứa tuổi.

Trên chặng đường dài 4 năm ấy, Bang Bang Online thành công với những con số “biết nói” như có hơn 10,000,000 lượt người chơi, hơn 45 bản cập nhật. Bang Bang Online cũng tự hào là tựa game “yêu” game thủ nhất khi vẫn đều đặn mỗi tháng có 1 bản cập nhật đầy đủ, sửa lỗi, cân bằng…

Hấp dẫn từ lối chơi

Về cơ bản, Bang Bang Online có lối chơi tương tự như huyền thoại bắn xe tăng Battle City năm xưa trên máy “bốn nút”. Người chơi sẽ điều khiển một chiếc xe tăng với góc nhìn từ trên xuống và bắn phá bất cứ thứ gì cản đường, từ chướng ngại vật cho đến kẻ địch. Nhưng nếu chỉ có vậy, thì Bang Bang Online có gì hấp dẫn?

Điểm nhấn ở Bang Bang Online nằm ở chỗ những kỹ năng đặc biệt mà người chơi có thể “độ” lên cỗ xe tăng của mình. Chúng có thể là đạn liên thanh, đạn dí, đạn tỏa, đạn bắn lan… với uy lực mạnh và tính hữu dụng cực cao – mang tầm ảnh hưởng mạnh đến cả phong cách lẫn tính chiến thuật của người chơi.

Đặc biệt, với đặc thù là bất cứ ai dù từ manga, comic, phim ảnh… đều chế thành thành xe tăng được hết, Bang Bang Online đã khiến đông đảo game thủ phải bất ngờ và hứng thú với những cỗ xe tăng mang phong cách Thánh Gióng, Sơn Tinh, Thạch Sanh… ngộ nghĩnh.

Bang Bang Online tròn 4 năm tuổi, tặng 200 Gift Code giá trị

Yêu từ cái nhìn đầu tiên

Với đồ họa 2D trên nền web, thế giới trong Bang Bang Online luôn rực rỡ những sắc màu sinh động, mang đến cho người chơi những khoảnh khắc vui tươi thoải mái nhất.

Từ những màn chơi được thiết kế tinh tế, những vật trong màn được bố trí khéo léo, cho đến những kẻ địch ngộ nghĩnh mà nguy hiểm, và dĩ nhiên không thể thiếu những cỗ xe tăng dễ thương đến lạ - tất cả hòa quyện vào nhau tạo thành một cái “chất” rất riêng mà Bang Bang Online có thể tự hào là khó có sản phẩm cùng thời nào so bì được.

Bang Bang Online tròn 4 năm tuổi, tặng 200 Gift Code giá trị

4 năm – Một chặng đường

4 năm là một quãng thời gian vừa đủ để cảm thấy rằng một hành trình gian lao đã được đền bù với những phần thưởng xứng đáng, cả cho Bang Bang Online lẫn đông đảo người chơi vì mến yêu mà ủng hộ.

4 năm tận tụy cống hiến cho khách hàng với những gì tốt đẹp nhất không có nghĩa là 4 năm sau này Bang Bang Online không thể làm tốt hơn – bởi vì cuộc sống vốn vẫn luôn ẩn chứa những bí mật màu nhiệm mà, đúng không các bạn? Chúc cộng đồng BangBang Online ngày càng lớn mạnh để làng game Việt có một sân chơi giải trí chất lượng.

Trang chủ: http://bangbang300.kul.vn/

(Theo GameK)