"Bật mí" Project 4 - Dự án "bí ẩn" của CFF Studio

Project 4 là dự án tiếp theo của CFF Studio sau khi những chàng trai trẻ tạo ấn tượng với Gậy Như Ý và Ninja Loạn Thị.

"Bật mí" Project 4 - Dự án "bí ẩn" của CFF Studio

Sau cuộc gặp gỡ nhóm phát triển game mobile Việt CFF Studio, những chàng trai trẻ có tiết lộ:

"Hiện tại nhóm đang thực hiện 3 dự án game offline mới với 3 gameplay khác nhau và đề tài rất đa dạng.

Thời điểm bây giờ bọn mình mới bật mí hình ảnh của 1 game sắp hoàn thiện lên page CFF Studio, người chơi sẽ được hoá thân vào 1 trong 3 danh tướng nổi tiếng thời Tam quốc cầm súng tiêu diệt bè lũ zombie đang ngày một phát triển và phá hoại thế giới loài người."

Project 4 (tên chính thức của game chưa được tiết lộ) là một trong 3 dự án tiếp theo của CFF Studio sau sự thành công của Gậy Như Ý và Ninja Loạn Thị.

Project 4 lấy bối cảnh về một thế giới viễn tưởng trong tương lai cùng một cốt truyện khá phong phú. Vào năm 2114, thời điểm các đất nước đều không còn tồn tại, đường biên giới cũng không còn. Tất cả mọi dân tộc sống chung dưới một thể chế chính trị, các nền văn hoá hoà lẫn với nhau. Xuất hiện những công cụ, vũ khí mới, công nghệ mới, và một mối đe doạ mới.
 

Tháng 10 năm 2114, một tai nạn ở phòng nghiên cứu phía Đông đã khiến một dịch bệnh bí ẩn bùng phát toàn cầu. 50% dân số bị diệt vong, phần lớn số còn lại bị nhiễm bệnh và biến thành các xác sống. Dưới nỗ lực cuối cùng của giáo sư Kim Cương, 3 vị tướng quân lừng lẫy đã được triệu hồi từ cỗ máy thời gian. Người chơi vào vai một trong những vị tướng quân lừng lẫy nhất và bắt đầu hoá thân vào chiến đấu.

Project 4 thuộc thể loại game Endless nhập vai bắn súng, nhiệm vụ chính của người chơi là nâng cấp vũ khí để tiêu diệt càng nhiều Zombie càng tốt. Game được xây dựng với những hình ảnh hoạt họa, thế giới trong game kế hợp yếu tố hiện đại pha lẫn kiến trúc văn hoá đặc trưng của châu Á. Đặc biệt, tạo hình những nhân vật chính trong trò chơi là các tướng lĩnh nổi tiếng trong Tam Quốc.

Đi sâu hơn về gameplay, người chơi sẽ vào vai 1 trong 3 vị tướng danh tiếng gồm Lũ Bố, Quan Vân Trường, Trương Phi. Mỗi vị tướng sẽ có 1 đặc điểm nổi trội: Quan Vân Trường là vị tướng mặc định với chỉ số máu và tốc độ cân bằng, Trương Phi là tướng nổi trội về máu, Lữ bố là tướng chạy nhanh.

Mở đầu mỗi màn chơi, nhân vật của bạn sẽ xuất hiện ở ngay giữa con đường, Zombie sẽ từ 2 bên dần dần áp sát. Nhiệm vụ của người chơi là bảo toàn tính mạng, sử dụng vũ khí cơ bản [súng lục] và các vũ khí [AK 47, Shootgun,...] và hộp máu rơi xuống trong quá trình chơi để giết được càng nhiều zombie càng tốt. Mỗi màn chơi người chơi sẽ thu thập được một số lượng tiền vàng nhất định để nâng cấp vũ khí và sức chịu đựng của nhân vật.

Nhìn chung, CFF Studio hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ những giây phút trải nghiệm thú vị với dự án độc đáo này của mình. Hiện tựa game này đang trong giai đoạn hoàn thiện những khâu cuối cùng và dự kiến sẽ ra mắt ngày vào giữa tháng 11 này.

(Theo GameK)